Ma Thần Thiên Quân

Chương 63: Một ngụm máu



Đại điện mở ra, bên trong một mảnh hỗn độn, tạm thời còn chưa biết bên trong là cái nào truyền thừa. Lúc này bên ngoài có bốn nhóm người đang đứng tách nhau ở bốn phía của đại điện.

“Ah! Là ngươi!“. Vũ Thiên Quân miễn cưỡng cười nói. Hắn lúc này tỉnh cảnh không tốt, thể nội thế giới thê thảm, thật động thủ đánh nhau hắn có thể bị dẫn bạo tiểu Ma giới, e rằng hắn cũng khí mà sống sót!

“Hừ! Lấy đồ của Ma Phượng thánh cung ta xem làm sao qua được Hắc Phượng Hoàng!“. Thái Thương Thiên Vương hừ lạnh nói.

“Tiểu đệ đệ! Nghe nói ngươi lấy đồ của Ma Phượng Thánh cung ta?“. Quả nhiên Hắc Phượng Hoàng giọng nói lạnh lùng vang đến.

“Hừ! Nơi này có duyên chua cho mọi người, kẻ nào có năng lực thì đến lấy ah! Ngươi dâm đụng hắn ta để ngươi hối hận!“. Ma Ha Hiên lạnh lùng nói. Hắn không biết Vũ Thiên Quân mạnh bao nhiêu thế nhưng hắn cũng tin không băng bọn hắn, còn đang bị thương trong người cho nên hắn lập tức đứng ra ah.

“Ma Ha Hiên! Người không cần chúi mũi vào việc này, hắn còn đánh với Thái Thương gia, thêm ta nữa, ngươi nghĩ ngươi có thể bảo vệ hắn!“. Hắc Phượng Hoàng hừ lạnh nói.

“Hắc hắc!“. Thái Thương Thiên Đế cũng cười quái dị.

“Há! Thêm ta đây!“. Tiểu Long Vương cũng nói. Dĩ nhiên hắn bảo vệ Vũ Thiên Quân.

“Tiểu Long Vương! Ngươi long tộc lại muốn đi cùng Ma tộc?“. Hắc Phượng Hoàng nói.

“Ha! Trong mắt ta ngươi cũng không khác Ma tộc bao nhiêu!“. Tiểu Long Vương lạnh nhạt nói.

“Hừ! Ngươi đã muốn nhưng tay vậy chúng ta thù mới hận cũ tính toán một lần đi!“. Thái Thương Thiên Đế hừ lạnh nói. Lần trước Tiểu Long Vương truy sát hắn tộc nhân tuyệt không thể để cho qua đơn giản ah.

“Hắc hắc! Ta khi nào sợ ngươi!“. Tiểu Long Vương chiến ta tràn ngập cười nói, hắn cuồng chiến như mạng, chưa bao giờ lui mà không chiến.

“Ah! Các ngươi có thể cho ta một cái mặt mũi mà không chiến sao?“. Thanh Lam công chúa cười duyên nói. “Dù sao nơi này truyền thừa mới là trọng yếu, các ngươi lúc nên tổn thương hoặc khí ah!“.

“Há! Ta dĩ nhiên theo Thanh Lam công chúa!“. Tiểu Long Vương lập tức đổi giọng cười hì hì nói.

“Hừ!“. Thái Thương Thiên Đế chỉ hừ lạnh không nói.

“Ồ! Thanh Lam muội muội mặt mũi dĩ nhiên phải cho, chỉ là tên kia trả lại đồ cho chúng ta ah!“. Hắc Phượng Hoàng lạnh nhạt nói.

“Hừ! Đồ của ngươi tại sao lại trong tay hắn?“. Ma Ha Hiên lạnh lùng nói. Bọn hắn Thái cổ Ma tộc chỉ có mấy người mà thôi, hắn vô tình gặp được một cái làm sao có thể để cho người khác khi dễ hắn.

“Hừ! Hắn cướp!“. Hắc Phượng Hoàng lạnh nhạt nói. Việc tranh đoạt giữa các tu giả là thường thấy ah, nhược nhục cường thực chính là quy tắc của thế giới này! Chỉ là tám cây Thánh dược nàng không thể không đoạt về.

“Không biết là vật gì ah?“. Thanh Lam công chúa tò mò hỏi. Dù không biết là vật gì thế nhưng để cho Hắc Phượng Hoàng loại này nghiên kiêu buông xuống tư thái đi đòi lại chắc cũng không phải phàm vật.

“Tám cây Thánh dược!“. Hắc Phượng Hoàng lạnh nhạt nói. Nàng nói không thể không độc, e rằng ở đây không có ai không động tâm ah!

“Tám cây Thánh dược...“. Ở đây mọi người con ngươi lập tức co lại. Bọn hắn cũng tìm được không ít Thánh dược, lấy năm tên dẫn đầu mà nói bọn hắn tìm được gần ba mươi cây Thánh dược, ngoại giới sẽ có bao nhiêu điên cuồng ah! Tám cây Thánh dược đã không phải là con số ít, là đây không quá đàng chỉ có chưa đến mười người tìm được nhiều hơn!

“Ngươi...“. Ma Ha Hiên lạnh lùng nhìn Hắc Phượng Hoàng, nàng là muốn đẩy Vũ Thiên Quân vào chỗ chết ah.

“Ah! Xem ta là quả hồng mềm sao? Ngươi gọi Hắc Phượng Hoàng? Khặc...“. Vũ Thiên Quân đang nói lại ho ra một ngụm máu.

“Ha ha! Bị thương! Xem ra lần trước tiếp một chiêu của đại ca ngươi cũng dễ chịu ah!“. Thái Thương Thiên Vương thấy vậy thì cười to nói thế nhưng hắn lập tức cảm thấy không khí có chút không đúng.

Thái Thương Thiên Đế bọn người kể cả Ma Ha Hiên cùng Tiểu Long Vương con ngươi co rụt nhìn Vũ Thiên Quân, hắn một ngụm máu kia chứa một loại lực lượng huyền ảo không biết thế nhưng vô cùng đáng sợ, cây cỏ bên dưới phát triển đột nhiên nhanh lên rồi tàn lụi biến mất không thấy, đại địa cũng sụt xuống một trượng hình thành một cái cái hố rộng hơn ba trượng! Bọn người gần đó kể cả Ma Ha Hiên cùng Tiểu Long Vương lập tức rời xa Vũ Thiên Quân, loại này lực lượng bọn hắn hơn tháng này gặp không ít chỗ, Thời không lực lượng! Bọn hắn không biết nó đạt đến cảnh giới nào mà thôi.

Không sai! Vũ Thiên Quân một ngụm máu này có lẫn một chút thời không chi lực tràn ra tiểu Ma giới, không những thế hắn Ma khí quanh thân dần dần cũng xen lẫn chút ánh sáng trắng, Thời không chi lực đang tràn ra ngoài cơ thể hắn ah!

Bọn người kia hoảng sợ đó là Vũ Thiên Quân đính vào Thời không chi lực mà vẫn không chết, giống như đang áp chế ah! Đây là cỡ nào cường đại, bọn hắn hơn hai vạn người đi vào đời này chỉ còn hơn một vạn rưỡi mà thôi, còn lại hơn tâm thành người kia chết là do vướng vào thời không chi lực, không có một người sống sót! Cho dù Tinh không cấp thiên tài cũng không ngoại lệ!

“Hừ!“. Vũ Thiên Quân tên lên một cái. Một nửa mặt nạ bên dưới đã bị Thời không chi lực ăn mòn, may mà hắn còn có Thời không ý cảnh khắc chế cái kia Thời không chi lực nếu không cũng không đơn giản ah.

“Nếu ta không phải bị cái này Thời không chi lực...! Hừ!“. Hắn lạnh lùng nhìn Hắc Phượng Hoàng một cái, nữ nhân này rất độc ác, nếu có cơ hội hắn sẽ không để nàng dễ chịu! Hắn tiểu thế giới lúc này bị nứt ra vài nơi, năng lượng đã lớn đến hắn không thể thừa nhận rồi, hắn cần tìm một nơi bế quan ah!

Ở bên ngoài đại điện truyền thừa lấy Vũ Thiên Quân làm trung tâm hơn trăm trượng không có một người lại gần, cho đu là Ma Ha Hiên cũng chỉ có thể đứng ở xa lo lắng nhìn hắn.

“Vũ huynh đệ không sao ah?“. Hắn hô to nói.

“Ha ha! Không chết được! Khục...“. Vũ Thiên Quân nói lại ho ra một ngụm máu. Hắn có chút nhìn vào đại điện bên trong, hắn cần một nơi bế quan ah!

Bọn người xung quanh nhìn Vũ Thiên Quân ánh mắt vô cùng hoảng sợ, không biết hắn dùng thủ đoạn gì thế nhưng có thể chống lại được Thời không chi lực hắn cường đại đã không thể nghi ngờ, e rằng hơn một tháng trước hắn không muốn chiến với Thái Thương Thiên Đế cũng là có lý do. Về phần Hắc Phượng Hoàng lúc này sắc mặt âm trầm bất định, khi không lại đi gây thù với một cái bí ẩn mà cường đại gia hoả.

“Hừ! Dính phải Thời không chi lực hắn chết không thể nghi ngờ!“. Thái Thương Thiên Vương kết đằng xa hừ lạnh nói.

“...“. Thái Thương Thiên Đế nhíu màu suy tư không biết đang suy nghĩ gì. Bọn hắn có thể chưa đến hai trăm tuổi đã đến đỉnh phong Thần chủ bí mật dĩ nhiên không ít, thế nhưng muốn để hắn đi đối phó cái kia Thời không chi lực hắn có chút không tự tin.

Vũ Thiên Quân nghĩ nghĩ một chút quyết định rời đi cái này đại điện. Dù sao hắn cũng không có hứng thú gì với truyền thừa chỗ này. Hắn cần lúc này là một chỗ bế quan giải quyết Thời không chi vực.

“Khặc!“. Hắn lại ho ra một ngụm máu. “Ma Ha Hiên, Tiểu Long Vương! Sau này nếu có cơ hội ta sẽ đến tìm các ngươi!“. Hắn nói rồi xoay người không coi ai ra gì rời đi cái này đại điện. Nơi này không có gì cần hắn lưu lại ah, không tốt cái kia tàn hồn còn đang ngủ say trong này!

“Huh?!?“. Ma Ha Hiên cùng Tiểu Long Vương nghe vậy thì cũng có chút giật mình, tên này vậy mà không quan tâm đến chỗ này truyền thừa thế nhưng bọn hắn rất nhanh bình tĩnh lại, hắn còn đang lo lắng áp chế cùng loại bỏ Thời không chi lực ah, làm sao còn có thể để ý cái này truyền thừa.

“Khụ!“. Vũ Thiên Quân ho nhẹ truyền âm. “Hai ngươi cũng nên chú ý, cái này Thể nội thế giới có khả năng vẫn còn lại chủ nhân trước kia tần hồn, mặt khác Thái Thương Thiên Đế người này ẩn nấp rất sâu các ngươi cẩn thận!“.

Thấy Vũ Thiên Quân rời đi nơi này mọi người đều thở pháo nhẹ nhõm, tên kia nếu không bị Thời không chi lực làm bị thương không thể động thủ, e rằng nơi này Truyền thừa chủ điện cạnh tranh càng thêm khó khăn, ít nhất nơi này trừ hắn ra không co sai có tự tin hoá giải cùng áp chế Thời không chi lực như hắn ah!

“Các ngươi thật không có tư liệu gì về hắn?“. Hắc Phượng Hoàng quay lại mấy người đằng sau hỏi.

“Chỉ có tên này là ngoại giới từng đi trên Huyền Minh thương thuyền, hắn chính là kẻ đã truyền đi tin tức của cái này động phủ!“. Một cái Thanh niên hắc y đối với Hắc Phượng Hoàng nói. Hắn chính là cái kia cự điểu từng đánh với Vũ Thiên Quân là trong Ma hải ah.

“Hừm! Ra ngoài lại tìm hiểu tin tức của hắn!“. Hắc Phượng Hoàng nói. Tên này nghịch thiên như vậy tin tưởng sẽ có chút manh mối.

“Huh! Đi theo hắn còn có một cái Ma tộc Thánh tổ chỉ là cũng không biết tên kia là ai!“. Hắc y Thanh niên bổ sung nói.

“Hừ! Đủ bí ẩn ah!“. Hắc Phượng Hoàng hừ lạnh nói.

Ở ba bên trận doanh còn lại cũng bàn luận nội dung tương tự, bọn hắn đều không tìm được manh mối gì nhiều, khi ra bên ngoài bọn hắn nhất định sẽ tìm hiểu rõ ràng.

“Tốt rồi! Nếu người kia đã rời đi chúng ta cũng nên xem một chút nơi này Truyền thừa chủ điện ah!“. Thanh Lam công chúa nhìn chút Vũ Thiên Quân hướng đi rồi nói. Bớt đi một cái cường địch bí ẩn bọn hắn cầu còn không được!.

“Theo thực lực đi!“. Ma Ha Hiên cung nhìn một chút Vũ Thiên Quân hướng đi rồi nói. Hắn cần tranh đoạt cái này cơ duyên!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.