Mạc Tử Băng!!

Chương 14: Vòng 1Hôm nay , cuộc thi bắt đầu vào buổi tối . Vào lúc 6h tối tại phòng nhạc của trường nó , tất cả hầu như đều tập trung rất đông . Phòng nhạc này không hề nhỏ , rộng đến mức có thể chứa trên 300 người . Ai ai cũng mặc trang phục sặc sỡ như của người thiết kế nổi tiếng thiết kế ra vậy . Hắn và anh đã có mặt tại buổi diễn nhưng vòng này bắt buộc phải đeo mặt nạ . Để tránh vụ xảy ra năm ngoái đó là hắn và anh thắng , chưa kịp làm gì thì đã bị con gái đó chen lẫn nhau và có nhiều cô gái bị vô y tế vì bị các người khác đạp nhau . Cũng may là 2 người đã đeo mặt nạ nếu không lại có bi kịch .

Hắn đeo mặt nạ màu đen , che đi nửa khuôn mặt tuấn mỹ của hắn nhưng lại càng tôn thêm vẻ quyến rũ đến chết người của hắn . Một bên tai của hắn còn có một chiếc bông tai màu trắng , sáng lấp lánh .

Anh thì đeo mặt nạ màu bạc cũng che đi nửa khuôn mặt , kèm với nụ cười sát gái của anh nhìn anh rất lãng tử , một bên tai đeo 1 chiếc bông tai màu đen ,  lấp lánh . 

Hắn và anh đều đang “ ẩn nấp “ ở chỗ tối để tìm kiếm 2 bóng hình quen thuộc của 2 bọn họ . Không biết 2 người họ mặc gì , nhưng chắc chắn là rất đẹp . *Cả 2 đều chung 1 suy nghĩ* ( 2 người cứ như hiểu họ lắm :v )

Đột nhiên ngoài cửa phòng nhạc lại rất ồn ào , 2 người nhìn sang và nhìn thấy 2 cô gái đối ngược nhau từ từ bước vào phòng . Một cô gái thì mặt lạnh lùng , còn cô gái còn lại tươi cười nhìn mọi người .

Hai người gần như bị hớp hồn và đứng yên bất động . Trước mặt họ cứ như 2 thiên thần khác nhau , một thiên thần trắng và một thiên thần đen ?

Cô gái có mái tóc tím kia mặc một chiếc đầm màu đen , phần váy phồng to lên như có cái khung váy bên trong vậy . Đôi chân trắng hồng của cô được thoải mái . Đây là chiếc đầm cúp ngực trái tim , lộ ra bờ vai và vùng cổ trắng hồng của cô . Phần eo của cô được thắt một sợi dây màu trắng , buộc thành nơ ở phái sau lưng . Đôi chân mang đôi guốc màu đen nốt , cao cỡ 1 phân . Mái tóc thì được thắt bính ở 2 bên tóc rồi buộc lại với nhau trông rất nữ tính . Ở giữa phần buộc đó còn gắn thêm một bông hoa hồng trắng , rất đẹp và càng tôn lên vẻ đẹp của mái tóc cô . Đôi môi thì lại đo đỏ , ướt và lấp lánh . Đôi mắt to và tròn , lông mi dài và cong rất đẹp , cô kẻ mắt nhìn rất cuốn hút và quyến rũ . Mũi cao , môi mỏng , mi dài nói chung cô rất hoàn hảo . Nhưng lại có khí chất lạnh lùng . Chỉ cần đôi môi đó nhếch mép thôi cũng đủ làm biết bao nhiêu chàng trai liêu xiêu . Vẻ đẹp của cô mê hoặc lòng người .

Cô gái còn lại thì diện một chiếc đầm màu trắng . Cũng là đầm cúp ngực trái tim , phía sau đầm thì dài hơn ở phía trước . Ở vùng eo của cô gái có thắt thêm 1 sợi dây màu đen , buộc thành cái nơ ở phía sau lưng . Mang đôi guốc màu trắng cũng cao 1 phân . Mái tóc màu xám được cô thắt bính dài tới ngang lưng . Đôi mắt cô to tròn , được kẻ một đường kẻ mắt màu đen , nhìn rất sắc xảo .Đôi môi đỏ  , ươn ướt , lại mỏng khiến người khác nhìn vào đã say mê . Khuôn mặt lại tươi cười , làm trái tim củ bao nhiêu con trai say mê .

2 chiếc đầm này cứ tưởng là giống nhau nhưng lại hoàn toàn khác nhau . Từ chất liệu vải đến cách thiết kế lại không giống nhau . Đầm màu đen thì lại như một nữ hoàng đích thật , nữ hoàng của bóng đêm , lạnh lùng và tàn nhẫn . Cô gái mặc chiếc đầm đó cứ như một nữ hoàng bóng tối thật sự , khuôn mặt cô lạnh đến mức người nhìn vào lại có cảm giác sợ sệt  . Cô gái mặc đầm trắng lại trái ngược hoàn toàn , cô như một thiên thần giáng trần , thuần khiết và rất trong sáng . Khuôn mặt lại tươi cười , rất tinh nghịch . Cô gái mặc đầm đen đeo mặt nạ màu đen , che đi nửa khuôn mặt vốn lạnh lùng lại bị che lại . Cô gái mặc đầm trắng thì đeo mặt nạ màu bạc , cũng che đi nửa khuôn mặt thiên thần của cô . ( Mon miêu tả dở lắm phải khg  :

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.