Ma Thần Thiên Quân

Chương 74: Vũ thế thần?!?Bên ngoài cấm chế theo cái kia Thánh tổ nói, không gian như muốn đọng lại, uy áp tràn lan, ở đây đa số mọi người như bị một cái cự thủ bóp nghẹt lấy bản thân, mồ hôi lạnh không chịu khống chế chảy ra ngoài.

“Bản thiếu gia là ai liên quan gì đến ngươi?“. Vũ Thiên Quân không chút nào sợ hãi hỏi lại.

“Làm càn!“. Tên kia nghe vậy thì tức giận nói, hắn vung tay lên lập tức muốn động thủ.

“Ah! Hắn là ta Ma tộc! Khi nào đến phiên ngươi Dực tộc chen vào méo mó!“. Một cái trung niên da ngăm đen ngang nhiên xuất thủ cảm lại lạnh lùng nói.

“Ma Linh Thần! Việc này ngươi muốn nhúng tay?!?“. Cái kia Dực tộc Thánh tổ thấy công kích bị hoá giả thì lạnh lùng nói.

“Nhúng tay lại như thế nào? Ma tộc ta khi nào lại sợ các ngươi! Dám trên địa bàn Ma tộc muốn đi hô đánh hô giết Thái cổ Ma tộc tộc nhân các ngươi cũng thật can đảm!“. Ma Linh Thần cười lạnh nói.

“Hừ! Một mình hắn chiếm đi cái này Thể nội thế giới là không thể nào!“. Một cái lão giả lạnh giọng nói. Hắn chính là cái kia Phượng Thánh, một cái Thánh tổ bước thứ tám siêu cấp đại năng!

“Ha ha! Các ngươi lấy tư cách gì muốn ta giao ra cái này Thể nội thế giới?“. Vũ Thiên Quân cười lạnh nói. “Một đám không biết xấu hổ lão hỏa chỉ biết bắt nạt những kẻ yếu ớt! Hừ!“.

“Ha ha! Tiểu tử ngươi quả nhiên cuồng vọng! Thánh tổ cường giả cũng không giết được ngươi! Ta muốn thử một chút!“. Một cái Thánh tổ bước thứ nhất đi ra muốn lập tức thử Vũ Thiên Quân.

“Ngươi cút xuống đi!“. Một giọng nói lạnh lùng vang lên, một cái mang mặt nạ đi ra khỏi đám đông vung quyền về phía cái kia Thánh tổ bước thứ nhất!

“Uỳnh!“. Bọn hắn giao phong ngắn ngủi cái kia đi len đầu Thánh tổ bước thứ nhất bị đẩy lùi, về phần cái kia đeo mặt nạ cũng đã đến bên cạnh Vũ Thiên Quân ba người, hắn vừa xuất thủ thì đã lộ ra hắn cũng là một cái Thánh tổ bước thứ nhất.

“Thiếu gia! Ta trước đó có việc nén chậm trễ!“. Người đeo mặt nạ mang hắc y đối với Vũ Thiên Quân nói, hắn chính là Ma Luyện ah! Khi Vũ Thiên Quân nhìn thấy hắn đã truyền âm bảo hắn đến đây cùng rời đi.

“Huh! Làm được không tồi! Hắc hắc!“. Vũ Thiên Quân cười cười nói.

Bên cạnh Ma Ha Hiên hai người nhìn nhau kinh ngạc, để cho một cái Thánh tổ thiếp thân bảo vệ thân phận tuyệt đối không đơn giản, Thánh tổ cảnh đã là đỉnh phong lực lượng của tinh không lúc này, đến Thánh tổ cảnh cho dù là ở trong các siêu cấp thế lực cũng là thực quyền trưởng lão rồi! Thánh tổ cảnh sẽ không han mình đi làm một cái hộ vệ!

“Thiếu gia! Chỗ này...“. Ma Luyện có chút đau đầu nói. Thiếu gia lần này chọc vào mấy cái chủng tộc cùng siêu cấp thế lực ah.

“Ha ha! Tranh đoạt cơ duyên không được quay ra để cho trưởng bối đi cướp đoat! Xem như ta thỉnh giáo bọn hắn, ta muốn đi bọn hắn cản được rồi nói!“. Vũ Thiên Quân tự tin nói, hắn tin tưởng đi vào Thể nội thế giới rồi để cho Quang ảnh điều khiển nó viễn độn hư không lả đây không có ai có thể ngăn cản cũng như theo đuôi.

“Ngươi là cái nào chi tộc trưởng lão? Khí tức rất lạ!“. Đột nhiên Ma Linh Thần đối với Ma Luyện hỏi. Bọn hắn mấy cái Thánh tổ cũng voi xung giật mình khi thấy Vũ Thiên Quân bên mình lại có một cái Thánh tổ hộ vệ, xem ra trước đó tin đồn là không sai, ngày đó cứu Huyền Minh thương thuyền là một đôi chủ tớ, như vậy Vũ Thiên Quân thế lực sau lưng chỉ sợ không kém bất cứ cái nào siêu cấp thế lực, có thể bồi dưỡng ra một cái quái vật áp trên đầu mấy cái đỉnh phong thiên kiêu có lẽ là cái nào đó ẩn thế thế lực ah!

“Ah! Ma Linh Thần trưởng lão thứ cho tại hạ không thể nói!“. Ma Luyện chắp tay bất đắc dĩ nói, Thiếu gia nhà hắn còn chưa muốn lộ diện ah.

“Ah! Không muốn nói sao.. Vậy quên đi!“. Ma Linh Thần hơi thất vọng nói, hai tên kia đã mang mặt nạ e rằng là muốn dấu thân phận ah!

“Hừ! Bất kể ngươi là ai! Giao ra bên trong thu hoạch tha cho ngươi một mạng rời đi!“. Một người lạnh lùng nói. Hắn sau lưng đứng đúng là Thái Thương Thiên Đế mấy người.

“Ngươi là Thái Thương gia người?“. Vũ Thiên Quân quái dị nhìn bọn hắn, không lẽ Thái Thương gia là theo tông truyền sao? Lúc nào cũng bá đạo như vậy, không xem ai trong mắt ah!

“Bản toạ Thái Thương Kinh Thiên! Nơi này không đến phiên ngươi nói chuyện! Ma Linh Thần, nếu hắn không giao ra Thể nội thế giới hết thảy ta nghĩ cũng nên xem các ngươi rồi!“. Hắn cũng là một cái Thánh tổ bước thứ tám!

“Hừ! Ngươi Thái Thương gia rất tốt! Thái Thương Phách Tuyệt ngươi dạy dỗ tốt ah!“. Đột nhiên hư không rách ra, một cái trung niên hắc y xuất hiện lạnh lùng nói.

“Ha ha! Cũng không có gì! Ma huynh chê cười! Chuyện của Thái Thương gia hay để chúng ta nói ah!“. Hư không chỗ khác cũng lập tức rách ra, một cái bạch y trung niên cũng theo đó đi ra cười nói.

“Ma Thánh...“.

“Tuyệt Thánh...“.

Lúc này mọi người mới giật mình nhìn người tới! Bọn hắn chính là số ít đại năng đạt đến Thánh tổ bước thứ chín chân chính cự đầu!

“Hắn là ta Thái cổ Ma tộc! Các ngươi muốn tuyên chiến sao?“. Ma Thánh lạnh lùng nói, người kia không đơn thuần là Thái cổ Ma tộc thôi ah.

“Hừ! Mình hắn nuốt đi cái này Thể nội thế giới là không thể nào!“. Tuyệt Thánh hừ lạnh nói.

“Ha! Ngươi ta đã lâu không giao thủ ah!“. Ma Thánh cũng lười nói, hắn muốn động thủ rồi.

“Hừ! Ta sợ ngươi sao!“. Tuyệt Thánh cũng hừ lạnh nói.

“Hư không cho dù thêm cứng rắn thế nhưng nếu hai ngươi thật sự đánh lên chỉ sợ càng thêm hỏng bét ah!“. Một tiếng thở dài vang lên hai cái trung niên dắt tay nhau mà đến.

“Võ Thần! Long Hoàng!“. Tuyệt Thánh nhàn nhạt nói. Trước khi hai người đến hắn đã cảm nhận thấy rồi ah.

“Các ngươi cung muốn nhúng tay vào sao?“. Ma Thánh lạnh lùng nói, nơi này là Ma tộc địa bàn thế nhưng hòm nay đến rồi ba cái siêu cấp đại năng không kém hắn ngoại tộc, thật đánh ở đây Ma tộc sẽ chịu tổn thấy rất lớn.

“Ah! Ma huynh hiểu lầm! Ta thấy nếu ai cướp được cơ duyên thì là của người đó ah! Tinh không biến đổi với chúng ta mới là quan trọng nhất!“. Một người nói.

“Ha ha! Võ Huynh nói đúng! Nơi này truyền thừa có lẽ cũng đã chia đều hết rồi, ta đến đây chỉ để đem tiểu tử kia về mà thôi!“. Người còn lại cười nói chỉ vào Tiểu Long Vương.

“Ồ! Vậy thì cũng tốt ah!“. Ma Thánh ngạc nhiên nói.

“Không có khả năng...“. Tuyệt Thánh lạnh giọng nói.

“Huh?!?“. Vũ Thiên Quân đột nhiên quay đấu nhìn phía phương xa, nơi kia có khí tức hắn vô cùng quen thuộc, ở đây có lẽ không ai quen thuộc hơn hắn.

“Hả?!?“. Ma Thánh bốn người đang nói thì gần như cùng lúc quay đầu nhìn về phương xa, cái kia năng lượng uy áp kinh thiên, thậm chí có thể uy hiếp bọn hắn!

Rất nhanh ở đây bọn người dần dần cảm nhận thấy, phương xa đang có một “thứ” đến đây, nó mang theo hủy thiên diệt địa mà đến, hư không gợn sóng đan xen, bầu trời đen kịt!

“Thiên kiếp...“. Có người lẩm bẩm nói.

“Có gì đó không đúng! Nó đang di chuyển về phía này...“.

“Cái kia...“. Khi Thiên kiếp cách bọn hắn chưa đến vạn dặm bọn hắn đã thấy điều kì lạ! Nó không phải là thiên kiếp, giống như có một người mang theo một cái lôi vực mà đi đến đây, một cái hắc lôi vực!

“Không lẽ là cái kia mấy năm trước Lôi thần tộc hậu nhân...“. Có người đột nhiên nhớ ra nói.

“Hắn đến đây làm gì? Từng có đại năng tìm hắn như vậy còn đến đây không phải tự chịu đầu vào lưới...“. Có ngươi không hiểu nói.

“Xem đã ah..“.

“Hắn sao lại đến đây...“. Ma Thánh nhíu mày nói.

“Nghe nói hắn là Nhân tộc Vũ gia mười năm trước bị diệt...“. Võ Thần nhàn nhạt nói. “Lôi vực kia...“. Hắn nhíu mày, cái kia lôi vực lực lượng cuồng bạo đến hắn cũng cảm thấy áp lực!

“Ah! Thánh thần cực hạn! Truyền thuyết không phải nói hắn còn chưa đến Thần chủ sao? Làm sao mới có mấy năm đã đến Thánh Thần cực hạn rồi!“. Long Hoàng cũng kinh ngạc đánh giá hắn. “Ồ?!? Lôi điện có cổ quái!“. Hắn cũng nhíu mày.

“...“. Tuyệt Thánh không nói đứng im suy tư.

“Thiếu gia! Là cái kia Lôi thần tộc hậu duệ..“. Ma Luyện thấy Vũ Thiên Quân nhìn bên kia nhíu mày thì khẽ nhắc, hắn biết người kia là phụ thân của Thiếu gia ah, thế nào gặp phụ thân lại ầm trầm như vậy, hắn còn cảm thấy nhàn nhạt sát khí ở đây.

“Lôi vũ..“. Vũ Thiên Quân lạnh lùng phun ra hai chữ, sát khí lan tràn làm cho ba người bên cạnh hắn rùng mình một cái.

“...“. Ma Ha Hiên hai người không hiểu hắn vì sao lại nhắc đến Lôi vũ ah. Về phần Ma Luyện con ngươi lập tức co rụt, người này lại có thể điều khiển Lôi vũ? Thế gian có ai có thể đánh lại hắn!

“Là cái kia lôi vũ trong truyền thuyết sao?“. Bên kia Ma Thánh bốn người cũng đã phát hiện ta dị thường ngưng trọng nói.

“Tất cả mọi người tránh xa cái kia lôi vực!“. Võ Thần đột nhiên hô lớn! Kì thực không cần hắn nhắc ở đây tất cả bọn người đều tránh xa cái kia Lôi vực, loại kia khí tức khủng bố đã đủ đoan đi vô số người!

“Không phải Thái Thương gia người lập tức cút đi!“. Một giọng nói không mang theo chút nào tình cảm vang lên từ bên trong Lôi vực, nó đã cách nơi này chưa đến trăm dặm. Uy áp kinh thiên!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.