Ma Thần Thiên Quân

Chương 79: Đối chọi gay gắtVũ Thiên Quân đi ra Lôi vực lập tức lạnh lùng hỏi Tuyệt Thánh làm cho ở đây mọi người giật mình vô cùng, thế nhưng ở đây mọi người cũng không có bao nhiêu khó hiểu, cứ cho là người kia tu vi thấp thì sao? Hắn loại kia sức mạnh quanh thân thậm chí còn tạo ra áp bách cao hơn nhiều so với cái kia Lôi vực, nếu hắn lấy loại kia sức mạnh đi công kích...đã không có người dám nghĩ.

“Thái Thương gia ngươi bá đạo hơn nữa ta cũng có thể hiểu, thế nhưng các ngươi hành động bỉ ổi ta thấy không ít, các ngươi muốn ra tay diệt đi Vũ gia ta nghĩ cũng có khả năng!“. Vũ Thiên Quân lạnh lùng nói. “Chỉ là ta không hiểu các ngươi vì sao lại ra tay với Vũ gia?“.

“Ngươi nói là có ý gì? Bản toạ bế quan hai năm trước mới tỉnh lại, ngươi nói cái gì mà Vũ gia? Thái Thương gia ta cần nhờ kẻ khác đi diệt Vũ gia!“. Tuyệt Thánh hừ lạnh nói, thế nhưng hắn không biết đằng sau hắn Thái Thương gia Thánh tổ có hai cái người gương mặt thoáng biến đổi, chỉ là co ông biết có ai biết không thôi.

“Ha ha! Các ngươi đã dám làm không dám nhận sao! Rất tốt! Hôm nay ta muốn xem ngươi Thái Thương gia mấy người có thể rời khỏi cái này Ma hải!“. Vũ Thiên Quân ngửa mặt cười lớn, Vũ Thế Thần lúc này không thể lại vận dụng Thiên phạt chi lực đến công kích mà chỉ có thể rời đi nơi này sau đó lại đi báo thù! Thế nhưng hắn thì khác, tuy rằng hắn không thể lưu lại Thánh tổ cảnh, bọn hắn có thể tuỳ thời có thể xé rách hư không chạy đi thế nhưng Thánh tổ cảnh bên dưới nếu hắn muốn đừng hòng ai có thể rời đi Ma hải!

“Tiểu bối ngông cuồng!“. Tuyệt Thánh giận dữ nói. “Đừng tưởng có thể cản được công kích của ta là có thể ngông cuồng, nếu ta mang tổ khí đến đây ngươi phải chết không thể nghi ngờ!“. Hắn cũng bất đắc dĩ ah, hai tên này quanh thắng hình thành vực tràng không thể công phá, trước kia công kích của chủ nhân Lôi vực hắn cũng không dám ngạnh kháng lại bị tên này hời hợt tiếp lấy, phòng ngự cỡ nào biến thái!

“Ha ha! Các ngươi truyền thừa từ Thượng cổ gia tộc mà đến lại cũng muốn giết ta? Ha ha! Ta lúc này không thể lưu lại các ngươi là đi các ngươi chạy so với chuột còn nhanh ah! Đợi ta đặt chân Thánh cảnh để xem các ngươi còn chạy được!“. Vũ Thiên Quân cười lạnh trào phúng nói. Hắn hai tay Luân hồi chi lực lập tức hiện ra, hư không lập tức sụp đổ, đáp là lực lượng không nên tồn tại ở thời đại này ah!

“Nhắc lại lời ban nãy! Không phải Thái Thương gia lập tức rời đi, ta không muốn ngộ thương người vô tội!“. Vũ Thiên Quân nhìn xung quanh mọi người nói, ban nãy Vũ Thế Thần công kích không ít người chết ah!

Không cần hắn nhắc nhở, ngay khi Luân hồi chi lực xuất hiện trên tay hắn, hư không phá toái dị tượng kinh khủng, mọi người lập tức đã quay người chạy trốn mà không phải ở xa xa quan sát như ban nãy, cho dù là mấy cái Đại Thánh vừa mới hiện thân nếu không phải quan tâm mặt mũi bọn hắn đều đã lập tức xé rách hư không chạy trốn!

Tuyệt Thánh cùng bốn cái Thánh tổ Thái Thương gia gần đó da đầu run lên, tên kia nói không sai! Loại kia công kích bọn hắn chỉ có thể quay đầu mà chạy, không hề có lấy một chút cơ hội nào có thể tiếp được ah!

“Ngươi...“. Tuyệt Thánh kinh khủng nói, hắn vậy mà cảm thấy cảm giác tử vong!

“Hừ! Quan tâm mặt mũi sao? Vậy để cho các ngươi hôm nay hoi phi yên diệt!“. Vũ Thiên Quân hừ lạnh nói.

“Tiểu huynh đệ có thể hay không nghe ta nói một hai!“. Từ lúc xuất hiện chỉ đứng nhìn Võ Thần đột nhiên nói, giọng hắn như vang vọng cả phiến này không gian, hắn tu vi thậm chí cao hơn Tuyệt Thánh!

“Hử?!? Ngươi là ai?“. Vũ Thiên Quân nhíu mày nhìn sang, tuy rằng người kia ở rất xa thế nhưng thân mang Thông thiên nhãn hắn nhìn cũng không phải khó, tên này có chút quen quen! Hắn thầm nghĩ.

“Võ Thần!“. Võ Thần nhàn nhạt nói.

“...“. Bọn người xung quanh nghe Vũ Thiên Quân hỏi thì cũng tập thể hoá đá, tên kia không biết Võ Thần?!? Thế nhưng nghĩ lại bọn hắn cũng đành nhận mệnh, thiên tài một loại đều có một số tật xấu ah! Tên này là không biết các đại năng.

“Ah! Có nghe nói qua! Ngươi không phải Thái Thương gia người ah? Có gì cần nói!“. Vũ Thiên Quân kinh ngạc nói, là phụ thân của Võ Tử Hiên ah! Xem như có chút gốc gác.

Mọi người mặt đầy hắc tuyến, tên này...có vốn liếng ah!

“Huh! Ta nghĩ việc này là có uẩn khúc ah! Ta biết Tuyệt Thánh hơn năm vạn năm, hắn trước nay làm việc chưa bao giờ không nhận, ta nghĩ việc nay hắn không biết! Huống chi vựng ta đều là nhân tộc...“. Võ Thần quay sang nhìn mấy cái Đại Thánh nói, bọn hắn Nhân tộc cường thịnh trở lại đi nữa nhưng nếu cứ lẫn nhau chém giết e rằng sẽ làm giảm đến căn bản ah!

“Hắn không biết không có nghĩa Thái Thương gia hắn không làm!“. Vũ Thiên Quân lạnh lùng nói. “Mặt khác các tộc đại chiến không liên quan đến ta! Hừ! Dám xâm phạm ta cho dù là ai, là cái gì chủng tộc cũng phải chém!“. Hắn giọng nói còn trẻ con thế nhưng vang vọng cả cùng này tinh không ah!

“Ah! Việc này... Hay là để điều tra kỹ lưỡng lại nói...“. Võ Thần có chút khó xử nói.

“Ha! Ngươi có cảm thấy hay không Võ gia ngươi rất thích xem vào chuyện của người khác ah?“. Vũ Thiên Quân đột nhiên nhớ đến, trước kia trên Lục Ma tinh cái Võ Tình Tình, cũng xem vào chuyện của hắn.

“Huh?!?“. Võ Thần nhíu này không nói, hắn chỉ đứng ở góc độ Nhân tộc suy tính mà thôi, Vũ Thiên Quân nói gì hắn không hiểu.

“Hừ! Vũ gia tiểu nhi ngông cuồng! Hôm nay ta tất chém ngươi!“. Đột nhiên hư không lại rách ra, có đại năng hàng lâm, hắn cầm trên tay một cây bạch đao tỏa ra khí tức huỷ diệt kinh khủng thậm chí còn mạnh hơn Lôi vực khí tức!

“Ah! Thương Thánh!“. Long Hoàng có chút giật mình nói, Thái Thương gia có hai vị Thánh tổ đỉnh phong lần này đến cả hai vị ah!

“Bạch cốt quỷ đao! Hắn vậy mà dám đem trấn tộc bảo khí ra ngoài!“. Phượng Hoàng cũng ngưng trọng nói, bọn hắn những thế lực siêu cấp dĩ nhiên đều có lá bài tẩy có năng lực lập tức tru sát Thánh tổ đỉnh phong thế nhưng đa phần đều để ở trong tộc trấn thủ, sẽ không ra ngoài cho nên cho dù là cự đầu cường giả cũng không lỗ mãng đi vào tộc địa của bất kỳ cái nào siêu cấp thế lực!

“Thái Thương gia lần này mặt mũi mất hết, còn tổn thấy mấy vị Thánh tổ, không tru diệt người này làm sao có thể đi lại trong tinh không ah!“. Cái kia Thiên Nhân lão quỷ quái dị nói, như Võ Thần nói, bọn hắn ở đây mong sao bọn kia đánh lên. Nhân tộc cường thịnh, từ Thượng cổ đã nắm vị trí chủ đạo, lần này Thánh tổ cấp đại năng một lần mất gần mười vị, nếu còn đánh lên thêm cái kia Bạch cốt quỷ đao e rằng càng thêm đại năng vẫn lạc, bất kỳ là Thái Thương gia Thánh tổ hay hai cái kia Vũ gia chi nhân vẫn lạc đối với bất kỳ tộc nào ngoài Nhân tộc đều là tin tốt vô cùng ah!

“Hắc hắc! Võ Thần muốn ngăn cản cũng không đơn giản rồi! Võ Thần bia không mang đến chỗ này không có bảo khí có thể cản Bạch cốt quỷ đao ah!“. Cái kia Mỹ phụ cười quái dị nói.

“Bạch cốt quỷ đao...“. Võ Thần nhìn thấy thì cũng ngưng trọng lên, Thương Thánh nếu lúc này đột nhiên làm khó dễ, lả đây chỉ sợ không có mấy người sống sót.

“Huh?!? Bán bộ hỗn độn khí?!?“. Vũ Thiên Quân giật mình nói. Không phải nói thời đại này không thể xuất hiện vượt qua Thánh tổ cảnh sao? Làm sao có thể có người luyện ra một cáo Bán bộ hỗn độn khí?

“Ha ha! Lúc này biết sợ đã trễ! Hai ngươi nếu đã cung hiện thân vậy cùng nhau chết đi!“. Thương Thánh lạnh lùng nói, không lâu trước Tuyệt Thánh thông tri cho hắn tình trạng khẩn cấp nén mang theo trấn tộc bảo khí đến đây tru diệt kẻ địch, Thái Thương gia hắn lần này tổn thất vô càng to lớn ah.

“Sợ?!? Chỉ một cái Bán bộ hỗn độn khí ngươi đã có tự tin như vậy? Nếu ngươi vượt qua Thánh tổ cảnh sử dụng nó ta lập tức chạy đi! Chỉ là Thánh tổ cảnh ngươi có thể sử dụng nó bao nhiêu uy lực?“. Vũ Thiên Quân lạnh lùng nói, Bán bộ hỗn độn bảo khí cũng không phải cứ như vậy sử dụng ah! Nói cũng cần sức mạnh tương ứng đến thôi động.

“Hừ! Xem đao!“. Thương Thánh cũng không nói nhảm nữa, hắn quyết tru sát hai tên này, bọn hắn tu vi thấp đã đáng sợ như vậy, chờ một ngày bọn hắn lớn lên có thể vận dụng hoàn mỹ loại kia sức mạnh chỉ sợ Thái Thương gia hắn cũng gặp hoạ mặc dù hắn cũng không biết cái họa này từ đâu mà ra, hắn cũng không biết vì sao tên kia lại nhắm vào Thái Thương gia ah!

Bạch đao được vung lên chém về phía Hũ Thiên Quân, ánh đao đi qua hư không sụp đổ hơn trăm dặm, vết nứt không gian lại càng nhiều, còn may ở gần đây đã không có bất kỳ cái nào tu giả, bọn hắn đều đã cách nơi này xa vô cùng, ít cũng có mấy triệu dặm, có thể ở gần quan chiến đều là Thánh tổ cảnh hậu kỳ ah!

“Hừ! Để xem!“. Vũ Thiên Quân đấm ra một quyền mang theo nồng đậm Luân hồi chi lực đối kháng với cái kia ánh đao, đằng sau hắn Vũ Thế Thần Lôi vực trúng cái này một đao e rằng không toái thì cũng tổn thương nghiêm trọng!

“Ầm!“. Lử cách Vũ Thiên Quân hơn trăm dặm ánh đao cùng đại quyền Luân hồi chi lực va vào nhau tạo nén tiếng nổ kinh thiên, cho dù tinh cầu ở xa Ma hải cũng có thể nhìn thấy ánh sáng mà vụ va chạm gây nên, Ma hải chỗ sâu vô số đại năng, sinh vật không biết nhao nhao thức tỉnh nhìn về phía va chạm! Hư không hơn vạn dặm phá toái, không gian loạn lưu tràn ngập cả một vùng Ma hải, Vũ Thiên Quân có Luân hồi chi bàn bảo hộ nên cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều, chỉ lùi lại hơn mười dặm mà thôi! Thế nhưng không như hắn may mắn mấy cái Đại Thánh cho dù tu vi thông thiên cũng bị dư chấn đẩy lùi hơn vạn dặm mới dừng lại khiếp sợ nhìn Vũ Thiên Quân đang ngạo nghễ đứng phía xa xa. Đã bao năm bọn hắn mới có cơ hội thấy Bảo khí trấn tộc hiện thế ah! Nhất kích tất sát đã bị một cái tu sĩ chặn lại, hắn còn có thể giao phong mà không hề rơi xuống hạ phong!

Cho dù là Thương Thánh được Bạch cốt quỷ đao che chở vẫn bị đẩy lùi hơn ngàn dặm mới miễn cưỡng dừng lại thân hình khiếp sợ nhìn Vũ Thiên Quân.

“Ngươi... Làm sao có thể?“. Hắn kinh sợ nói.

“Ha ha! Không có gì là không thể! Ngươi lúc này không thể giết được ta, vĩnh viễn cũng không thể, thế nhưng sẽ có một ngày ta đích thân đến ngươi Thái Thương gia tộc địa! Chém ngươi!“. Vũ Thiên Quân cười lạnh gằn giọng nói, giọng nói vẫn chưa rút đi phần non nớt thế nhưng kiên định vô cùng, có thể nghe hắn nói người cũng đều chấp nhận hắn có khả năng này!

“Hừ! Dựa vào cái kia Thái cực đồ án thôi! Ta muốn xem ngươi có thể lại vận dụng mấy lần!“. Thương Thánh lạnh lùng nói sau đó lại vung đao lên chém về phía Vũ Thiên Quân, hắn tin tên kia sử dụng loại kia sức mạnh vượt qua tu vi nhiều như vậy chắc chắn có hạn chế, không thể lại sử dụng rất nhiều!

Hắn đoán cũng không sai, có thể sử dụng cái kia một quyền Vũ Thiên Quân đã dùng gần một thành Luân hồi chi lực mà hắn có thể vận dụng rồi! Nhiều nhất mười kích nữa Vũ Thiên Quân sẽ không thứ lại vận dụng Luân hồi chi lực cái này sát chiêu ah!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.