Ma Vũ Đại Lục Hành Ký

Chương 83: Công thụAndreu đi đến văn phòng của Maude, anh đương nhiên không định để cho lần đầu tiên tuyệt vời của bọn họ phát sinh ở tại văn phòng đơn sơ này, vì thế anh phải mang Maude về phòng – cảm tạ anh lần này thời gian nghỉ đủ dài.

Dọc theo đường đi lộ nụ cười như gió xuân lướt qua mặt đi vào văn phòng Maude, phát hiện Maude đang như chăm chú đọc văn kiện trong tay.

Andreu cười, với hiểu biết của anh đối với Maude, đương nhiên nhận ra, vừa rồi khi anh vào cửa tay Maude khẽ run một chút.

Anh đi lên trước, cước bộ rất nhẹ đến gần Maude, cuối cùng đứng ở bên người em ấy, hai cơ thể gần như không còn khoảng cách, nhưng lại không có tiếp xúc đến.

Maude lúc này đã bình tĩnh xuống, mặc dù vừa rối mới tiếp xúc với ái tình, nhưng anh dù sao là người thông minh thanh khiết, đối với ý đồ của Andreu cũng đoán được thất thất bát bát.

Anh rất do dự, cùng lý do do dự lúc trước giống nhau, anh tra qua tư liệu, giữa đàn ông với đàn ông lần đầu tiên rất có thể sẽ bị thương, anh không muốn làm Andreu bị thương lên chiến trường.

Kỳ thật đối với vấn đề trên dưới Maude cũng không phải rất chấp nhất, nhưng thấy qua hai ba lượt Bạch Hành sau khi làm bộ dáng mềm nhũn sau đó anh cũng không muốn ở phía dưới.

Nhìn chằm chằm Andreu hoàn toàn không thể che giấu bản thân hưng phấn – Andreu tâm tư gì anh cũng không phải không biết.

“Maude ——”

“Muốn làm?”

Maude cúi đầu, nhìn chăm chú văn kiện trong tay, miệng nhàn nhạt hỏi.

Bất kể bao nhiêu quan tâm cũng không thể biểu hiện quan tâm xuất phát từ chính mình, như vậy ở trong đàm phán mới sẽ không rơi vào hạ phong.

“Ừ.” Biết rõ Maude cúi đầu nhìn không thấy động tác của mình, Andreu vẫn là tha thiết gật đầu.

“Anh ——” Trong âm thanh của hắn không che giấu chút nào hưng phất cùng nóng bỏng làm Maude sửng sốt.

“Như thế nào?”

“Biến ngốc sao?”

Làm sao có thể biểu đạt rõ ràng như vậy biểu đạt ra tình cảm từ mình?

“Không có đâu.”

Andreu trong lòng mãi phát khổ, anh đương nhiên hiểu được Maude suy nghĩ gì. Anh cũng không hiểu được, lúc trước Maude rõ ràng thoáng cái đã đối với Bạch mở rộng nội tâm, vì sao đến bên mình cũng đã thổ lộ còn muốn anh lừa tôi gạt, lục đục với nhau?

Mẫn cảm nhận thấy Andreu biểu tình chợt lóe lướt qua, Maude lại sửng sốt một chút.

Có chút xấu hổ buông văn kiện trong tay, anh nhẹ giọng giải thích.

“Tôi vẫn rất chưa quen, chúng ta trước kia rõ ràng cho tới bây giờ đều là đấu đá với nhau, thoáng cái hoàn toàn buông ra tôi nghĩ có chút khó khăn.”

Trong đôi mắt như trước trống rỗng thâm thúy kèm theo chút xin lỗi, chăm chú nhìn Andreu.

Andreu còn có thể thế nào.

“Không sao, tôi sẽ chờ em ngày nào đó làm được, chẳng qua đừng để tôi chờ lâu.”

“Tôi tận lực.”

Andreu hắc tuyến, vì sao lại nhớ tới ngữ khí trước kia khi bọn họ bàn làm ăn?

“Như vậy, chúng ta hiện tại có thể trở về phòng không?”

“Tôi không muốn hiện tại làm đâu.” Rút ra kinh nghiệm vừa rồi Maude dứt khoát đem đề nghị của Andreu cự tuyệt.

“Vì sao? Lúc trước khi chúng ta hôn môi em không phải thoải mái sao?”

“Thoải mái lắm, nhưng anh không phải rất nhanh đã phải lên chiến trường sao?”

“Việc này em không cần lo lắng, thể lực của tôi rất tốt, sẽ không ảnh hưởng đến trận chiến tiếp theo.”

“Nhưng mà trên sách nói lần đầu tiên qua đi rất có thể bị thương, vạn nhất anh bị thương rồi không kịp trị liệu thì làm sao bây giờ? Loại thương này anh lại muốn để Tiểu Ngân trị liệu sao?”Nghe ra ý tứ trong lời của Maude, Andreu cả người cứng ngắc, ý tứ của Maude không phải là điều anh nghĩ…nhỉ?

“Maude, em muốn ở phía trên?” Andreu nơm nớp lo sợ hỏi.

“Đương nhiên rồi.” Maude theo lẽ thường đương nhiên trả lời.

Andreu lập tức hóa đá, hơn nữa bắt đầu hâm mộ Tiểu Ngân thật sâu, theo anh biết, Tiểu Ngân chưa bao giờ trải qua phiền não phương diện này.

“Nhưng mà, em không phải cùng Bạch khá gần gũi sao?”

“Đúng vậy, nhưng việc này theo quan hệ trên dưới của chúng ta có quan hệ sao?”

“Anh ta là phía dưới mà.”

Andreu yếu ớt nói.

Maude chòng chọc hắn trong chốc lát, khẳng định nói: “Anh quả nhiên ngốc.”

Andreu cũng biết lời của mình có chút ngu, “Kỳ thật ở dưới rất tốt.”

“Vậy anh vì sao không nghĩ ở dưới đi? So về gia thế tôi tuy rằng so với anh kém hơn, nhưng tình cảm hẳn là không đề cập điều này. Chúng ta hình thể thân cao cũng không sai biệt lắm, thực lực cũng kém không bao nhiêu, vì cái gì anh cho rằng mình hẳn là ở phía trên chứ?” Maude không chút nào lưu tình phản bác nói.

Trên thực tế, Andreu chưa bao giờ lo lắng qua phương diện chuyện này, anh căn bản là không nghĩ tới Maude sẽ cùng mình tranh vị trí ở trên.

“Người phía trên phải chiếu cố người phía dưới, sau chuyện cho dù mệt chết cũng phải cẩn thận làm sạch, tắm rửa cho phía dưới. Không nên cùng Tiểu Ngân so sánh thể lực, tên kia chính là Vua ma thú, chúng ta hai ma pháp sư làm sao so được với anh ta.”

“Vậy anh càng nên ở dưới, nhìn qua anh tựa hồ không có tin tưởng mười phần thỏa mãn tôi.”Andreu hoàn toàn bị đả kích, đàn ông rất để ý chuyện phương diện này!!!

Anh một phen bắt Maude, “Tôi hoàn toàn một cách tự tin thỏa mãn em, điểm mày em hoàn toàn không cần lo lắng!”

“Muốn tỷ thí một chút không?” Maude hoàn toàn bất vi sở động. Người khí thế mạnh hơn, tức giận hơn anh thấy rất nhiều, huống chi căn bản Andreu sẽ không thương tổn anh!

Đối mặt Maude biểu tình vô động vu trung, Andreu kiêu ngạo tăng vọt thoáng cái dập tắt.

Từ từ – Andreu đột nhiên lại phấn chấn lên – anh biết làm sao làm Andreu an tâm nằm ở dưới…

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.