MAGIC LAND - Thế Giới Phép Thuật

Chương 4-2: Giới thiệu thêm nhân vậtẢ tóc vàng: Lily Ember. Khá xinh nhưng đánh phấn quá đậm làm mất độ xinh, tóc vàng (nhuộm) mắt đen. Tính tình chảnh chọe, kiêu ngạo, thích Harry. Gia thế: bố mẹ là chủ công ty nhỏ thuộc chi nhánh nhà nó. Có sức mạnh triệu hồi 12 con giáp.

Ả tóc vàng cam: Elyn Hellyes. Xấu hơn Lily, bạn của nhỏ. Tóc vàng điểm thêm vài cộng cam (nhuộm) mắt đen. Tính tình y đứa bạn Lily. Thích Henry, ghét Karen Wishley*. Gia thế: con của chủ công ty nhỏ gđ Vivi. Có khả năng điều khiển cây cối.

Ả tóc xanh: Ari Luna. Xinh có thể đo với tụi nó. Tóc xanh lá (tự nhiên) mắt cùng màu. Tính tình thật ra là hiền dịu, không như hai con bạn. Chơi cùng 2 đứa kia là có lí do. Thích em trai của Erik (Ở Magic Land). Biết mình là ngừi tg phép thuật. Gia thế: Con của chủ tịch tập đàn Luna khá lớn. Có sức mạnh điều khiển thời gian và trọng lượng.

*Karen Wishley: chính là cô gái trong giấc mơ. Tóc vàng, mắt tím. Tính cách đôi khi khá bí ẩn, vui vẻ, hòa đồng. Sở hữu sức mạnh tiên tri và điều khiển nhiệt độ.

_______________Hết_______________

Yeh, vậy là sắp có thêm 1 couple! Thôi chết lỡ tiết lộ rùi. Kệ zậy.

Mọi người đọc truyện rồi cho mình nhận xét nha. Mình sẽ cố gắng mỗi ngày 1 chương ahihi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.