Ma Vũ Đại Lục Hành Ký

Chương 55: Kịch liệt“Tiểu Ngân, hiện tại chúng ta không thể…”

Tình huống của Lôi Ưng còn chưa rõ, Gấu con còn đang bị thương, bọn họ không thể…

“Vì sao không thể?”

Tiểu Ngân cúi đầu, nhìn chằm chằm đôi mắt hẹp dài đen bóng của Bạch Hành đang bị hắn ôm vào trong ngực.

“Ta nghĩ muốn em!” Âm thanh kiên định mà hợp tình hợp lý, trong đôi mắt hóa thành màu xanh sẫm tràn đầy dục vọng và khát cầu.

Một loại cảm giác run rẩy bởi vì câu nói này mà sinh ra, tiếp đó truyền khắp thân.

Bạch Hành nghĩ thấy anh đã bị cái dã thú này thuần phục.

Thuần phục quay lại ôm lấy Tiểu Ngân, Bạch Hành không phản đối nữa. Vùi đầu tiến vào trong ngực Tiểu Ngân, đem hết thảy giao cho anh, toàn bộ lực chú ý và cảm quan cũng đều đặt ở trên người Tiểu Ngân.

Sau đó, một trận nhanh như chớp, anh cảm giác Tiểu Ngân ngừng lại.

“Trời, chúng ta tại sao có thể ở đây?!” Bạch Hành giật mình trợn to mắt, mặt trở nên đỏ bừng.

Tiểu Ngân ngay cả thời gian trở lại doanh địa cũng không thể nhẫn nại, hắn trực tiếp mang Bạch Hành đi tới cái động lõm lúc trước giáo huấn hai tên nhóc kia, không gian bên trong mặc dù không lớn, nhưng đủ để chứa hai người bọn họ, cho dù tư thế thay đổi cũng sẽ không cử động không tiện.

Vấn đề là!

Ở đây cách chỗ đám ma thú tụ tập quá gần, với lại còn là một động lõm thoáng rộng, tình hình bên trong đám ma thú chỉ cần vừa nhấc đầu liền hoàn toàn có thể thấy được.

Tiểu Ngân một ngụm hôn giữ y, môi lưỡi cuồng dã đòi lấy toàn bộ ngọt ngào của y, gần như mãnh liệt xâm lấn khoang miệng mềm mại của y, thuận tiên đoạt lấy toàn bộ lời nói không đồng ý của y.

“Ta sẽ không để cho người khác thấy em.”

Sau khi hôn qua, Tiểu Ngân buông Bạch Hành thở dốc ra, bắt đầu ở cửa động phóng ma tinh.

Hắn muốn bày ra trận ma pháp.

Phòng ngừa có kẻ có thể thấy được tình hình trong động lõm, phòng ngừa âm thanh của bọn họ rơi ra bên ngoài, phòng ngừa có kẻ tiến đến vào đây.

Sau khi làm xong hết thảy, Bạch Hành cảm giác được một trận ma pháp dao động, không gian cửa động trong khoảng khắc xuất hiện chấn động rất nhỏ, sau đó, thì cái gì cũng chưa từng xảy ra.

Tầm mắt của anh không hề trở ngại xuyên qua cửa động thấy được đám ma thú bên ngoài cách đó không xa, chúng nó hiển nhiên chú ý tới vừa rồi Tiểu Ngân ôm Bạch Hành đi vào chỗ đó, không ít tên đang thò đầu ra nhìn vào chỗ này.

Mặc dù tin Tiểu Ngân sẽ không lừa anh, nhưng mà Bạch Hành vẫn là có một loại cảm giác mình đang bị chúng nó nhìn chòng chọc.

Toàn bộ cả người không được tự nhiên đến cực điểm, trong lòng cũng tràn ngập bất an, Bạch Hành không phải biến thái, anh còn không có hứng thú đem chuyện tình của mình triển lãm cho kẻ khác xem.

“Vì sao không đem tầm mắt của hai bên đều ngăn cách?” Anh tin Tiểu Ngân có bản lĩnh này.

“Như vậy ta sẽ không thấy rõ bộ dáng của em.”

Tiểu Ngân một phen bắt lấy y, giam trong lòng mình, nửa người dưới cọ sát lẫn nhau.

Anh rõ ràng có thể nhìn thấy trong bóng đêm.

Bạch Hành rất muốn phản bác, nhưng anh biết, chuyện này chỉ sợ lại là Tiểu Ngân từ chỗ Rooney học được thủ đoạn biến thái. Rooney đáng chết, quả thật chính là cái tai họa vạn năm!

“Tiểu Ngân, như thế này em rất không tự nhiên.”

Bạch Hành khẽ thở gấp, cố gắng đem mình lui tiến vào trong ngực Tiểu Ngân – biết rõ đám ma thú ở bên ngoài ở dưới tình huống không nhìn thấy được mình – ngay cả tiếng hít thở cũng nho nhỏ khắc chế, phảng phất sợ loài thú có lỗ tai mẫn cảm nghe được âm thanh thở dốc tản ra dục vọng của mình.

Trong đôi mắt hẹp dài trong suốt mang theo chút cầu xin.

Cảm giác được Bạch Hành căng chặt cơ thể, Tiểu Ngân tự hỏi một chút, nghĩ thấy từ tình huống của Bạch Hành nhìn qua giống như thật sự cũng không hưởng thụ loại tình thú này, hơn nữa hắn cũng không muốn lúc người yêu cùng mình thân mật còn ở trong lòng để ý tới ma thú khác, mặc kệ là cái nguyên nhân gì.

Vì thế, ầm vang một tiếng, chỗ cửa động hơi ở bên ngoài một chút thoáng dựng lên một cái tường băng rộng mà dày, tường băng thật dày hoàn toàn ngăn cản tầm mắt của ma thú xung quanh và Bạch Hành nhìn ra bên ngoài.

Nhìn thấy tình huống này Bạch Hành hơi chút nhẹ thở ra.

Anh ngẩng đầu đưa môi mình lên, biểu đạt cảm ơn đối với Tiểu Ngân.

“Cảm ơn.”

Hài lòng cảm giác được cơ thể Bạch Hành bắt đầu thả lỏng, Tiểu Ngân đảo khách thành chủ tiếp nhận quyền chủ động hôn này, đầu lưỡi của hắn xâm nhập vào trong miệng Bạch Hành, liếm qua khắp ngõ ngách bên trong, khoang miệng mềm trơn bên trong mang cho hắn một xúc cảm tuyệt vời. Cuối cùng, hắn đem lưỡi Bạch Hành cuốn vào trong miệng mình, tinh tế hút liếm dây dưa.

Khoái cảm tê dại theo giữa môi lưỡi của hai người quấn quýt sinh ra, đi tới đại não, hô hấp Bạch Hành trở nên dồn dập, Tiểu Ngân nhanh chóng đem áo choàng pháp sư trên người Bạch Hành cởi xuống, áo choàng pháp sư màu xanh trượt đến dưới chân Bạch Hành, cơ thể trắng nõn thon dài mềm dẻo của y bại lộ ở trong ánh mắt xanh tối của Tiểu Ngân.

Bạch Hành toàn thân trên dưới chỉ mặc một cái quần lót nhỏ cũng không cảm thấy lạnh, có thể là dựa vào ý thức khống chế nguyên tố ma pháp của Tiểu Ngân, anh không cần lo lắng vấn đề độ ấm.

Một cái công phu hôn nồng nhiệt, Tiểu Ngân đã cấp bách cởi sạch Bạch Hành và mình.

Hai người da thịt trần trụi thân thiết dán dính, môi lưỡi dây dưa cùng nhau căn bản là không muốn tách ra.

“Ưm ——”

Bàn tay to của Tiểu Ngân nắm vào cái mông co dãn kinh người của Bạch Hành, tùy ý vuốt ve, một chút cảm giác đau kích thích khiến Bạch Hành rên rỉ ra tiếng.

Phân thân hai người ở trong ma sát lẫn nhau của hai cơ thể lơ đãng cọ sát một chút.

Lập tức, khoái cảm từ phân thân truyền đến trong đại não.

“Ưm a ——”

Bạch Hành rên rỉ ra tiếng.

Tiểu Ngân buông môi đã sưng đỏ của y ra, đi xuống khẽ gặm cắn hầu kết tinh xảo của y, một cái bàn tay to đem phân thân của hai người nắm cùng nhau bắt đầu chuyển động, thành công làm Bạch Hành từ trong đôi môi đỏ mọng liên tiếp phun ra chuỗi tiếng kêu mê người.

“Ngân, ư – nhanh lên – a ——”

Tiểu Ngân nghe lời động tác trên tay nhanh hơn, chỉ chốc lát sâu, hai cái phân thân đã bị dịch thể nhuộm ướt sũng, khi chỗ tay cùng ma sát lẫn nhau sẽ phát ra âm thanh *** mĩ nho nhỏ.

Loại âm thanh này nghe vào trong tay của hai người, lại tăng thêm vài phần lửa nóng.

Bạch Hành gắt gao ôm lấy bả vai của Tiểu Ngân, đầu ngửa lên để thuận tiện hắn gặm cắn, chỉ cảm thấy toàn bộ cơ thể được Tiểu Ngân yêu thương từng chỗ, nhất là chỗ phân thân phía dưới cuồn cuộn liên tục truyền đến khoái cảm mãnh liệt làm cho người ta không tự chủ được mà trầm mê trong đó ——

“A – Tiểu Ngân, ưm a——”

Eo nhỏ mềm dẻo bắt đầu theo tay của Tiểu Ngân chầm chậm lắc lư, làm cho hai cây ma sát càng thêm thỏa mãn…

Môi Tiểu Ngân chuyển qua vành tai của Bạch Hành, đem vành tai nhỏ mềm ngậm ở trong miệng tinh tế trêu đùa, đầu lưỡi còn bất ngờ liếm vào trong lỗ tai của Bạch Hành.

Bạch Hành cơ thể mẫn cảm bởi vì khoái cảm quá mãnh liệt mà run lên, anh có thể cảm giác được phân thân của mình đang cùng phân thân dữ tợn thật lớn của Tiểu Ngân cọ sát lẫn nhau, cây gậy mẫn cảm thậm chí có thể cảm giác được gân xanh chỗ đó và đám lông tinh tế ma sát ở trên da của mình, cùng xúc cảm của tay anh hình thành đối lập và chồng lên nhau, chung quy có thể mang đến càng nhiều khoái cảm hơn…

Chỉ chốc lát sau, Bạch Hành liền đạt tới cực khoái.

Cơ thể ưỡn ra, đầu mút phân thân bắn ra dịch thể trắng đục, toàn bộ bắn vào trong lòng bàn tay của Tiểu Ngân.

“A a ——”

Sau một tiếng hô to cao giọng, Bạch Hành đắm chiềm ở trong cao triều cơ thể mềm nhũn, thiếu chút nữa ngã trên mặt đất.

Anh dồn dập thở dốc, cánh tay quàng ở trên cổ Tiểu Ngân, cảm giác được to lớn của Tiểu Ngân vẫn tinh thần phấn chấn chọt ở bên hông mình, không nhịn được có phần áy náy.

Tiểu Ngân còn chưa bắn ra.

“Đến lượt ta.”

Tiếng hít thở nặng nề và tiếng nói khàn trầm mang theo hơi thở nóng rực của Tiểu Ngân thổi qua trên lỗ tai anh, trên người Bạch Hành nhiễm màu hồng phấn, khẽ gật đầu. Nhắm mắt lại, hoàn toàn đem mình giao cho Tiểu Ngân chơi đùa.

Tiện theo tư thế đứng thẳng của hai người, Tiểu Ngân nâng đùi phải của Bạch Hành đặt ở trên eo của mình, một đôi tay to xuống dưới, kìm giữ đùi phải mắc ở trên eo mình, thuận tiện tách hai cánh mông của y, lộ ra khe hở thần bí ở giữa xấu hổ khi gặp người.Ngón tay dính chất lỏng vừa rồi bản thân Bạch Hành bắn ra, đi sâu vào trong cơ thể y.

“Ưm ——”

Lúc này khe hở đã khôi phục chặt hẹp như xử nữ, một cái ngón tay làm Bạch Hành khẽ kêu một tiếng, chẳng qua anh vẫn là lắc mông, tìm kiếm một cái tư thế càng thêm thuận tiện thoải mái, làm cho ngón tay kia có thể càng thuận lợi đi sâu vào mình.

Tiểu Ngân âm thanh thở gấp bắt đầu dồn dập lên, trong dũng đạo trơn ướt mềm non xúc cảm làm dục vọng của hắn càng phát ra mãnh liệt, hận không thể lập tức cứ cắm vào cái chỗ mất hồn nóng rực kia.

Một tay vội vàng lại mạnh mẽ vuốt ve cánh mông của Bạch Hành, một tay khác có chút thô lỗ ở trong cơ thể y cắm rút, sau khi làm y thoáng thích ứng, không thể chờ được đã cắm vào ngón tay thứ hai…

Có chút đau, nhưng vẫn có thể ở trong vòng phạm vi chịu đựng, cho nên Bạch Hành thật không có ra tiếng, ngược lại bắt buộc mình thả lỏng, theo ngón tay của Tiểu Ngân vặn vẹp mông của mình, thuận tiện có thể chuẩn bị thật tốt cho mình.

Phân thân thật lớn kia đang cắm ở giữa hai chân anh, chọt ở vị trí đáy chậu, không thể nhịn được khẽ đâm chọc.

Hô hấp càng thêm dồn dập cùng khí lực đâm chọc càng lúc càng lớn đều nói cho Bạch Hành, kiên nhẫn của người yêu đang chậm rãi biến mất…

Rốt cuộc sau khi bốn ngón tay tiến vào, Tiểu Ngân qua loa cắm rút vài cái, liền khẩn cấp thu hồi ngón tay, phân thân to lớn chọt ở cửa dũng đạo đang co rút lại, dùng sức đâm chọc…

“A – ư ——”

Bạch Hành kêu lên một tiếng đau đớn, nắm chặt cánh tay của Tiểu Ngân, đau đớn mãnh liệt làm anh không tự chủ được căng chặt cơ thể, dẫn đến dũng đạo cũng co rút lại một cái khiến cho tình trạng của Tiểu Ngân cũng cảm thấy đau đớn.

Nhưng cho dù như thế, to lớn của Tiểu Ngân vẫn là khó khăn đi tới, từng chút tách ra vách tường mềm mại bên trong dũng đạo, xâm lấn vào chỗ sâu hơn trong cơ thể Bạch Hành. Bạch Hành rõ ràng cảm giác được hình dáng chỗ đó cùng nhiệt độ của nó.

Tư thế đứng một chân thật sự có chút vất vả, nhất là đau đớn phía sau, Bạch Hành cơ thể mềm nhũn, khuỵu xuống dưới, “Oa – a ——”

To lớn vừa đúng lúc cơ thể Bạch Hành khuỵu xuống nhân cơ hội chọc đến một chỗ rất sâu. Bạch Hành sợ hãi kêu ra tiếng…

Tiểu Ngân hôn giữ môi y, hai tay nâng mông cong vểnh của y, to lớn trước là thoáng lui về sau một chút, ngay sau đó liền khẩn cấp hung hăng tiến vào!

Lần lượt, lần lượt không chút nào lưu tình xấm lấn làm dũng đạo không chịu được tự mình mở ra, trở nên mềm mại, làm Tiểu Ngân tiến vào càng thêm dễ dàng.

“Bên trong của em rất nóng rất thoải mái.”

Tiểu Ngân hôn vụn vặt ở trên mặt của Bạch Hành, sau tai, cổ, cố tình ngoài miệng còn khôn buông tha cho Bạch Hành, lời nói xong làm anh mặt đỏ tai hồng đến cực điểm.

Bạch Hành chỉ duy trì tư thế hiện tại thì rất rất vả, còn bị lời của hắn xấu hổ đến thần tình đỏ bừng, hận không thể đem hắn đá bay.

“A – chỗ đó ——”

Lúc Tiểu Ngân rất nhanh cọ qua nào đó một chút, thân thể Bạch Hành run lên, run rẩy rên rỉ thốt ra.

Dã thú tìm được yếu điểm của người yêu căn bản là không cần tự hỏi, trực giác liền mỗi lần đều qua chỗ kia hung hăng chọc tới.

Phân thân lần lượt ra vào dũng đạo trơn ướt mềm mại, nếp nhăn xung quanh cái miệng nhỏ bởi vì ăn vào tồn tại to lớn quá mức mà trở nên trơn loáng một mảnh.

Bàn tay to Tiểu Ngân nâng cánh mông co dãn kinh người của Bạch Hành thì thỉnh thoảng dùng móng tay khẽ gãi qua nếp nhăn trơn nhẵn, mỗi một lần đều có thể làm dũng đạo gắt gao co rút lại một chút, mang đến khoái cảm lớn hơn cho hắn.

Đối với trò chơi này Tiểu Ngân quả thực có thể nói là làm không biết chán, mà bên trong Bạch Hành bị phân thân to lớn nghiền nát từng chút chỗ mẫn cảm nhất, nếp nhăn bên ngoài còn bị quấy nhiễu, nhưng không có biện pháp gì, chỉ có thể càng chặt chẽ ôm lấy cơ thể của Tiểu Ngân, liên tục phun ra tiếng rên rỉ làm Tiểu Ngân càng thêm lửa tình bốc cao.

“A ưm – a, Tiểu Ngân, quá nhanh – ah ——”

Tiểu Ngân buông ra bờ vai trơn mềm bị mình gặm cắn ra loang lổ dấu vết, “Nhanh? Chỗ này của em lại là rất hưởng thụ mà!”

Hắn phát hiện chính mình nói càng là không chịu nổi, cơ thể Bạch liền càng căng chặt, căng chặt làm hắn muốn luôn luôn ở bên trong không ra.

Cũng càng thích hơn dùng ngôn ngữ làm Bạch lộ ra vẻ mặt xinh đẹp thẹn thùng mà khát cầu.

“Chỗ này của em đang không ngừng cắn ta đó, Bạch, nó giống như có vẻ ăn không đủ no a…”

Bạch Hành nghe xong, dũng đạo càng thêm co rút nhanh hơn, chưa đến chốc lát, Tiểu Ngân liền chịu không nổi bắn ra.

Chất lỏng trắng đục làm nóng qua tường trong mềm mại, cơ thể Bạch Hành cứng đờ, cũng theo hắn bắn ra, dũng đạo phía sau sau một trận co rút, Tiểu Ngân thì đã lần thứ hai cứng lên.

Tiểu Ngân nhàn nhạt rút cắm, kéo cánh tay Bạch Hành quàng ở cổ mình, cánh tay dùng một chút lực liền đem cả cơ thể Bạch Hành nâng lên, ở dưới kinh hãi, hai chân thon dài của Bạch Hành đều mắc ở trên cái eo tinh tráng của hắn.

Tiểu Ngân muốn chính là hiệu quả này.

Dựa vào dịch thể mình lưu lại vừa rồi, to lớn của hắn không chút nào cố sức lại tiến vào cái miệng nhỏ vừa mới đi ra không lâu đang chảy ra dịch thể trắng đục.

“Ah – a a ——”

Tư thế như thế đỡ lấy trọng lượng của bản thân Bạch Hành, làm Tiểu Ngân vào độ sâu trước đó chưa từng có, Bạch Hành trợn to mắt, ở chỗ sâu trong cơ thể không biết là đau hay khoái cảm cảm giác lấn lướt qua hết thảy, suy nghĩ của anh đều bị loại cảm giác mãnh liệt này chiếm cứ.

Phân thân vừa mới bắn qua mà mềm úp úp lập tức ở dưới tinh lực hưng phấn đứng lên.

Cảm giác sâu nhất trong cơ thể đều bị khai mở bị xâm lấn thật sự quá mãnh liệt, nước mắt theo khóe mắt của Bạch Hành trượt xuống, anh mở lớn miệng, lại cái gì cũng không nói ra, chỉ có thể rên rỉ.

“Quá sâu, Tiểu Ngân, a ——”

Nức nở nói.

Bộ dáng đáng thương điềm đạm như thế, không có nhận được bất luận cứu chữa gì, ngược lại làm cho to lớn trong cơ thể lớn thêm một vòng, vốn là rất nhanh cắm rút, tốc độ lại nhanh hơn một chút.

“Ư a – Tiểu Ngân, quá sâu a! Em muốn hỏng mất – ưm ah ——”

Nước mắt bất lực không ngừng theo mắt của Bạch Hành trượt xuống, lại chính là làm Tiểu Ngân trở nên càng thêm hung mãnh.

Giữa hai nười, phân thân đứng thẳng của Bạch Hành ở trên bụng cường tráng của Tiểu Ngân cọ qua cọ lại, chỉ chốc lát sau liền thấm ướt chỗ đó cùng đám lông vùng kín của hai người.

“Ngoan,” Động tác thân dưới của Tiểu Ngân càng phát ra hung ác, nhưng ngoài miệng lại hoàn toàn trái ngược dụ dỗ nói, “Sẽ không hỏng mất, phía dưới của em đang ngoan ngoãn cắn chặt ta mà.”

Dũng đạo mãnh mẽ co rút một cái, đổi lấy một tiếng kêu rên của Tiểu Ngân, nhưng hắn lại vui vẻ chịu đựng.

“Ư, rất chặt…”

Cảm giác mãnh liệt không thể thích ứng kéo dài thẳng đến Tiểu Ngân lại bắn ra, Bạch Hành trước mắt tối sầm, liền mất đi ý thức.

Lúc tỉnh lại, anh đang nằm ở trên da lông rất lớn, lông mặt trên mềm mại quét qua lưng trần của anh.

Bạch Hành phát hiện hai chân của mình đang bị Tiểu Ngân áp đến trước ngực, mắt mở ra vừa lúc đối diện với cái miệng nhỏ bị ra vào của mình.

“A!”

Kêu một tiếng sợ hãi, Bạch Hành gắt gao nhắm mắt lại. Nhưng mà bộ tình cảnh vừa rồi kia lại khắc sâu ở trong đầu, làm sao cũng không có biện pháp trừ khử.

“Bạch, Bạch, em tại sao nhắm mắt lại?”

Tiểu Ngân thở dốc, giọng điệu hưng phấn lại đắc ý.

“Mở to mắt nhìn xem chỗ đó của em, quá xinh đẹp! Màu đỏ tươi…”

Bạch Hành cơ thể run rẩy, làm sao cũng không mở to mắt, nhưng mà thân thể lại càng thêm mẫn cảm.

Vật lớn dữ tợn kia tiến vào mình, rút ra, mang ra một chút thịt ruột màu đỏ tươi, sau đó tiến vào lúc tiến vào lại mang đi vào…

A, trời a!

“Ư ——”

Trên phân thân của mình truyền đến khoái cảm, Bạch Hành mở to mắt. Tiểu Ngân đang nắm phân thân đứng thẳng của anh, “Chỗ này của Bạch cũng rất đẹp, toàn thân trên dưới đều rất đẹp.”

Bị bàn tay to của người đàn ông vuốt ve phân thân, bị vật lớn của người đàn ông hung hăng chà đạp động nhỏ, toàn bộ tất cả, đều bị Bạch Hành mở to mắt thấy được, lại tiến vào trong đầu, rốt cuộc không thể quên!

Như là bị hấp dẫn, ánh mắt Bạch Hành không thể rời khỏi chỗ đó, khoái cảm dần dần bốc lên.

Tiểu Ngân cúi thân xuống, hôn giữ môi của Bạch Hành.

Lại xuống phía dưới, đến viên thịt nhỏ trước ngực y.

Một ngụm ngậm giữ một cái, viên tròn mềm mềm lại co dãn, Tiểu Ngân trước là khẽ khép lại răng nanh tự cọ vài cái, ở trong rên rỉ thoải mái của Bạch Hành, mạnh mẽ ngậm giữ chỗ đó liếm mút, như là muốn từ chỗ đó hút ra cái gì nên dùng sức như thế.

“Ư ư a – đau, Tiểu Ngân – đau ——”

Tiểu Ngân đối với tiếng hô đau của Bạch Hành mặc kệ, chỉ là tự mình săn sóc càng thêm dùng sức hút mút.

Dần dần ở trong đau đớn, Bạch Hành cũng có thể cảm giác được một loại cảm giác tê ngứa mới mẻ từ trước ngực truyền đến, cùng phân thân, phía sau truyền đến cảm giác cùng nhau, đan vào thành một loại khoái cảm không thể chịu được.

Ngược lại sau khi Tiểu Ngân buông anh ra, chủ động đưa lên chính mình…

Sau khi Bạch Hành lại bị Tiểu Ngân gây sức ép làm ra biết bao nhiêu tư thế anh đã không rõ lắm, thanh tỉnh và mất đi ý thức chuyển đổi lặp lại nhiều lần, luôn có thể cảm giác được dũng đạo của mình bị to lớn kia ra vào.

Anh có thể làm chỉ có phối hợp với động tác của Tiểu Ngân, làm ra một ít động tác thậm chí làm anh cảm thấy không thể tưởng tượng được, trời, anh không biết thân thể của mình có tính mềm dẻo tốt như thế! Sau đó rên rỉ co rút mình lại, bắn ra…

Nơi riêng tư còn có chỗ liên tục bị xâm phạm đã bị dịch thể của hai người thấm ướt rối tinh rối mù, nhưng mà phía sau tiến vào như là không hề có chừng mực…

Thẳng đến cuối cùng sau cùng, anh hoàn toàn hoàn toàn rơi vào trong bóng tối.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.