Mạch Thượng Hoa Khai Vì Quân Cố

Chương 29: So đấu × kết quả[Thế giới] Vong Ưu Thảo: Phóng viên đâu phóng viên đâu, hiện tại chung quanh ma thành là tình huống gì? Đã muốn đánh đến huyết nhục bay tứ tung không người còn sống sao?

[Thế giới] Cô Hồn Dã Quỷ: Ngươi suy nghĩ nhiều…… Tình huống hiện tại là, phía trước quyết đấu Thanh Quân bỗng nhiên hô ngừng……

[Thế giới] Hoàn Trư Cách Cách: A, vì sao? Lão bà hắn chạy theo kẻ đến cướp cô dâu sao?

[Thế giới] Gió Thổi PP Lạnh: Đứa nhỏ, ngươi sẽ vì câu này đưa tới họa sát thân.

[Thế giới] Cô Hồn Dã Quỷ: nguyên nhân cụ thể không rõ, tiếp tục quang sát ing.

Giữa sân.

“Tuy cá nhân ta cảm thấy rằng lấy 173 chọi 180 có vẻ có lạc thú. Nhưng tiền đặt cược là nàng, đành phải bỏ qua kích thích cầu cái ổn thỏa.” Thanh Quân hướng Đế Tu người cười đếnvô hại,“Ngươi không ngại chờ ta 1 phút đi?”

“Tùy ý.” Kia thực không sao cả. Vô luận làm cái gì, dù sao, ngươi thất bại.

Đứng ở tại chỗ Thanh Quân trên người đột nhiên có kim quang phá không thẳng hướng trời cao.

Mọi người một mảnh ngạc nhiên.

Nhưng sự tình phát sinh sau đó càng làm người ta giật mình.

Thời điểm hào quang tiêu biến, một đạo hào quang giống như trước bắn thẳng lên trời

Một đạo, hai đạo, ba đạo…… Liên tiếp không ngừng.

Khi đạo hào quang thứ bảy xuất hiện,trên hệ thống xuất hiện thông cáo màu vàng.

[Hệ thống] Thanh Quân trải qua khắc khổ tu luyện phá hiểm trở về, sẽ thành chính quả, đạt tới cấp 180, trở thành người chơi thứ 2 mãn cấp trên sever, xin chúc mừng.

Dĩ Mạch trừng lớn mắt, cảm giác giống như bị một tảng đá đánh mạng vào lưng.

Nguyệt Thiềm bảo hộp.

Đó là loại đạo cụ sau khi mua bằng nhân dân tệ sẽ cố định trên người. Y theo khả chứa đựng kinh nghiệm lớn nhỏ chia làm vài loại bất đồng, tỷ như Thanh Đồng Nguyệt Thiềm bảo hộp chứa đựng tối đa kinh nghiệm là 50w, mà Bạch Ngân bảo hộp tối đa 500w. Hắn dùng, hẳn là Kim Cương bảo hộp, tối đa 50000w. Kinh nghiệm chứa trong những hòm này cũng cố định, nói cách khác, ở thời điểm bị người ta ác ý sát hại hoặc tử vong, kinh nghiệm trong hòm sẽ không giảm bớt, bởi vậy một thân gánh vác nợ máu Bạch Cốt bọn họ có khi sẽ dùng. Hòm là vật phẩm duy nhất, dùng xong liền biến mất, hơn nữa trong thương thành bán ra giá cao làm cho người ta chỉ có thể nhìn. Bởi vậy người bình thường thà rằng đi mua Hoàn hồn đan hoặc là Tụ hồn đan để khi sống lại không mất kinh nghiệm, cũng sẽ không đi mua loại hòm đốt tiền này.

Tốc độ Thanh Quân thăng cấp ở trong mắt Quan Tài bọn họ xem ra có vẻ thong thả. Bởi vì thời điểm hắn đạt tới cấp 170, Quan Tài chỉ có 158, mà thời điểm Quan Tài 170, hắn mới 173. Mọi ngưởi vẫn tưởng nguyên nhân là do những lần thăng cấp sau này đòi hỏi lượng kinh nghiệm rất lớn, hiện tại đáp án công bố. Nguyên lai hắn trực tiếp đem số kinh nghiệm có thể đưa hắn tới đỉnh phong bảo tồn.

Này xem như đại thần lực tương tác sao?

Khẳng định không phải đâu, lấy tính cách của hắn…… Chỉ sợ là cảm thấy khi Trọng Quang lâu chưa hợp khu, cấp 173 liền đủ để lên trời xuống đất không chỗ nào cố kỵ. Dùng “không mãn cấp” đến khơi mào lòng tranh đấu của người khác, luôn luôn là trò chơi của hắn.

Cho nên khi đó hắn trực tiếp đối Đế Tu phát ra khiêu chiến thư. Hiện tại nghĩ đến, cái kia “Mãn cấp” hắn căn bản không để vào mắt nha……

Bạch Cốt: “…… Thèm vào!”

Cõng Quan Tài Khiêu Vũ: “Giống như trên.”

Ăn No Vẫn Cố Giết Người: “Lão Tử mù. Bị kim quang thăng cấp làm mù.”

Bạch Nguyệt Quang: “Ta hiện tại cảm thấy hắn mới là cầm thú điển phạm, các ngươi cũng không tính cái gì.”

Đám cầm thú tọa yên dĩ nhiên hận đến ngứa răng.

Giờ này khắc này Thanh Quân vẫn một thân bạch ngân trường bào. Nhưng cùng trang phục vừa rồi cách nhau một trời một vực, là tuyệt phẩm sáo trang mãn cấp 15 sao do Kim Sắc Yêu Đồng tạo ra. Trượng trên tay cũng đổi thành Lạc Tinh chung cực vũ khí –“Luyến Trần”.

Lưu luyến tương tư ý, vì khanh chiết cánh trụy hồng trần.

Luyến Trần treo giá trên trời ở cửa hàng rốt cục bị người nắm ở trong tay.

Thực thể hóa nó cùng vật phẩm lan cách hoàn toàn bất đồng.

Nó cũng không cố định hình dạng, mà giống như một loại dây quấn quanh cánh tay Thanh Quân, trên đó tỏa ra một quần sáng màu tím, lôi quang lưu động trong không trung hỗn loạn nhè nhẹ.

Trong tiếng kêu kinh ngạc của mọi người, Đế Tu vẫn như cũ bất động thanh sắc.

“Như vậy, bắt đầu đi.” Thanh Quân kỹ năng điểm mãn bình tĩnh đứng ở chỗ cũ.

Chính mắt thấy tràng chiến đấu kia là may mắn của nhiều người. Bởi vì bọn họ tận mắt thấy trận quyết đấu của hai cao thủ mạnh nhất càn khôn.

Nhưng đồng thời, bọn họ lại cảm thấy bất hạnh. Bởi vì phạm vi quần công lớn bt của hai người cùng phạm vi di chuyển khiến cho đa số những người đến vây xem ngập đầu tai ương.

Cái đó gọi là cao thủ trông cửa, tân thủ xem náo nhiệt. Những cao thủ đứng nhìn hai người kỹ xảo thành thạo, linh hoạt thay đổi vị trí cùng chiến thuật tỏ vẻ bái phục. Mà những người bình thường đứng vây xem chỉ cần nhìn kỹ năng hoa lệ mà bọn họ phóng ra cũng đã đủ lắm rồi. Sau trận đánh này cũng bị người ta quay lại, trở thành phim ngắn tuyên truyền kinh điển đặt tại trang chủ.

Trong nháy mắt khi trọng tài Vong Xuyên Bỉ Ngạn nói bắt đầu, hai người không có ngoại lệ đồng thời phóng ra kĩ năng hợp thể, mở ra cuồng bạo.

Dực Ma phụ thể cuồng hóa Thanh Quân huyền phù không trung, cách đó không xa là Thủy Yêu phụ thể cuồng hóa Đế Tu.

Trừ bỏ một ít người của Anh Túc Thứ Thanh, tất cả những người còn lại là lần đầu tiên thấy hình thái Đế Tu cuồng bạo.

Giống nhau nhẹ nhàng. Bất đồng là, cả người hắn tựa hồ bị vây trong một quả cầu nước.

Tương phản với Dực Ma cao công thấp phòng, Thủy Yêu cơ bản thuộc tính là cao phòng thấp công.

Dựa theo khả năng luận chứng của Cực Độ Hoàn Mỹ, Đế Tu tuyệt đối đi theo lộ tuyến phòng ngự. Công kích có được chủ yếu đều dựa vào trang bị. Mà đây vừa vặn cùng Thanh Quân cao công vương đạo tương phản. Đấu hp, Thanh Quân thân là Lạc Tinh tự nhiên không thể cùng Bôn Lôi máu nhiều so sánh. Bởi vậy, trận này mấu chốt thắng bại kỳ thật ở chỗ, Thanh Quân công, có thể phá phòng ngự của Đế Tu hay không.

Tiên phát chế nhân. Thanh Quân dẫn đầu động thủ công kích. Hắn bay về phương hướng cách Đế Tu một khoảng nhất định, sau đó đứng im, ngâm xướng là Lạc Tinh kỹ năng cấp 180 — Thí Thần lôi liệt.

Đây là kỹ năng công kích cao nhất của chức nghiệp Lạc Tinh. Quần công, ảnh hưởng vô số mục tiêu, trong phạm vi lôi điện đánh xuống, phụ gia bản thể công kích 800%, hơn nữa trong 3 giây nội trình lôi ba trạng liên tục dao động 500%–300%. Hiệu quả tê liệt nhất định, kỹ năng cao thấp quyết định hiệu quả.

Chỉ thấy Thanh Quân giơ cánh tay phải lên cao, không trung tức thì mây đen dầy đặc. Tiếng sấm nổ vang từ nhỏ đến lớn, như ngàn quân nổi trống. Một đạo điện quang màu bạc như búa lớn phá thiên mà xuống, chính dừng ở trên người Đế Tu. Ngay sau đó vạn đạo điện quang giống như vạn tên bay lạc theo nhau mà đến, lấy vận tốc ánh sáng lao xuống trung tâm Đế Tu. Một mảnh cuồn cuộn huyên náo, trong phút chốc đem thân hình Đế Tu che giấu.

Thanh Quân mất đi mục tiêu sau khi phóng ra kỹ năng nhanh chóng di động, lại bị rễ cây đột nhiên xuất hiện quấn lấy hai chân.

Đế Tu mất đi gần một nửa máu trong chớp mắt xuất hiện ở trước mặt hắn.

Trước máy tính Cố Quân Thanh nhíu mày. Quả nhiên, hắn không chỉ đi theo con đường phòng ngự, còn mang vào cao mẫn. Tuy không trông cậy vào“Thí Thần lôi liệt” vừa rồi có thể khiến hắn tê liệt 5 giây, nhưng cũng không nghĩ tới hắn căn bản có thể phản kích nhanh thế.

Bôn Lôi có ưu thế tuyệt đối là cận chiến. Khác với liệt thiên, giá trị công kích của hắn hơi thấp, gần như chỉ có kỹ năng trói buộc. Giống như mạng nhện chặt chẽ buộc chặt con mồi, giãy dụa cũng chỉ hao phí sức lực.

Thanh Quân bị khóa sử dụng băng tiêm cắt đứt những rễ cây trói buộc. Đó là kỹ năng “Sương ngữ thanh tâm”, có hiệu quả nhất định tiêu trừ trạng thái bất lợi. Nhưng chỉ có một nửa bị chém đứt mất đi, một nửa khác vẫn chặt chẽ giam cầm thân hình của hắn.

Theo một tiếng tụng nho nhỏ, Đế Tu bắt đầu ngâm xướng. Sáu đóa dã yêu liên màu đen bỗng theo mắt đất trồi lên, đóa hoa rực cháy giống như minh hỏa, đem Đế Tu vây quanh ở giữa.

Không trung dần dần tràn ngập sương mù. Sáu đóa hoa sen đốt cháy thành bụi bậm bay lên trong gió, từ đó biến thành ngàn vạn con bướm đen, bán chặt trên cự kiếm “Đoạn tình” của Đế Tu, đem thanh kiếm màu bạc biến thành tối đen.

Ám quang lưu chuyển, Đế Tu đưa tay nâng kiếm. Vừa bổ xuống, núi sông dao động.

Theo kiếm phong, hắc quang kia đánh thẳng ngực Thanh Quân, làm hắn rớt hơn một nửa máu.

Một bên Quan Tài tặc lưỡi. Nguyên lai đây mới là trạng thái cao nhất khi phóng xuất kỹ năng Bôn Lôi — Điệp vũ u minh. Hình thái khi mình sử dụng không có khí thế như hắn, hơn nữa trên đầu Thanh Quân hiện lên một loạt số âm màu đỏ, ngay cả người đã cùng Thanh Quân PK như hắn ước chừng cảm thấy không bằng.

Đế Tu một kích đắc thủ, đang muốn thừa thắng xông lên phóng ra liên tục kĩ năng, lại bị Thanh Quân phóng ra “Phong Lôi ảnh” đánh bật lại phía sau. Mà giờ phút này, thời gian sử dụng dây trói đã qua đi, Thanh Quân được tự do lại lần nữa cùng hắn cách ra một khoảng.

Lôi long khiếu hải. Thanh Quân Hắc Long nhe răng múa vuốt hướng Đế Tu đánh tới.

Viêm điểu trục nhật. Đế Tu hỏa điểu rời cung giống như tên bắn hướng Thanh Quân mà đến.

Chạy vị, tránh né, tận lực khiến cho đối phương mất máu dù rất nhỏ. Truy đổ, chặn lại, liều lĩnh đem lực công kích điều chỉnh đến góc độ tốt nhất.

Dĩ Mạch bị bắt ngồi ngay ngắn trên kiệu hoa, nhìn dây máu của hai người luân phiên giảm bớt, tâm động quá độ hô hấp không thuận, lại làm không dám cắn răng nhắm mắt.

Người xem phấn kích vì thắng bại mà vạn phần dày vò.

Hai thân ảnh khi thì quấn lại khi thì tách ra, chiến tuyến càng kéo càng dài, thậm chí đem quần chúng cuốn vào vòng xoáy kỹ năng khổng lồ, phơi thây khắp cả, lại không một người ra tiếng.

Giống như một vở kịch hoa lệ, phấn khích đến mức làm cho người xem nín thở ngưng thần, sợ bỏ qua bất cứ chi tiết gì.

Chiến đấu đã được 6 phút 20 giây.

Ở một kích cuối cùng, Thanh Quân chỉ còn huyết da cùng Đế Tu còn dư chút ít máu mang theo khí phách đồng quy vu tận đều tự phóng ra kỹ năng.

Phía sau Đế tu xuất hiện Minh Vương ảo ảnh, trên sáu cánh tay cánh tay là những quả cầu lửa. Kia hỏa diễm màu đen ngập trời cháy bỏng, lấy Thanh Quân làm trung tâm thiêu cháy. Dưới đất hiện ra mấy trăm cánh tay mang theo tiếng gào khóc, tiếng ngâm xướng bi thương thảm thiết kia giống như khúc hát cáo biệt, làm cho mọi người trong giây lát Thẩm mình xuống Tu La địa ngục. Hàn ý dày đặc.

Mà giờ phút này, Thanh Quân mang trên lưng cánh chim màu đen đứng vững giữa không trung, trăm ngàn ngôi sao chổi với cái đuôi ánh vàng thi nhau kéo xuống, hóa thành một Lôi Thú màu vàng, trong lúc đó tê rống thiên địa, rít gào nhằm phía Đế Tu.

Màu vàng cùng màu đen chạm vào nhau, tựa như kích khởi một tầng rồi lại một tầng ánh sáng, bao trùm đại địa.

Đây là một loại tuyệt vọng, đẹp đến kinh tâm động phách.

Hỏa diễm yên diệt hiện ra thân ảnh Thanh Quân, Cố Quân Thanh than nhẹ một hơi, đem ngón tay có chút tê cứng nâng lên khỏi con chuột.

Đối thủ này, quả nhiên rất xuất sắc.

Hắn có nắm chắc chiêu “Lôi Thú chi nộ” cuối cùng có thể làm cho đối phương ngã xuống đất, nhưng là acc Thanh Quân của mình chỉ sợ cũng không qua khỏi một chiêu của ai kia.

Lưỡng bại câu thương.

Ánh sáng trên màn hình dần dần biến mất.

Ở giữa chính là một đám bụi bậm cùng khói đen.

Hai thân ảnh, một đứng, một đổ.

Hắn nhìn tình cảnh trước mắt, thất thần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.