Ma Thần Thiên Quân

Chương 58: Thái thương thiên đếOành.... Ầm!!!“. Bên ngoài đại điện Vũ Thiên Quân cùng Thái Thương Thiên Vương đã đánh thành một đoàn. Bọn hắn lúc này còn đang ở ngang tay.

“Đùng!“. Hai bóng người tách ra. Vũ Thiên Quân quần áo vẫn như cũ, vân đạm phong khinh. Thái Thương Thiên Vân thì mắt trái đã bị Vũ Thiên Quân in lên một cái dấu quyền nhìn có chút chật vật.

“Hừm! Ma tộc lại ra một cái yêu nghiệt!“. Có thần cảnh cường giả thanh niên thở dài nói.

“Hắc hắc! E rằng lần này Thái Thương gia đủ mất mặt ah!“. Bọn người đứng quan chiến cười quái dị.

“Ha ha! Ma Ha Hiên cũng đã vào cái này động phủ, để hắn biết có Thái cổ Ma tộc bị khi dễ e rằng sẽ có trò hay ah!“.

“Đúng vậy! Thái Thương gia làm việc bá đạo nổi tiếng, thế nhưng cũng không ít người không sợ bọn hắn, nghe nói lần trước Thái Thương Thiên Hoàng bị Ma Ha Hiên truy sát mấy triệu dặm may mà có cường giả trợ giúp nếu không cũng khó bảo toàn“.

“Đúng vậy! Thái Thương gia cho dù bá đạo cũng có người không sợ bọn hắn. Lần trước Yêu tộc thiên kiêu Tiểu long vương cũng suýt chút nữa chém Thái Thương Thiên Vũ đây!“.

“Ha ha! Nghe nói Thái Thương Thiên Vũ là một cái mỹ nhân ah! Tiểu long vương cũng thật không biết thương hoa tiếc ngọc ah!“. Có tên cười nói. Bọn hắn tán tu có rất nhiều tu giả bị các đại thế lực chèn ép nên cũng có không ít thù hận.

“Huh! Lần này Thái Thương Thiên Vương tuy hơi chút chịu thiệt thế nhưng có Thái Thương Thiên Đế tại, e rằng cái kia bí ẩn bạch y cũng không dễ chịu“. Có người nhìn tử y thanh niên kiêng kị nói.

“...“. Nhắc đến cái tên Thái Thương Thiên Đế thì ở đây đã không mấy người bàn tán nữa rồi. Xem ra cái tên kia vô vùng đăng sợ ah!

“Ahhhhh!!!! Ta muốn giết ngươi!“. Thái Thương Thiên Vương sau khi tách ra thì tức giận vô cùng lập tức liền lao lên.

“Thiên địa ma quyền!“. Vũ Thiên Quân thấy vậy cũng lao lên! Dù sao tên này cũng giúp hắn vận dụng Thái cổ Ma kỹ càng thêm thuần thục, hắn cảm giác càng đánh càng mạnh! Thế nhưng hắn cảm thấy việc thi triển ra vẫn còn nhiều chỗ trúc trắc, cảm giác rất quái lạ!

“Ầm “. Lần này một bóng người bị đẩy lùi ra xa mới dừng lại.

“Không thể nào...“. Thái Thương Thiên Vương tay run run chỉ Vũ Thiên Quân bất khả tư nghị. Người khác có lẽ không thấy thế như hắn rõ ràng cảm nhận được Vũ Thiên Quân càng đánh càng mạnh hơn, chính xác hơn thì đó là hắn vận dụng Thái cổ Ma kỹ càng thêm thuần thục, càng thêm cường đại, bá đạo khôn cùng! Thế nhưng nghĩ đến đối phương đem mình thành đối thủ luyện quyền hắn lập tức nổi giận.

“Ahhhhh! Không giết được ngươi ta thề không làm người!“. Hắn điên cuồng hét lên rồi lập tức bỏ kiếm đưa tay kết ấn. “Thái Thương thiên ấn! Nhân thần ấn!“. Sau khí bấm mấy cái ấn ký huyền ảo một cái cự đại ấn ký màu vàng xuất hiện đè về phía Vũ Thiên Quân uy lực kinh người!

“Thật mạnh!“. Ở đây mọi người giật mình hoảng sợ, bọn hắn cũng không tự tin đi tiếp cái kia Nhân thần ấn ah, cho dù là mấy cái Thần chủ tinh không thiên tài cũng không ngoạn lệ!

“Hử?!?“. Vũ Thiên Quân cũng có chút nhíu mày! “Huỷ diệt ma quyền!“. Hắn vung nắm đấm vào cái kia ấn ký.

Một lần nữa hai người va chạm.

“Oành!!!“. Bọn hắn đều lui về phía xa xa.

“Cái kia đại ấn...“. Vũ Thiên Quân nhíu mày, sử dụng cái kia đại ấn lực công kích của Thái Thương Thiên Vương tăng hơn bốn thành nhiều ah. Vừa rồi ẩn ẩn còn mạnh hơn hắn.

“Phụt!!!“. Thái Thương Thiên Vương ho ra một ngụm máu ánh mắt đầy sát khí nhìn Vũ Thiên Quân xa xa, hắn cũng không thể ngờ tên kia đáng sợ như vậy, càng đánh càng mạnh, một thân võ kỹ giống như dùng mãi không hết. Cho dù hắn đã sử dụng bí kỹ vẫn không làm gì được, hắn miễn cưỡng sử dụng bí kỹ nên mới ho ra máu mà thôi.

“Đáng sợ! Có thể tiếp Thái Thương Thiên Vương bí kỹ mà vẫn không sao, tên này chắc không phải hạng người vô danh ah!“. Đang quan chiến có người khiếp sợ nói.

“Thái cổ Ma tộc thật đáng sợ! Đời này vậy mà xuất hiện hai cái yêu nghiệt!“.

“Còn chưa xong đâu! Thái Thương Thiên Vương cho dù bị thương thế nhưng vẫn còn sức đánh một trận ah“.

Ở đây mấy tên Thần chủ thanh niên đều hiểu Thái Thương Thiên Vương đã bại rồi! Công kích cường đại nhất cũng đã mang ra còn không làm gì được cái kia đeo mặt nạ trắng, hắn bại là không thể nghi ngờ! Trừ phi hắn có càng thêm mạnh mẽ thủ đoạn ah.

“Không thể không thừa nhận ngươi rất cường đại! Nhưng hôm nay ngươi chết không thể nghi ngờ!“. Thái Thương Thiên Vương lạnh lùng nói sau đó lại phun ta một ngụm máu rồi lấy tay bầm ấn quyết đánh vào ngụm máu đó, hắn đang dựa vào tinh huyết để thúc dục bí kỹ ah. “Địa thần ấn!“.

Ngay khi ấn kia xuất hiện không khí như đọng lại ầm trầm khó tả. Đại ấn không ngừng lớn lên, Thái Thương Thiên Vương tay nâng đại ấn đứng ở bầu trời như một tôn chiến thần ngạo nghễ, hắn tin ít nhất cũng làm cho tên kia trọng thương.

“Huh!“. Vũ Thiên Quân cũng không ngăn cản hắn kết ấn chỉ đứng nhìn mà thôi, hắn ma mạch truyền thừa chỉ có quyền cước võ kỹ mà thôi, không có cái gì đại ấn cả! Còn về thần mạch là thời không thần thông cùng công kích linh hồn, cũng không có cái gì đại ấn cho nên hắn đang quan sát mà thôi.

“Ha ha! Một mực nói ta là Thái cổ Ma tộc mà các ngươi quên gì đó ah!“. Vũ Thiên Quân thấy cái kia đại ấn thì cũng không muốn bảo lưu nữa, Ma khí lập tức tràn ngập uy thế mạnh hơn khi nãy đâu chỉ gấp đôi!

“Hắn còn bảo lưu...“. Ở đây mọi người lập tức hoảng sợ! Tên kia rút cục đã đến cảnh giới nào ah!

“Ha! Xem ra lần này Thái Thương gia đá phải thiết bản, không cần Ma Ha Hiên, chỉ cần cái này bí ẩn cường giả đủ để bọn hắn đau đầu rồi!“. Có người trào phúng nói.

“Không biết! Dù sao còn Thái Thương Thiên Đế tại ah!“.

“Ngươi...“. Tay cầm đại ấn Thái Thương Thiên Vương thấy vậy thì trợn mắt lên. Tên này đánh với hắn còn chưa tung toàn lực! “Tiếp ta Địa thần ấn!“. Hắn cắn răng nói.

“Liệt ma quyền! Bại đi!“. Vũ Thiên Quân đã dùng tới Ma mạch thì đã tự tin đánh bại cái này Thái Thương Thiên Vương, bọn hắn không cùng cấp độ!

“Ầm!“. Đại ấn vỡ nát, Thái Thương Thiên Vương như diều đứt dây bay về phía sau, một cái bạch ảnh cũng ngay lập tức lao về phía hắn muốn bồi thêm một kích trí mạng. Gần như đồng thời cũng có một người cũng xuất hiện, tử y xuất trần cũng vung ra một quyền ngăn cản một kích này!

“Oành!“. Khí lãng bay ra. Vũ Thiên Quân lui tám bước mới dừng lại, cái kia Tử y thanh niên tay ôm Thái Thương Thiên Vương lui lại ba bước nhíu mày nhìn Vũ Thiên Quân.

“Ha! Thái Thương Thiên Đế cuối cùng cũng không nhịn được ra tay ah“. Ma tộc Thần chủ Thanh niên quái dị nói.

“Lại không ra tay Thái Thương Thiên Vương vừa nãy không chết cũng bỏ nửa cái mạng!“.

“Huh! Xem ra cái kia mang mặt nạ còn kém một chút so với Thái Thương Thiên Đế ah!“. Có người nhìn thấy bọn hắn lui lại số bước nói.

“Còn không định!“. Phượng tộc Thần chủ nữ nhân kia nói.

“Ngươi đánh lén!“. Vũ Thiên Quân lạnh lùng nhìn cái kia tử y thanh niên nói.

“Hừ! Muốn giết tộc ta thiên kiêu! Ngươi phải trả giá đắt!“. Cái kia tử y thanh niên cũng lạnh lùng nói. “Các ngươi chăm sóc hắn!“. Hắn ném Thái Thương Thiên Vương cho bọn người kia chăm sóc rồi đi chậm về phía Vũ Thiên Quân. “Không biết khi ta giết ngươi Ma Ha Hiên có phải hay không phát điên!“. Hắn lạnh lùng nói.

“Hừ! Thái Thương gia ngươi cũng chỉ là một đám hèn hạ mà thôi! Uổng cho các ngươi là Nhân tộc thập nhị đỉnh phong thế lực! Ta nhổ!“. Vũ Thiên Quân không chút e ngại nói.

“Ha! Để xem ngươi còn dám mạnh miệng! Quyền khuynh thiên hạ!“. Hắn vừa ra tay lập tức là Quyền ý, còn là đệ nhị đoạn!

“Ta lại sợ ngươi! Ma diệt bá quyền!“. Vũ Thiên Quân đồng thời cũng vung quyền lên đón Thái Thương Thiên Đế một đòn.

“Ầm!“. Hai bóng người lập tức lui lại, Vũ Thiên Quân vẫn là lùi tám bước, Thái Thương Thiên đế lùi lại sáu bước mà thôi.

“Nghe nói Thái Thương Thiên Đế đồng thời tu mấy loại ý cảnh, không thể tin được đã đến ý cảnh đệ nhị đoạn ah! Thật đáng sợ!“. Có người than thở.

“Đương đại không có mấy người là đối thủ của hắn ah!“.

“Không biết tên kia đeo mặt nạ thế nào ah“.

“Phải xem đã..“.

“Quyền ý đệ nhị đoạn sao?“. Vũ Thiên Quân có chút nhíu mày lẩm bẩm. So ý cảnh hắn bại ah!

“Đỉnh phong quyền ý đệ nhất đoạn! Ngươi ẩn nấp đủ sâu ah! Khổ tu bao năm mới xuất hiện!“. Thái Thương Thiên Đế có chút nghiêm túc nói.

“Ta có cảm giác ngươi ý cảnh cũng không hoàn chỉnh ah!“. Vũ Thiên Quân nhìn Thái Thương Thiên Đế nhíu mày rồi cười cười nói!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.