Mạch Thượng Hoa Khai Vì Quân Cố

Chương 2: Ẩn thân x bế thành2 phút, có thể chạy bao xa?

[Hệ thống] Nam U thành chủ Diệt Thế Chi Kiếm hạ lệnh bế thành chỉnh đốn công vụ. Trong 30 phút bế thành ngoài bang chúng của Tự Thủy Niên Hoa thì những người khác không thể tiến vào Nam Tường thành. Cửa thành sẽ đóng sau 5 phút nữa, mời các lộ anh hùng nhanh chóng rời đi.

[Hệ thống] Đông Hoang thành chủ Thương Hải Nhất Túc hạ lệnh bế thành chỉnh đốn công vụ. Trong 30 phút bế thành ngoài bang chúng của Hồ Điệp Thương Hải thì những người khác không thể tiến vào Nguyệt Hoa thành. Cửa thành sẽ đóng sau 5 phút nữa, mời các lộ anh hùng nhanh chóng rời đi.

[Hệ thống] Tây Lương thành chủ Băng Phong Vạn Thế hạ lệnh bế thành chỉnh đốn công vụ. Trong 30 phút bế thành ngoài bang chúng của Thần Tiên Cư thì những người khác không thể tiến vào Cửu Diệu thành. Cửa thành sẽ đóng sau 5 phút nữa, mời các lộ anh hùng nhanh chóng rời đi.

[Hệ thống] Lạc Hà thành chủ Nghịch Thủy Hàn hạ lệnh bế thành chỉnh đốn công vụ. Trong 30 phút bế thành ngoài bang chúng của Nhất Kiếm Sương Hàn Vạn Cốt Khô thì những người khác không thể tiến vào Bạch Vũ thành. Cửa thành sẽ đóng sau 5 phút nữa, mời các lộ anh hùng nhanh chóng rời đi.

……

[Hệ thống] không ngừng hiển thị thông báo của các bang phái.

Ở trong [Càn Khôn], có tất cả 10 tòa chủ thành, phân biệt cho 10 bang phái mạnh nhất chiếm lĩnh. Bang chủ của bang phái mặc định là thành chủ, trong phạm vi hạn chế của hệ thống, thành chủ có thể đặt ra mức phí vào thành, thuế suất khi giao dịch từ các quầy hàng bày bán trong thành cùng với hình thức an toàn của thành trì.

Hình thức an toàn có ba loại:

- Hình thức PK tự do, tức là các người chơi có thể tự do chém giết lẫn nhau.

- Hình thức hạn chế PK, tức là bảo hộ người chơi có cấp bậc trong phạm vi nhất định không bị công kích, đại đa số thành trì thiết lập cấp 100.

- Hình thức hoàn toàn an toàn, tức là không cho phép người chơi PK, tất cả các công kích ở trong thành đều không có hiệu quả.

Chỉ có ba tòa chủ thành cao cấp đứng sừng sững ở tây bắc bản đồ thế giới là Thần – Phong Thú thành, Thánh – Vũ Hồi thành, Ma – Tuyết Tập thành mới không thể thiết lập hình thức hạn chế PK hoặc an toàn. Ba tòa thành này bị quái vật hơn 120 cấp vờn quanh, trong thành cơ bản đều là người chơi cấp cao, có thể tự do giết chóc. Mà hệ thống đối với việc thiết lập phí vào thành cùng thuế suất của ba toàn thành này đều vượt lên trên bảy tòa thành khác. Mỗi vị thành chủ trong giai đoạn không phải thành chiến đều có quyền lợi bế thành một lần, dùng cho việc kiểm kê tài vụ, thời gian bế thành là 30 phút. Một khi bế thành, ngoại trừ thành chủ cùng bang chúng có thể ở lại, những người chơi khác đều bị đá ra ngoài. Mà những khu vực bên ngoài thành đều là nơi tự do PK. Bởi vậy nếu là thương nhân đang treo máy mang theo tài khoản kếch sù bị đá ra khỏi thành, rất có thể bị những người ác ý PK lột sạch. Bởi vì hảo cảm cùng độ tín nhiệm của người chơi đối với thành chủ sẽ quyết định mức độ thuế suất, nên thành chủ bình thường sẽ không bao giờ sử dụng quyền lợi bế thành.

Mà lúc này đây, dưới sự kêu gọi của Lam Sắc Đồ Đằng, bảy tòa thành bình thường trong vòng nửa phút đã đóng cửa mất sáu tòa.

“Đây là hành vi chống đối của cộng đồng đối với người làm phản sao?” An đồng học cười nhạt.

Thế giới một mảng rộ lên, những thợ săn vì tiền thưởng mà đến ở xung quanh lùng sục, người chơi thích náo nhiệt triệt để phát huy tinh thần buôn chuyện, ám sát giả chạy tới ngoại ô tìm kiếm những thương nhân treo máy.

“Tiện nhân kia logout!” Lam Sắc Yêu Cơ tìm xung quanh không thấy Mạch Thượng Sắc Vi, căm giận nói.

“Nàng còn online, tên nàng trong danh sách hảo hữu của ta còn sáng.” Một Thiên Kỳ cấp thấp tên Phi Thiên Vũ xen mồm vào.

Phó bang chủ Lam Sắc Ảo Tưởng của Lam Sắc Đồ Đằng mở miệng nói “Nàng là Ám Ảnh, chắc dùng kỹ năng ẩn thân.”

“Kỹ năng ẩn thân của Ám Ảnh chỉ có 2 phút. Phi Thiên Vũ, ngươi dùng hảo hữu xác định đại khái phương vị của nàng, chúng ta toàn lực bao vây tiễu trừ. Bang chủ Lam Sắc Vũ hạ lệnh “Ta không tin không bắt được nàng.”

Cái kiểu phát động bang chúng khua chiêng gióng trống đuổi giết, quy mô hoàn toàn vượt qua bang chiến, thực lực như thế tiêu diệt mấy con bos còn dư dả, nói chi đến một Ám Ảnh nho nhỏ mới cấp 79. Nếu lần này không bắt được, hóa ra trở thành trò cười, Lam Sắc Đồ Đằng không đủ khả năng để bắt người này.

[Thế giới]Lam Sắc Ảo Tưởng: Mạch Thượng Sắc Vi, ngươi tính trốn bao lâu? Ngươi lấy tài liệu chế độc của bang bán cho người khác, chúng ta đều không nghe không thấy không hỏi, ngươi lại còn tiếc lộ bố trí chiến lược, hôm nay nhất định phải giải quyết triệt để chuyện này.

Thấy những lời này, An Dĩ Mạch nghẹn uất nhìn con trỏ nhấp nháy trên màn hình, thở dài.

Những từ ngữ họa vô đơn chí này, nàng ta rất khôn ngoan.

Vốn muốn ẩn thân, trong thời gian 2 phút này nhanh chóng hỏi rõ nguyên do, nhưng là….

Ai nói cho nàng đã xảy ra chuyện gì không? Con trỏ kia chỉ nhấp nháy, hoàn toàn không đánh được chữ gì?

Thời gian một lần nữa trôi qua, nháy mắt đã sắp hết 2 phút.

Lúc này logout chẳng khác nào thừa nhận mình là phản đồ… trong lòng nàng có chút không cam lòng di chuyển con chuột, thao túng nhân vật chạy về phía Nam Hải.

Thân ảnh Mạch Thượng Sắc Vi vì kỹ năng ẩn thân đã hết liền hiện ra, nhất thời kích động quần chúng hiện đang sôi trào “Ta thấy nàng.” “Tiền thưởng là của ta.” Những khẩu hiệu đuổi giết linh tinh đưa bọn họ vào trò chơi mèo vờn chuột.

[Thế giới]Lam Sắc Yêu Cơ: Chạy nhanh như vậy! Thật không hổ là con chó của Huyễn Thế Tụ Minh.”

[Thế giới]Hoàng Hôn Uyển Nhi: Lam Sắc Đồ Đằng, là các ngươi khơi mào bang chiến, thua lại nói Huyễn Thế gian lận. Lấy năng lực của Huyễn Thế cơ bản không cần gián điệp cũng có thể thắng các ngươi, huống hồ Mạch Thượng Sắc Vi kia không phải là người của Huyễn Thế Tụ Minh.

[Thế giới]Lam Sắc Ảo Tưởng: Nói như vậy Huyễn Thế biết được chiến lược bố chí của chúng ta cũng chỉ là chuyện trùng hợp? Ngươi đang viết truyện thần thoại đó à?

[Thế giới]Hoàng Hôn Mật Đường: Kỹ thuật không bằng ai còn lấy cớ.

[Thế giới]Lam Sắc Yêu Cơ: Huyễn Thế chết hết rồi sao, không có ai dám lên [Thế giới], muốn Hoàng Hôn các người ra mặt?

[Thế giới]Lam Sắc Thiên Không: Phong Quá Vô Ngân ăn cơm mềm thích nhỉ, bang chiến dựa vào gián điệp, lên thế giới trông cậy dã uyên ương. Chính mình chột dạ nửa ngày không nhúc nhích.

[Thế giới]Hoàng Hôn Nữu Nữu: Đem cái miệng ngươi rửa sạch một chút, Hoàng Hôn chúng ta là Huyễn Thế bang hữu, không muốn thây phơi đầu đường thì ngậm cái miệng thối của ngươi lại.

[Thế giới]Lam Sắc Vũ: Đủ rồi, người chúng ta muốn giết là phản đồ Mạch Thượng Sắc Vi, hiện giờ trừ bỏ Sóc Hải thành thì bên ngoài đều đã bế thành. Phong Quá Vô Ngân, nếu ngươi thừa nhận nàng là người của Huyễn Thế thì cứ để cho nàng vào thành. Nhưng nếu ngươi để nàng vào thành, chứng tỏ hôm qua nàng giúp ngươi không chiến mà thắng.

“Hóa ra, ta vì vậy mà bị đuổi giết sao…” Người nào đó ngộ đạo.

Hết thảy đều là do bang chiến ngày hôm qua.

Bởi vì bất mãn Huyễn Thế Tụ Minh nhanh chóng khuếch trương thế lực, Lam Sắc Đồ Đằng tỉ mỉ tính toán nhiều ngày, chỉ vì muốn đoạt được Sóc Hải thành trong trận bang chiến ngày hôm qua. Ai ngờ Huyễn Thế đối với sự bố trí của Lam Sắc đều nhất thanh nhị sở, làm cho họ đại bại mà về. Không nghĩ tới bang chúng Lam Sắc thẹn quá hóa giận, đem toàn bộ tội danh tư thông với địch trút lên đầu nàng.

Dĩ Mạch thở dài, thao túng Mạch Thượng Sắc Vi chạy như điên, rốt cuộc xa xa trông thấy Sóc Hải thành nguy nga. Mà ở phía sau nàng, là phần đông giết chóc giả theo đuôi tìm đến.

Kỹ năng ẩn thân của Ám Ảnh – ‘thần phong tàng vĩ’ có thời gian chờ là 3 phút. Nói cách khác cứ 2 phút ẩn thân lại có 3 phút bại lộ. Mà khi ẩn thân tốc độ di chuyển giảm 20%, ở trước mặt đám đuổi giết có nhiều chủng loại tọa kỵ tăng tốc độ, nàng chạy trốn thập phần gian nan.

Trước mắt chỉ có Sóc Hải thành được thiết lập dưới hình thức an toàn, nàng chỉ cần vào thành là có thể đem mọi hiểu lầm giải thích rõ ràng. Mắt thấy cửa thành gần ngay trước mắt, Dĩ Mạch thở phào nhẹ nhõm, lại lần nữa ẩn thân chạy về phía trước. Vừa ngẩng lên, đã thấy trên [Thế giới] hiện lên một cái tên quen thuộc.

[Thế giới]Phong Quá Vô Ngân: Luận về bang chiến, ta không nghĩ có người lại xem trọng chuyện thắng bại như thế. Mạch Thượng Sắc Vi rời khỏi Huyễn Thế đã lâu, nàng cùng trận thắng bại của Huyễn Thế lần này không có can hệ. Nếu Lam Sắc Đồ Đằng bang muốn vì kỹ thuật không bằng người mà tìm cớ thì xin cứ tự nhiên.

[Hệ thống] Sóc Hải thành chủ Phong Quá Vô Ngân hạ lệnh bế thành chỉnh đốn công vụ, trong vòng 30 phút ngoại trừ bang chúng của Huyễn Thế Tụ Minh thì những người khác không thể tiến vào Sóc Hải thành. Cửa thành sẽ đóng sau 5 phút, thỉnh các lộ anh hùng rời đi.

Đường sống, tựa hồ bị chặt đứt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.