Ma Thần Thiên Quân

Chương 88: Một năm phát triểnCâu thông một chút với khí linh Ma Long thành Vũ Thiên Quân cùng Ma Luyện đi vào Ma Long thành, về phần Thể nội thế giới được Tiểu Không tử thu lại thành một điểm nhỏ bám trên tóc Vũ Thiên Quân, đây cũng là một điểm ưu thế của Thể nội thế giới, có thể tuỳ thân mang theo hay cố định là hua không đều được ah!

Trong lần kia ở Ma hải bọn hắn đã lạc mất Tiểu Thanh! Ban đầu Vũ Thiên Quân cũng muốn lập tức tìm lại thế nhưng Ma Luyện nói nó muốn ở Ma hải một thời gian, dù sao nó cũng đã đến Địa đan hậu kỳ, thêm nó Thôn phệ thiên phú, ở Ma hải Ma thú chính là đại bổ ah! Mặt khác Vũ Thiên Quân cùng nó có quan hệ khế ước, tâm thần có thể liên hệ, sinh tử có thể biết, nếu đã vậy để cho nó tự mình phát triển mấy năm sau đó hắn đi đón là được! Mỗi kẻ đều có cơ duyên đây, không lâu sau đó vì chuyện này hắn lại cùng Ma Long nhất tộc cùng Long tộc bản tộc có chút “giao lưu” đẫm máu ah!

Vừa đi vào Ma Long thành một cái tiểu nhân đã lập tức lao vào lòng hắn, hai cái mềm mềm trước ngực có chút không đúng ah.

“Đại ca ca! Ngươi đã trở lại! Ta nhớ ngươi chết đây!“. Mộc Ly như tiểu hồ ly nũng nịu nói, kể từ khi Vũ Thiên Quân giúp nàng kích phát linh thể cùng huyết mạch, khí chất đã thay đổi hoàn toàn, càng thêm phiêu miểu xuất trầm khó đoán, không những thế đã bắt đầu phát triển thân thể rồi, là một cái bại hoại đương thế ah! Nàng cũng đã mười bốn tuổi rồi.

“Ah! Tiểu Ly! Huh! Không sai! Địa đan sơ kỳ đỉnh phong! Rất tốt!“. Vực Thiên Quân cũng không để ý lắm tiểu nha đầu này làm rộn, hắn xem nàng như muội muội mà thôi.

“Hì hì! Ta rất chăm chỉ tu luyện ah!“. Được Vũ Thiên Quân khen, nàng lập tức như mèo con ánh mắt nhìn hắn.

“Ha ha! Sau này lại đưa các ngươi ra ngoài chơi!“. Thấy như vậy Vũ Thiên Quân cũng cười lớn, nha đầu này cũng là một cái tinh quái ah! Không biết muội muội hắn cùng mấy cái đường đệ làm sao rồi ah!

“Thiếu gia!“. Mấy cái hộ pháp cùng bọn người còn lại của Bát đại linh tử lúc này mới khom người chào hắn. Dù sao dám không chút để ý chút nào lao vào Vũ Thiên Quân cũng chỉ có Trần Hiểu Linh cùng Mộc Ly hai cái mà thôi.

Trần Hiểu Linh cũng đã mười sáu tuổi rồi, đã là một cái đại mũ nhân, dĩ nhiên nàng cũng không đầu óc đơn thuần như cái kia chưa chịu lớn Mộc Ly nên sẽ không biết xấu hổ như nàng lao vào một cái nam nhân, cho dù đó là Thiếu gia Vũ Thiên Quân đi nữa! Nữ nhân phải biết xấu hổ ah!

“Huh! Một năm không sai ah!“. Đánh giá một chút bọn người Linh thể Vũ Thiên Quân hài lòng gật đầu, bọn hắn lấy Phong Đạo Linh, Mộc Hưng Thế cùng Hoả Vân Phong dẫn đầu đã đến Địa đan trung kỳ, khí tức không mấy ổn định, có lẽ vừa đột phá mấy ngay trước, còn lại đều như Mộc Ly như thế đều là Địa đan sơ kỳ đỉnh phong.

“Là do có Thiếu gia tài bồi ah!“. Mấy cái Linh thể vội vàng nói, Mộc Ly lúc này cùng đã không ôm Vũ Thiên Quân nữa, mà đã trở lại cùng ca ca Mộc Hưng Thế, nàng còn ngay thơ thế nhưng cũng nhận thấy không khí không đúng ah.

“Huh! Ha ha! Các ngươi đi nhiên cũng có tiềm lực đáng để ta tài bồi!“. Vũ Thiên Quân cười vui vẻ nói, đây là những bước đầu tiên hắn xây dựng thế lực. Hắn chú trọng chất lượng hơn số lượng, dù sao hắn mới xây dựng thế lực mà thôi, sau này hắn lại đi mở rộng cũng không sao, lúc này hắn tích luỹ chưa dày, chỉ như vậy đã đủ rồi, hắn cần những kẻ có thể tin tưởng được hơn nhiều so với những kẻ có thực lực thế nhưng không thể đặt niềm tin ah.

“Dạ!“. Mấy cái Linh thể cung kính nói. Bọn hắn càng tu luyện cùng học tập tri thức tu luyện càng thêm rung động cùng cảm kích Vũ Thiên Quân, cho dù vốn đã hiểu rất nhiều vấn đề tu luyện Yến Linh Nhi cùng Hoả Vân Phong cũng không ngoại lệ!

Những thứ tưởng chừng như không thể, vốn chỉ có tồn tại bên trong điển tịch trong tay Vũ Thiên Quân chỉ là vấn đề đương nhiên! Thiếu gia vì bọn hắn khai ra Thông thiên chi lộ mà không có bất kỳ kẻ nào dám nói sẽ làm được, trước đây có lẽ linh thể trong mắt bọn hắn là tồn tại rất đáng gờm thế nhưng đem so với bọn hắn lúc này còn chưa là cái gì đáng sợ ah!

Bọn hắn lúc này cũng không chính xác mình là cái gì thể chất rồi, nó cường đại mức độ đã không thể nói trước, bọn hắn tu luyện những ngày này chính là áp chế tu vi phát triển quá nhanh ảnh hưởng đến căn cơ, dĩ nhiên đến một cảnh giới nào đó bọn hắn sẽ lại tu luyện khó khăn hơn thế nhưng chắc chắn dễ hơn nhiều lần so với tu giả khác, cho dù là linh thể cũng không thể sánh kịp!

Như Yến Linh Nhi cùng Hoả Vân Phong gia thế đều là tu luyện thế gia, bọn hắn biết đến Thái cổ chủng tộc hậu duệ cùng với tu giả có mỏng manh Thái sơ huyết mạch thời đại này đều là Thiên tài thiên kiêu được vô số thế lực mời chào, thế nhưng bọn hắn lúc này như mấy cái Hộ pháp nói thì bọn hắn chính là Thuần huyết Thái cổ Thần tộc, thậm chí huyết mạch còn muốn cao quý hơn, bọn người kia con chưa là gì ah! Tuy rằng đã biết như vậy bọn hắn càng hiểu một điều, đây là Thiếu gia cho bọn hắn dĩ nhiên cũng có thể lấy lại, bọn hắn kiêu ngạo là có kiêu ngạo căn bản thế nhưng không thể kiêu ngạo, ít nhất còn có một cái Vũ Thiên Quân thiên phú hết thảy còn vượt trên bọn hắn! Bọn hắn còn phải không ngừng nỗ lực, không những để làm bản thân cường đại hơn còn để báo đáp Vũ Thiên Quân ah!

“Ah! Phong hồn còn chưa khống chế được sao?“. Vũ Thiên Quân đột nhiên nhìn Phong đạo linh nói. Tên này quái bệnh tất cả đều do Phong hồn sinh ra quá sớm ah! Phong hồn cũng chính là Nguyên hồn bên trong thức hải, tên kia như một cái hài tử không chịu khống chế, cách một quãng thời gian nó lại nổi lên nghịch ngợm.

“Dạ! Ngũ hộ pháp nói có lẽ ta đến Thông thần cảnh sẽ khống chế được Phong hồn, khi đó không lại xảy ra chuyện mất không chế!“. Phong Đạo Linh cung kính nói, vừa nói vừa nhìn Cuồng Vũ Ngũ hộ pháp nói, hắn một năm này tu luyện là do Cuồng Vũ chỉ đạo chủ yếu ah! Tên kia tu luyện chủ yếu là Phong chi lực lượng, tu vi đã gần vô hạn Thánh tổ rồi.

“Huh! Không sai! Ta nghĩ có lẽ không sai biệt lắm!“. Cuồng Vũ chắp tay với Vũ Thiên Quân nói. Hắn có thể nhanh chóng đến một bước này rất nhiều là nhờ Vũ Thiên Quân ah.

“Chậc! Vậy ngươi chỉ đạo hắn tu luyện đi! Cần gì cứ nói, lúc này các ngươi có thể riêng phần mình chọn người mà chỉ đạo đi! Sau này còn có an bài nói!“. Vũ Thiên Quân vật đầu nói, sớm muộn bọn hắn cũng nên thế ah.

“Tuân lệnh thiếu gia!“. Bọn hắn lập tức đáp ứng.

“Huh! Xem ra các ngươi đã không có cái gì lo ngại! Ta cần bế quan một thời gian! Các ngươi lại tiếp tục tu luyện đi! Có lẽ mất vài năm...“. Vũ Thiên Quân nói.

“Vâng!“. Bọn người kia cung kính nói.

“Huh! Lần này có rất nhiều Lôi kiếp dịch! Các ngươi cần thì cứ nói!“. Vũ Thiên Quân lại nói. “Các ngươi mấy cái hộ pháp không cần đơn quá lâu ta sẽ giúp các ngươi đột phá Thánh tổ cảnh!” Hắn cười cười nhìn mấy cái Hộ pháp nói.

“Ah! Cảm ơn thiếu gia...“. Mấy cái Hộ pháp lập tức kinh hỉ nói, Thiếu gia quả nhiên không thể theo thường thức mà suy đoán ah! Một năm qua chỉ sợ hắn quấy lên không ít chuyện ở Ma hải, bọn hắn sau này ngoài sẽ biết thế nhưng hiện giờ còn chưa biết đây, bọn hắn đã một năm chưa gặp ngoại nhân rồi.

“Không cần cám ơn! Ta đã nhận các ngươi làm thủ hạ dĩ nhiên sẽ giúp các ngươi đến tối đa nâng lên tu vi, chỉ là hiện giờ chưa được!“. Vũ Thiên Quân nhàn nhạt nói.

“Ha ha! Bọn ta có cái nào không phải sống mấy vạn năm! Đợi chút ta nghĩ cũng không sao, chỉ như một giấc ngủ thôi!“. Một cái hộ pháp nói.

“Huh! Không lâu đâu!“. Vũ Thiên Quân tự tin nói, Thánh cấp đan dược hắn chắc chắn sẽ luyện ra! Bốn tháng kia hắn cũng không phải không thử luyện được ah! Nhiều nhất hai tháng nữa hắn sẽ luyện ra Thần chủ cấp đan dược, nó là cái khảm quyết định hắn có thể luyện được Thánh cấp đan dược hay không!

Vũ Thiên Quân đi vào luyện đan thất bắt đầu chuỗi ngày luyện đan nhàm chán mà không tiếp tục để ý bọn người kia, hắn cần thêm rất nhiều lực lượng ah! Trước khi những cái kia như Bí ẩn cường giả ở Ma hải không bị nữa hạn chế tỉnh lại rời đi, hắn cần có đủ năng lực đi đối ứng ah.

Vũ Thiên Quân vừa đi vào Luyện đan thất bọn người ở đây lập tức hỏi Ma Luyện.

“Lần này ra ngoài có chuyện gì sao? Thiếu gia có vẻ vội vàng!“. Võ Tử Hiên đầu tiên hỏi.

“Huh! Ta cũng không rõ là có chuyện gì về sau! Thiếu gia chiếm được một cái Thể nội thế giới dẫn đến nhiều người căm phẫn không đồng ý, thậm chí có không ít Thánh tổ bước thứ bảy trở lên hiện thân, sau đó Tuyệt Thánh cùng Ma Th ha cũng hiện thân...“. Ma Luyện một lần kể lại mọi chuyện, hắn chỉ biết phần trước đại chiến nên chỉ kể đến lúc hắn bị Vũ Thiên Quân bảo vào bên trong thể nội Thế giới mà thôi.

“Thể nội thế giới...“. Mấy cái Hộ pháp kinh sợ vô cùng! Thiếu gia quả nhiên luôn làm người ta giật mình ah, ngang nhiên thu đi một cái Thể nội thế giới của một cái Bán bộ Hỗn độn cảnh, nếu không có dị biến phát sinh, chỉ sợ hắn bị không ít Đại năng vây công đi.

“Ngươi nói Thiếu gia mang cái này Thể nội thế giới về đây rồi? Là chúng ta tổng bộ sau này...“. Xích Đan tử run run hỏi.

“Uhm! Bọn ta là được Tiểu Không tử mang một đường viễn độn từ Ma hải về đến đây ah!“. Ma Luyện khẳng định nói.

“Sao lại dễ dàng như vậy ah..“. Mấy cái hộ pháp lẩm bẩm.

“Ngươi nói người kia Lôi vực chi chủ là phụ thân của Thiếu gia?“. Khương Vũ tứ hộ pháp lại hỏi.

“Uhm! Chắc là không sai! Không biết người kia đã đi đâu, dù sao chắc chắn người kia là tộc nhân của Thiếu gia!“. Ma Luyện nói. “Khi đó Tiểu Không tử mang ta tránh đi chỗ đó giao chiến, nó nói chỗ đó có lực lượng có thể phá hoại nó Thể nội thế giới nén tránh đi, mãi đến khi được Thiếu gia kêu gọi nó mới lại hiện thân mang đi Thiếu gia!“.

“...“. Mấy cái Hộ pháp con ngươi co rụt, có thể phá hoại được Thể nội thế giới của một cái Bán bộ hỗn độn đại năng cần tu vi bực nào ah? Thánh tổ chắc chắn không thể làm được, làm sao lại có thể? Không phải nói thời đại này không cho Hư vô cảnh đại năng xuất hiện sao? Bọn hắn quả thật không thể hiểu được!

Cả Võ Tử Hiên cùng Khương Vũ dĩ nhiên đều không nghĩ đến khả năng mang tổ khí trấn tộc ra khỏi tổ địa ah! Nó thông thường chính là cấm kỵ!

“...“. Mấy cái Linh thể một bên nghe thì con mắt sáng lên, Thiếu gia quả nhiên là Thiếu gia! Che áp một đời thiên kiêu, không những thế hắn còn không hề kinh sợ đương thời Thánh tộc hậu kỳ đại năng, bọn hắn còn lâu mới đến Thánh tổ cảnh thế nhưng Thiếu gia đã ở tuổi này đánh ra rồi! Bọn hắn lại càng thêm sùng báo hắn ah.

“Đại ca ca thật giỏi ah! Hừ hừ! Mấy cái Tinh không thiên tài sao? Bản tiểu thư sớm muộn cũng đá đít các ngươi!“. Mộc Ly nắm tay quơ quơ nói, bọn người kia được Vũ Thiên Quân tha cho lại còn quay ra nói xấu hắn ah! Thật xấu!

“Hắc hắc! Trên đời làm sao có thể có chuyện làm khó thiếu gia!“. Lục Vân Chính cười hắc hắc nói, hắn sùng bái Vũ Thiên Quân đã đến mức độ đáng sợ rồi, trong mắt hắn Thiếu gia chính là thần ah! Không có gì không làm được.

“Hừm! Sau này ta cũng muốn xem Tinh không thiên tài là cường đại cơ nào ah!“. Hỏa Vân Phong ánh mắt loé lên nói.

“Huh! Dám bêu xấu làm hại thiếu gia! Đáng chết!“. Mộc Hưng Thế hừ lạnh nói, sau này có không ít thiên tài các tộc trong tay hắn ăn đau khổ ah.

“Hừm! Đừng để hắn thất vọng ah! Chúng ta lại đi tu luyện!“. Phong Đạo Linh nói, hắn là nhất khắc khổ tu luyện, hắn và Hoả Vân Phong chính là hai cái tu luyện điên cuồng ah!

“Huh! Nên đi tu luyện!“. Vẫn rất ít nói Hồ Vũ cũng nói ra, Thiếu gia muốn bọn hắn chăm chỉ tu luyện, hắn cũng muốn tu luyện thật nhanh quay lại thăm phụ thân.

“Uhm...“. Mấy cái Linh thể riêng phần mình đi tu luyện rồi, chỉ còn mấy cái Hộ pháp tiếp tục nói chuyện một lát, rất nhanh cùng riêng phần mình rời đi, Ma Long Thành lại lâm vào yên tĩnh.

Thời gian rất nhanh lại trôi qua ở đây, bọn hắn không chút để ý chút nào ngoại giời lúc này đã phong vân biến đổi, sóng ngầm mãnh liệt ah!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.