Ma Thần Thiên Quân

Chương 73: Ta muốn đi Thánh tổ còn không cản đượcBên ngoài Chủ điện truyền thừa Vũ Thiên Quân đợi bọn người kia một lát thấy không có ai phản ứng gì thì cũng không đợi nữa. Hắn có thêm ba cây Thánh dược, bên trong Thế giới thể nội này có thể vẫn có, hắn có thể nhờ Quang ảnh kia tìm giúp, dù sao nó cũng là thế giới này ý chí.

“Khoan đã! Nơi này là do chúng ta Thái Thương gia cùng Ma Phượng Thánh cung cộng đồng phát hiện, nên thuộc về chúng ta tất cả ah!“. Một cái Thái Thương gia thiên tài nói.

“Đúng vậy! Phải là ta Ma Phượng thánh cung ah!“. Có người của Ma Phượng Thánh cung nói.

“Các ngươi cũng có ý này?“. Vũ Thiên Quân không để ý hai người kia nói mà nhìn hai nhóm người đứng đầu là Thái Thương Thiên Đế cùng Hắc Phượng Hoàng nói.

“Huh! Ta nghĩ nên là như thế! Dù sao cũng là chúng ta tìm ra cùng đánh phá đi vào, ít nhất cũng phải có chúng ta một phần quyền nắm giữ ah!“. Hắc Phượng Hoàng nói.

“Ngươi nếu như thật sự khống chế cái này động phủ thì nên chia chúng ta một phần lợi ích ah!“. Thái Thương Thiên Đế nói.

“Huh! Ha ha ha! Các ngươi hình như hiểu sai gì đó, nếu không phải vị kia muốn tìm truyền nhân nên mới để cho cái này Thể nội thế giới hiện thế, bằng các ngươi mấy cái Thánh tổ cảnh muốn tìm thấy Bán bộ hỗn độn cảnh lưu lại thủ đoạn? Tự cho mình thông minh ah!“. Vũ Thiên Quân nghe vậy giận cười nói. “Ah! Các ngươi hình như thấy ta quá hiền thì phải? Nơi này ta nắm giữ, các ngươi cũng không có kẻ nào có thể là đối thủ của ta, ta muốn giết sạch các ngươi cũng không phải không thể! Để các ngươi rời đi vì ta không muốn phiền phức mà thôi!“. Hắn lạnh lùng nói.

“Ngươi làm như vậy chắc chắn sẽ rước lấy ta Thái Thương gia cùng Ma Phượng Thánh cung thù hận, việc này không tốt cho cả ngươi cùng người bên cạnh ngươi!“. Thái Thương Thiên Đế lạnh lùng nói.

“Đúng vậy! Nơi này chỉ cần phân ra thành nơi thí luyện của chúng ta mà thôi! Không có chỗ hại, xem như chúng ta đạt thành hiệp nghị, ngươi sau này đi lại tinh không cũng thêm dễ dàng?!?“. Hắc Phượng Hoàng cũng lạnh lẽo nói.

“Ha! Các ngươi đang đe doạ Thái cổ Ma tộc ta cùng Ma Thần cung?“. Ma Ha Hiên đột nhiên cười lạnh nói vào.

“Các ngươi đang đe doạ ta sao?“. Vũ Thiên Quân lạnh lùng nói. “Hắc hắc! Ta lúc này muốn giết Thánh tổ cảnh khó thế nhưng bọn hắn không có khả năng giết ta! Ngươi nói xem?“. Vũ Thiên Quân hắc hắc cười nói.

“Ha ha! Nói khoác không biết ngượng! Bằng ngươi cũng muốn tru sát Thánh tổ cường giả?“. Thái Thương Thiên Vương cười lạnh nói. “Còn nói Thánh tổ cường giả không giết được ngươi? Ha ha!“. Hắn bị Vũ Thiên Quân hành động trước đó làm cho hoảng sợ thế nhưng lúc này người kia nói khoác không biết ngượng như thế sớm muộn cũng sẽ trở thành trò cười cho thế nhân, hắn không phải sợ quá nhiều.

“Hừ! Ngươi tưởng mình là thiên hạ đệ nhất sao?“. Cũng có người hừ lạnh nói.

Đa số người ở đây đều cười lạnh cùng trào phúng hắn, có thể hiện ra cũng có âm thầm khinh bỉ hắn thế nhưng cũng có nhiều người con ngươi co rụt, mày nhíu lại càng thêm lợi hại. Vũ Thiên Quân loại này thiên tài dĩ nhiên cũng có kiêu ngạo của hắn, không cần thiết cùng bọn hắn miệng lưỡi đôi co mà đi nói khoác, mặt khác riêng thủ đoạn hoá giải Thời không chi lực đã đủ để hắn tự ngạo thế nhân rồi, Thánh tổ cảnh cũng không có mấy người làm được như hắn ah!

“Hừm! Các ngươi đi thôi!“. Vũ Thiên Quân vung tay lên. “Ma Ha huynh cùng Tiểu Long Vương ah! Sau này có dịp ta sẽ đến nhà bái phỏng, hi vọng không đuổi!“. Hắn đối với hai người Ma Ha Hiêm nói. “Ah! Cái này cho ngươi!“. Vũ Thiên Quân ném một đạo ánh sáng tím về phía Ma Lục Tinh. “Có cơ hội ta cũng đến gặp ngươi một mặt!“.

“Đây!?!! Tử cấp truyền thừa!“. Ở đây mọi người lập tức ánh mắt thèm muốn nhìn Ma Lục Tinh.

“Ah! Ta không tại phiền Ma Ha huynh chăm sóc chút hắn!“. Vũ Thiên Quân thấy vậy hừ lạnh nói. “Nếu ta biết kẻ nào đánh chủ hắn với hắn các ngươi chờ ta trả thù đi!“.

“Huh! Ta sẽ để ý hắn!“. Ma Ha Hiên nghiêm giọng nói, nếu hắn đoán không sai Vũ Thiên Quân e rằng cường đại hơn rất nhiều so với những gì bọn hắn biết, huống chi đây cũng là Thái cổ Ma tộc bộ mặt. “Nếu biết có ngươi tồn tại, lão tổ chắc chắn sẽ lại xuất quan, ngươi không cần phải lo lắng cái gì! Một cái Thái Thương gia cùng Ma Phượng Thánh cung còn chưa đủ làm Thái cổ Ma tộc ta phải lùi bước!“. Ma Ha Hiên nói.

“Đa tạ Vũ huynh! Ân này ta suốt đời không bao giờ quên!“. Ma Lục Tinh nói.

“Ha ha! Ta ở Long đảo chờ ngươi quang lâm!“. Tiểu Long Vương cũng cười to nói.

“Chuyện này tính ta Huyền Minh thương hội một cái!“. Đột nhiên một cái giọng nói không hoà hợp vang lên. “Ah! Ta về phía Vũ huynh!“. Người nói là Huyền Vân Tuyệt.

“...“. Mọi người lập tức không hiểu nhìn hắn, câu nói kia đại biểu cho rất nhiều thứ ah! Dù sao Thương hội đều là trung lập.

“Ha! Hắn có ân với Huyền Minh thương hội ta!“. Huyền Vân Tuyệt lạnh giọng nói.

“Huh! Đa tạ! Ta sẽ ghi nhớ!“. Vũ Thiên Quân cười cười. “Các ngươi cũng nên rời đi rồi!“. Hắn ngẩng đầu nhìn hư không. “Truyền tống chúng ta ra bên ngoài Thể nội thế giới đi! Ta cần đón một người!“. Hắn đón dĩ nhiên chính là Ma Luyện Nhị hộ pháp ah!

Phía trên bầu trời một khe nứt khổng lồ xuất hiện, vô số điểm sáng loé lên rơi vào đám người, theo đó bọn hắn tất cả đều biến mất khỏi nơi này!

Bên ngoài cấm chế đã gần bốn tháng trôi qua, nơi này càng thêm nhiều người đến quan sát, có người cũng rời đi thế nhưng chủ yếu đều ở lại, bọn hắn đều đang ôm hì vọng được biết bên trong có cái gì, nếu may mắn còn được hưởng chút canh.

“Gần bốn tháng rồi...“. Có người nhìn cấm chế thở dài nói.

“Bọn hắn nếu đi ra tin rằng động tĩnh sẽ không nhỏ! Không biết bọn hắn gặp gỡ cái gì bên trong!“.

“Có lẽ không lâu nữa...“. Có người nói.

Cách cấm chế không xa lúc này đang đứng đầy các loại đại thuyền, bọn hắn đại biểu cho các siêu cấp thế lực!

Lúc này bên trong một cái đại thuyền vô cùng xa hoa đang có mấy người nghị luận, bọn hắn mỗi người là đại diện cho mình thế lực bàn về phân chia lợi ích bên trong, lúc này bọn hắn đạt thành hiệp nghị sau khi bọn người bên trong ra ngoài lại phân chia cụ thể, dù sao đều là thế lực có tiếng tăm, bọn hắn sẽ không vì lợi ích nơi này mà đi trở mặt với nhau! Dĩ nhiên có thể là đây bàn chuyện đều có Thánh tổ bước thứ bảy trở lên, nơi này đang ngồi mười chín vị nhiều!

“Tiện Cốc đạo hữu có suy diễn được gì thêm ah?“. Một cái trung niên hỏi một cái lão giả.

“Ah! Huyền Lôi trưởng lão thứ cho ta vô năng, ta chỉ có thể suy diễn bọn hắn sắp ra ngoài mà thôi, không thể chính xác! Bên trong có lực lượng nào đó che giấu thiên cơ“. Lão giả có chút xấu hổ nói. Hắn nói cũng không sai, Thể nội thế giới của một cái Bán bộ hỗn độn cảnh không phải chuyện đùa, bên trong lực lượng vượt qua ngoại giới, thiên đạo ý chí cũng không thể tác động đến bên trong hắn làm sao có thể nhìn lén được thiên cơ ở bên trong?

“Ai! Không biết bên trong có cái vì hung hiểm hay không...“. Trung niên nghe vậy thở dài nói, từ hơn ba tháng trước hắn tìm mọi cách cũng không thể liên lạc được với bên trong nén cũng có chút sốt sắng.

“Ha ha! Từ Thái cổ lưu lại động phủ không chừng có lưu lại nhiều tin tức Thái cổ cùng những thứ hữu dụng, nếu có hung hiểm cũng là bình thường!“. Một cái nhìn như ba mươi cười nói, hắn tóc xanh, mắt xanh, xem ra cũng giống như Thanh Lam công chúa đều đến từ Hải tộc!

“Ầm!“. Đột nhiên một tiếng nổ mạnh vang lên, theo đó sóng biển chập trùng làm cho xung quanh các đại thuyền cũng rung động chao đảo.

“Hừm!“. Bên trong mấy cái đại thuyền lập tức có người xuất thủ ổn định lại thuyền sau đó nhao nhao có người lao ra khoang thuyền đứng trên bầu trời quan sát, gần bốn tháng qua đi, cái kia không biết động phủ lúc này lại muốn mở ra ah!

Theo nổ mạnh qua đi, bên ngoài cấm chế xuất hiện một cái vết rách cự đại, lập tức có rất nhiều bóng người hiện lên.

“Bên này...“. Có người hô lên nói với nhà mình hậu bối.

“Thái Thương gia bên này...“.

“...“. Bọn người lập tức riêng phần mình gọi về người của thế lực mình, rất nhanh bên ngoài khe hở chỉ còn đứng ba người là Vũ Thiên Quân, Ma Ha Hiên cùng Tiểu Long Vương!

Theo bọn người quay về bên cạnh nhà mình cường giả lập tức nói sơ qua bên trong tình hình, lập tức có vô số cường giả ánh mắt nhìn về phía khe hở ánh mắt khác lạ.

“Hai người các ngươi còn không rời đi!“. Vũ Thiên Quân thấy hai tên kia không có ta rời đi thì kỳ lạ hỏi.

“Ha ha! Nếu bọn ta rời đi ngươi lập tức bị mọi người chỉ chích cùng cong kích ah!“. Tiểu Long Vương cười nói, dù sao bọn hắn đều là người có thế lực đằng sau bảo hộ, còn Vũ Thiên Quân còn chưa lộ ra hắn là cái nào thế lực ah.

“Hừ! Ta Ma Thần cung không phải bọn hắn có thể bỏ qua! Huống chi ngươi là Thái cổ Ma tộc lão tổ chắc chắn sẽ không để ngươi chịu ủy khuất!“. Ma Ha Hiên tự tin nói.

“Ây!!! Ta cũng đâu có muốn đánh nhau! Ta đón người xong lập tức rời đi!“. Vũ Thiên Quân cười cười, bọn người kia thật xem hắn là quả hồng mềm hắn tuyệt đối sẽ cho bọn người kia một cái giáo huấn cả đời không dám quên!

“Đón người? Cái kia Ma tộc cùng đi với ngươi?“. Ma Ha Hiên nhíu mày nói. “Ở đây nhiều Thánh tổ cường giả như vậy ngươi thật có biện pháp rời đi?“. Hắn nghi ngờ nói.

“Huh! Ta muốn đi Thánh tổ cảnh còn không cản được!“. Vũ Thiên Quân tự tin nói.

“Tiểu bối! Ngươi là ai?“. Một cái giọng nói hùng hồn bá đạo vang lên hướng thẳng về phía Vũ Thiên Quân, uy áp đáng sợ, hắn là một cái Thánh tổ bước thứ bảy!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.