Ma Thần Thiên Quân

Chương 93: Thiên Dương tửTrên Phượng đảo, Diễn võ quảng trường bên trong.

Vũ Thiên Nguyên đến đây cũng đã được ba canh giờ rồi, hắn thỉnh thoảng cũng nhìn một chút bọn người kia đang giao đấu, xem như là mấy cái tiểu thiên tài. Có thể trước ba mươi đạt đến Địa đan cảnh đã là khó có được rồi, bọn hắn đã được xem như thiên tài hiếm thấy rồi, nếu là bình thường có lẽ ít thấy, thế nhưng ở đây đều là một dạng như vậy ah.

“Ầm!“. Bên dưới vang lên và chạm mạnh, hai bóng người tách ra, minh hắn vậy mát đều không phải nhân tộc! Không những thế, tu vi đều có Thiên đan cảnh hậu kỳ, không chút đơn giản nào. Bọn hắn cũng mới ba mươi trên dưới mà thôi, là hai cái thiên tài siêu cấp, ở đây trước khi lên đài thi đấu thì đều qua một cái trắc cốt linh đã rồi mới được tham gia thi đấu, đây là tránh cho có cường giả nào đo không biết xấu hổ tham gia Luận võ, lúc này Luận võ đại hội đã qua một ngày, đã bắt đầu đến lúc những yêu nghiệt xuất chiến rồi!

“Hổ tộc thiên tài quả nhiên đáng sợ! Tại hạ chịu thua!“. Một tên trong hai người tách ra nói, hắn là một cái Tu la tộc.

“Ha ha! May mắn! May mắn! Tu la đạo đáng sợ ta đã được lãnh giáo! Mong rằng ngày sao chúng ta còn có cơ hội luận bàn!“. Tên kia hổ tộc cười nói, hắn từng sử dụng Hoá hình thảo cho nén mới có thể ở Thiên đan cảnh hoá thân Nhân thể cùng nói chuyện ah! Có rất nhiêu Yêu tộc cường giả chi hậu nhân dùng hoá hình thảo nên ở đây cũng không có mấy cái yêu tộc hiện ra bản thể. Dĩ nhiên ban nãy hắn phải sử dụng bản thể cùng cái kia Tu la tộc đại chiến.

“Ha ha! Nếu có cơ hội ta chắc chắn sẽ lại cùng Hổ huynh luận bàn! Sát phát chi thuật của Hổ tộc ta còn chưa nghiền ah!“. Tên kia Tu la tộc cũng cười nói, hắn quả thật không nắm chắc hoá giải cái kia Sát phạt chi khí của Hổ tộc kia nên mới nhận thua, thật chém giết sinh tử còn chưa biết được, dù sao đây chỉ là luận bàn mà thôi. Nói xong hắn quay người rời đi đến nơi tụ họp của Tu la tộc.

“Huh! Có ai muốn khiêu chiến ta sao?“. Cái kia Hổ tộc lại nhìn đám đông nói, đây là quy định của Luận võ đại hội ah! Cho kẻ khác quyền được chiến, dĩ nhiên là luận bàn mà thôi.

“Ah! Để ta đến chiến với ngươi!“. Đột nhiên ở đài cao số sáu cái kia thiếu niên mà Vũ Thiên Nguyên nhìn đến hô lên, dù sao cái kia Hổ tộc thiên tài cũng là người theo cái khác thiên tài đến đây, bọn hắn xem như cùng cấp độ ah. Hắn lập tức nhảy xuống đài cao đi đến chỗ Trắc cốt linh.

“Xoạt!“. Bảng hiệu trên trắc cốt linh lập tức hiện lên con số mười lăm, thế nhưng ở đây không dám có lấy một chút coi thường, vì tiểu từ mười lăm tuổi này có Địa đan đỉnh phong tu vi!

“Trời! Hắn là ai?“. Lập tức có người kinh hô.

“Không biết! Hắn đi theo cái kia tóc trắng thanh niên...“. Có người chỉ trên đài cao số sáu thanh niên nói.

“Tên kia... Là Thiên hồn điện tiêu chí! Hắn là ai ah?”

“Ngu xuẩn! Đệ nhất Thánh tử Thiên Hồn điện cũng không biết? Ngươi có chắc mình là Nhân tộc?“. Lập tức có người đưa ra cái kia thanh niên tóc trắng thân phận.

“Thiên hồn điện Đệ nhất Thánh tử! Hít!“. Cả đám Nhân tộc cường giả hít vào khí lạnh, Thiên hồn điện chính là một trong thập nhị siêu cấp thế lực của Nhân tộc ah!

“Ha ha! Là Thánh tử lại như thế nào? Không phải chỉ ngồi ở đài thứ sáu?“. Lập tức có dị tộc cường giả cười lạnh trào phúng.

“Ngu xuẩn mất khôn! Hắn năm nay nghe nói còn chưa đầy hai mươi hai tuổi, các ngươi tộc thiên tài có ai cùng tuổi hắn loe lên được đài cao bằng chính sức mình?“. Tên kia Nhân tộc cười giả cười nói, đem so sánh Nhân tộc thiên kiêu, dị tộc kia còn kém xa lắm.

“Ta không thể không thừa nhận ngươi cái thiên tài, thế nhưng ngươi còn quá nhỏ, bây giờ ngươi còn chưa phải là đối thủ của ta!“. Tên kia Hổ tộc thiên tài nhìn thiếu niên đang đứng trên diễn võ trường nói.

“Ta tên Thiên Dương tử! Ca ca nói lần này đến đây là luận bàn tìm hiểu, trước đó mấy cái Thiên tài chiến đấu ta đã nhìn nhận, bọn hắn không phải đối thủ của ta! Ngươi miễn cưỡng đạt đến mà thôi!“. Thiếu niên ánh mắt sắc bén, có chút kiêu ngạo nói.

“Ca ca ngươi?“. Hổ tộc thiên tài lạnh lùng nói. Thiếu niên này quá cuồng vọng ah! Chỉ có Địa đan cảnh đỉnh phong lại dám dõng dạc nói hắn không phải là đối thủ, chỉ miễn cưỡng mà thôi, hắn có chút tức giận. “Ngươi có phải hay không tự đề cai mình? Ca ca ngươi là Thánh tử Thiên Hồn điện đi! Quá không để ta Yêu tộc vào mắt rồi!“. Hắn lạnh lùng liếc mắt phía xa xa đài cai thanh niên tóc trắng, hắn nghĩ thiếu niên này cuồng vọng như vậy là do thanh niên kia.

Đồng thời cũng có không ít thanh niên cường giả Yêu tộc nhìn bọn hắn bất thiện.

“Ha! Tiểu tử này kiêu ngạo như vậy!“. Thanh niên tóc trắng trên đài cao số sấu cười nhạt. “Hắc hắc! Xem ra lại một phen bị tiểu tử này làm khổ, lúc về phải giáo huấn lại một trận mới được!“. Hắn nhếch mép cười nói.

“Ha ha! Bọn kia lại đi xem thường Thiên Dương công từ, chỉ sợ tên kia Hổ tộc sắp thành Hổ giấy ah!“. Đằng sau thanh niên tóc trắng một người nói.

“Ta xem chừng lại có một cái Hổ nướng!“. Một người khác cũng cười nói, thiếu niên kia bá đạo bọn hắn hiểu ah! Thêm vào đại Thánh tử nuông chiều, bên trong Thiên hồn điện chính là một cái hỗn thế ma vương, thế nhưng hắn quả thật có cái kia tư cách!

“Xem đi! Lát nữa phải để các ngươi xuất chiến rồi!“. Thanh niên tóc trắng cười nói.

“Ngươi không cần nhìn ca ca! Ta nói là thật! Huynh ấy cũng không nói ta làm cái gì cả, ta đến đây mục đích chủ yếu gặp Thiên Phượng thể mà thôi!“. Thiên Dương tử nhíu nhíu mày nói, tên này cũng giống như cung nội tu giả, mỗi lần hắn làm gì đều nhìn ca ca hắn, rất đáng ghét.

“Ah! Đã vậy thì tiếp chiêu!“. Hổ tộc thiên tài cũng không nói nữa, vừa ra tay đã lập tức ra sát chiêu. “Chấn thiên trảo!“.

“Huh! Như vậy mới đúng!“. Thiếu niên ánh mất sáng lên vung quyền. “Đại nhật chấn thiên quyền!“.

“Ầm!“. Bọn hắn lập tức đã giao thủ, hai bóng người tách ra.

“Ồ! Có chút môn đạo! Sáu thành lực lượng của ta lại có thể tiếp nhận mà không chút thương tổn!“. Hổ tộc thiên tài kinh ngạc nói.

“Ngươi kinh ngạc còn về sau!“. Thiên Dương tử nhếch mép. “Ngươi xem ra cũng cất dấu không ít!“. Hắn lại lao lên.

“Xem ra cái kia Thiên Dương tử dám lên đài khiêu chiến cũng không phải vô tri ah!“. Trên đài cao mấy cái thiên tài thanh niên trao đổi.

“Huh! Hắn thực lực xem ra đã vượt qua Địa cảnh hàng rào đạt đến Thiên cảnh, là độ tuổi hắn đã là kinh khủng vô cùng!“. Một cái thiên tài khác cùng ngưng trọng nói, tên này lớn lên chính là một cái thiên tài siêu cấp ah.

“Ha ha! Nhân tộc lại có thêm một cái thiên tài, các ngươi Yêu tộc nén cẩn thận ah“. Một cái thiên tài dị tộc quái dị nói.

“Ha! Chưa nói có phải ta Yêu tộc nén để ta hay không, ngươi nên tự lo mình đi ah! Vị kia e rằng không để ngươi Thiên Nhân tộc dễ chịu!“. Một cái khác Yêu tộc thiên tài cười lạnh nói, lại trắng trợn như vậy đi khích bác hai tộc đánh nhau, vị kia mà hắn nói dĩ nhiên là cái đá tảng Bạch y thánh quân ah.

“Hừ! Còn phải xem!“. Cái kia dị tộc chính là Thiên nhân tộc thiên tài, nhắc đến vị kia hắn cũng không dám nói nhiều ah! Đó chính là cấm kị, cái này Luận võ đại hội có thể thu hút nhiều thanh niên cường giật đến đây như vậy một phần lớn là do ở trên Phượng đảo này có một cái là tộc nhân của hắn, một cái Thiên Phượng thể Vũ Thiên Phượng, nếu có thể đạt được nàng ưu ái, đó chính là nhất phi trùng thiên ah!

Chưa nói là vị kia tộc nhân, chỉ là tam thánh nữ của Phượng Thánh cung đã đủ để tinh không vô số thanh niên thiên tài theo đuổi rồi.

“Ầm!“. Diễn võ trường bên trong hai tên kia giao chiến vẫn đang ở thế cân bằng, mặc dù cái kia Hổ tộc Thiên tài vẫn chưa sử dụng toàn lực thế nhưng không thể phủ nhận Thiên Dương tử cường đại, nên biết bọn hắn cách nhau gần một cái đại cảnh giới, Hổ tộc kia càng là một cái thiên tài đáng sợ ah.

“Rất tốt! Ta nghiêm túc rồi!“. Hổ tộc thiên tài có chút giật mình, tên kia Thiếu niên chiến lực biểu hiện ra đã không kém Thiên đan cảnh hậu kỳ bình thường rồi, vượt cấp đáng sợ.

“Ah! Ngươi nên sử dụng bản thể thì hơn!“. Thiên Dương tử cười nói. “Ta cũng nên nghiêm túc rồi!“.

“Ha ha! Ta bội phục ngươi khả năng cuồng vọng! Bại đi!“. Hổ tộc thiên tài cười lạnh nói, tên kia còn muốn tỏ ra cường đại ah. “Hổ thiên khiếu!“.

“Gầm!“. Hổ tộc thanh niên cũng không sử dụng bản thể, hắn chiến lực mới đến tâm thành mà thôi, đây là một cái sóng âm công kích, uy lực rất đáng sợ.

“Ah!“. Thiên Dương tử con ngươi co lại, chiêu này đã ra chân hoả rồi. “Hừ! Nhật tâm chấn! Chấn!“. Hắn bấm mấy cái ấn quyết, lập tức lấy hắn làm trung tâm mặt đất như bị động đất như thế, rung động kịch liệt hình thành một cái chấn động không khí bao quanh lấy hắn cản cái kia sóng âm công kích.

“Ầm!“. Hai công kích va chạm vào nhau khói bụi mù mịt.

“Huh! Vậy mà cản được!“. Trên đài cao mấy cái thanh niên thiên kiêu kinh dị nói, cái kia công kích đã đạt đến Thông thần cảnh rồi ah. Tên kia vượt qua hai cấp tiếp được.

“Thiên Dương tử từ đầu luôn dùng các loại võ kỹ liên quan đến Thiên Nhật, không thấy hắn dùng pháp bảo gì, xem ra không đơn giản ah!“. Một cái khác thiên tài nói.

“Huh! Xem ra cái kia Hổ tộc muốn đánh bại hắn phải sử dụng bản thể ah!“.

Lúc này ở đây chỉ có Thanh niên thiên tài mà thôi, bọn người lớp trước cơ bản sẽ không lưu lại đây lâu, bọn hắn đều đang ở chỗ khác tụ họp, dù sao ít khi được gặp mặt, đây chính là cơ hội để bọn hắn gặp mặt hàn huyên cùng trao đổi các loại bảo vật vì vậy ở đây chính là thế giới của các Thanh niên cường giả thiên tài ah.

Khói bụi tản đi, ở Diễn võ trường đứng thẳng hai người, bọn hắn vẫn đang ở thế cân bằng.

“Có lẽ một thời gian nữa ngươi sẽ vượt qua ta, thế nhưng lúc này còn không được!“. Hổ tộc thiên tài ngưng trọng nói, hắn không thể không thừa nhận, tên này Thiên Dương tử là một cái Thiên tài, một cái chắc chắn sẽ là Tinh không cấp yêu nghiệt. Hắn lập tức hoá ra bản thể, một cái hổ vằn đen trắng cao tới hơn năm trượng, dài mười lăm trượng như một dự sơn nhìn chằm chằm Thiên Dương tử.

“Ha ha! Ta từ khi gặp ca ca đã tám năm, đổ máu sáu lần, ngươi là kẻ thứ bảy làm ta đổ máu, ta sẽ cho ngươi thấy vì sao ta nói ngươi miễn cưỡng là đối thủ của ta mà thôi!“. Thiên Dương tử lau đi khoé miệng máu đen cười nói. “Thiên Nhật!“. Theo hắn quát lớn đằng sau hắn xuất hiện một cái màu đen kịt đại nhật tỏa ra nhiệt độ cao kinh khủng, chưa đến một chén trà công phu, bọn người ở xa quan chiến cũng đều cảm thấy nóng bức vô cùng! Rất khó chịu.

“Huh! Chiến lực không tồi! Sau lại chỉ bảo!“. Vũ Thiên Nguyên thấy như vậy thì gương mặt không thay đổi bao giờ híp mắt lại lẩm bẩm.

Đằng sau hắn chỉ có bốn người Thiên Vương con ngươi co rụt, cái kia Thiên Dương tử chỉ sợ không đơn giản, chính như bọn hắn bốn người còn chưa bao giờ được Công tử khen ah! Tên kia được đánh giá “không tồi”, dĩ nhiên vô cùng đáng sợ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.