Mạn Bộ Biên Giang Minh Nguyệt Hàn

Chương 48: Ám hiệu ám muội1 giờ rưỡi sáng, cái giờ đáng lẽ mọi người phải chăn ấm nệm êm thì trong tầng 100tháp Sophie lại cực kỳ nhộn nhịp mà ngoài thủ đô, đám đông cũng vây xem 1 đám người.

” Rốt cục đến tầng 100, còn 2 tầng thì đến đỉnh. Ai da~” Luyến Chi Ái Tình cảm thán.

Phong Mạn Mạn đã ngồi lì trước máy suốt mấy giờ liền. Thật ra thì cô cũng thấy mệt lắm rồi – đưa tay xoa cổ, ngáp 1 cú thật dài. Bình thường cô đã rất sợ lạnh, huống chi bây giờ còn đang nửa đêm về sáng. 2 tay cầm ly trà sữa nóng, nhìn Bắc Phong Giang Thượng Hàn nắm tay chính mình trên màn hình, cả 2 đều tóc bạc phất phơ, cô chợt tưởng tượng lúc 2 người về già- nắm tay nhau đi suốt con đường dài. Cô thật may mắn khi có anh chồng lợi hại, lại biết săn sóc trên game, có lẽ- đây chính là ưu đãi của vợ đại thần đi.

Có lẽ do ngáp là bệnh hay lây, Tân Mĩ Nhân Như Ngọc cũng ngáp, “Ở đây tụi mình đánh quái vất vả như vậy mà bọn họ ở ngoài nỡ lòng nào còn vui vẻ đến thế.”

Tân Mĩ Nhân Như Ngọc nói bọn họ chính là fan của Đường Thi- mỗi khi Đường Thi xong 1 tầng bọn họ lại xoát loa cổ vũ 1 lúc, thậm chí còn có vài người nói đã đăng hình Đường Thi leo tháp lên diễn đàn nữa kia.

Boss tầng này xuất hiện rất nhanh, Phong Mạn Mạn vội vàng đặt trà sữa xuống bàn, cầm chuột, chuẩn bị sẵn sàng tiếp chiêu- bởi vì quái vật ở mấy tầng này thật sự rất mạnh, lạng quạng là phơi thây ngay.

Boss lần này là dây tử vong- rất mạnh, Bắc Phong Giang Thượng Hàn còn chưa kịp thăm dò xong thì đã bị nó “xử đẹp”, còn may là Mộng Sa cực hên, vừa “lật bài” đã gặp lá Thần chết, thế là dây tử vong chết không kịp ngáp.

[ hệ thống] “ mộng luyến” Mộng Sa thành công giết chết dây tử vong, mvp+1, tổng số lần:2

[ loa] Nhất Quả Trang Đường: Chúng ta cùng đếm lại nào, wow, là tầng 100 rồi! Giỏi thật~

[ loa] Nhất Mộc Bất Thủy: Mộng Sa và Đường Thi cùng vào? Mọi người vây xem nào.

[ loa] Hoa Khai Hoa Lạc: Chẳng lẽ Tây Lai đã thành công?

Thu Sắc Tòng Tây Lai ấm ức! Vì phải vào tháp nên anh không đem loa, bằng không anh đã xoát loa tuyên bố đám cưới của 2 người.

” Thật là lợi hại, Mộng Sa vũ công thật là lợi hại a..” Bình Hải Tịch Mạn Mạn rất sùng bái Mộng Sa, nhìn cô xem- váy dài màu đỏ đáng yêu, thân hình chữ S gợi cảm, tay cầm roi đỏ, kỹ năng cực mạnh,… rất hoàn mỹ.

Đánh bại boss dây tử vong xong, đội trưởng Bắc Phong Giang Thượng Hàn nhanh tay mở cửa lên tầng tiếp theo. Lấy tốc độ này thì chắc chắn Đường Thi sẽ có đủ thời gian hoàn thành nhiệm vụ thám hiểm tháp.

[ nêu lên] Thời gian trong map: 4 giờ, tầng thứ 101 bắt đầu, thời gian còn lại: 4 giờ 0 phút 0 giây.

[ nêu lên] Còn 0 quái vật trong tầng

Thì ra tầng này chỉ là 1 mê cung, không có quái vật.

Mê cung này cũng như mọi mê cung khác, cây cối rậm rạp nhưng mọi khi đi qua nơi nào thì map thu nhỏ sẽ có đánh dấu lại, riêng nơi đây- map thu nhỏ đen hoàn toàn.

Khó trách lúc trước thời gian quy định là cứ 25 tầng thì 4 giờ mà 2 tầng cuối lại cũng 4.

” Làm sao bây giờ? Đi hướng nào đây?” Luyến Chi Kích Tình hỏi.

” Đi theo hướng góc trái phía trên thử xem.” Bắc Phong Giang Thượng Hàn nói, “Mạn Mạn, anh kéo em, em nghỉ ngơi chút đi.”

Bắc Phong Giang Thượng Hàn và Bình Hải Tịch Mạn Mạn dùng kỹ năng vợ chồng- Phong Mạn Mạn nghĩ thầm: kỹ năng này tốt thật, khỏi cần tự đi!

Nhưng Mạn Mạn lại không nghĩ tới chuyện không phải kỹ năng tốt hay không mà là người yêu có chú ý dùng kỹ năng này hay không. Xem, Tân Mĩ Nhân Như Ngọc và Thùy Ngôn Thốn Thảo Tâm cũng là vợ chồng nhưng có dùng kỹ năng như họ đâu?

Thu Sắc Tòng Tây Lai lại đâm chọt, “Nói nghe nè A Hàn: 2 người có thể đừng quá mức ngọt ngào thân ái như vậy không?”

Những câu kiểu này Phong Mạn Mạn nghe quen lắm rồi nhưng câu kế tiếp thì lại làm cô mắc cỡ chết đi được.

Bắc Phong Giang Thượng Hàn nói: “Mình cưng chiều vợ mình thì mắc mớ gì tới cậu?”

” Nôn…… Giang Hàn, cậu “sến như con hến” quá đấy!!” Thu Sắc Tòng Tây Lai giả nôn.

Bọn họ vừa đi vừa nói chuyện phiếm trên ts.

Mọi người đi theo hướng Bắc Phong Giang Thượng Hàn chọn- cứ nhằm góc trái phía trên mà đi- đi tới đi lui 1 hồi thật đúng là tìm được cửa lên tầng 102.

Ta Là Thương Nhân nói: “Hàn đại thần thật đúng là biết trước tương lai, vừa chọn hướng đã đi đúng đường rồi.”

” Có lẽ đội trường có bản đồ đó! Chứ cậu ấy có phải thần thánh gì cho cam.” Thu Sắc Tòng Tây Lai nói.

Bắc Phong Giang Thượng Hàn cười cười giải thích: “Không phải, do mình nghĩ có lẽ mọi mê cung đều giống nhau mà đường vào trung tâm mê cung trong Kim Tự Tháp lại nằm ở góc trái phía trên, vậy nên cứ đi hướng đó là được.”

” Tóm lại, có đại thần thì sợ gì tìm không thấy cửa!” Ta Là Thương Nhân nói, “Mọi người còn thuốc không? Mình còn 20 bạch thủy đây.”

Mộng Luyến ngượng ngùng nói: “Có thể cho tôi 10 bình không? Tôi dùng hết cả rồi.”

” Lát Mộng Luyến giao dịch nha, số thiên quả còn lại anh giữ hết đi.” Bắc Phong Giang Thượng Hàn nói.

1 lát sau, mọi người thêm trạng thái xong xuôi mới vào tầng cuối.

[ nêu lên] Thời gian trong map: 4 giờ, tầng thứ 102 bắt đầu, thời gian còn lại: 2 giờ06 phút 03 giây.

[ nêu lên] Còn 1 quái vật trong tầng

Luyến Chi Hữu Tình kinh ngạc: “Chỉ có 1 con? Vậy nó là boss sao?”

” Mọi người cẩn thận 1 chút.” Mộng Luyến dặn dò.

Ta Là Thương Nhân đi cuối đội lầm rầm nói: “Không cần tiêu hết, ngàn vạn không cần tiêu hết.”

” Thương nhân! Đừng nói xui xẻo thế.” Tân Mĩ Nhân Như Ngọc la hét.

Đúng lúc này, boss nạp hộ đặc cơ cách xuất hiện ngay giữa đội ngũ của họ.

Bắc Phong Giang Thượng Hàn lập tức thăm dò rồi nói ngay cho cả đội biết, đồng thời, anh còn dặn mọi người dùng vũ khí thuộc tính khác nhau để công kích quái.

[ nạp hộ đặc cơ cách]

hp:999999

Cấp bậc:99

Thuộc tính: Không biết

Phạm vi công kích: Không biết

Nhìn màn hình, Thu Sắc Tòng Tây Lai than thở: “Oh my god!

Chuyện quái gì thế này? Hệ thống chập mạch?”

Mà nạp hộ đặc cơ cách đương nhiên cũng không ngoan ngoãn chờ bọn họ bàn tán xong mới ra tay- nó chỉ dùng 1 kỹ năng bình thường đã khiến cả đội mất nửa cột máu, riêng Mộng Sa thì suýt chết.

Lúc này, Thu Sắc Tòng Tây Lai vội vàng “bảo hộ” Mộng Sa, Bắc Phong Giang Thượng Hàn và Bình Hải Tịch Mạn Mạn mà Luyến Chi Gian Tình cũng “bảo hộ” Luyến Chi Thân Tình, Thùy Ngôn Thốn Thảo Tâm và Tân Mĩ Nhân Như Ngọc.

” Vô Tình đến góc dưới bậc thang mà đánh.” Bắc Phong Giang Thượng Hàn chỉ huy mọi người, “Mộng Sa, đánh gần không lại nó đâu, em đến bậc thang bên kia đổi cung tên mà bắn.”

” Không thành vấn đề, dùng tên loại gì?” Mộng Sa hỏi.

Bắc Phong Giang Thượng Hàn không trả lời ngay mà dùng kỹ năng hệ hỏa (lửa) rồi chuyển sang hệ băng công kích, xem ra hệ băng có tác dụng hơn hệ hỏa.

” Có tên băng không? Nếu không thì dùng tên thường.” Bắc Phong Giang Thượng Hàn nói.

Nghe Bắc Phong Giang Thượng Hàn nói xong, Tân Mĩ Nhân Như Ngọc cũng chuyển sang dùng phép có thuộc tính băng đánh boss.

Thi nhân Luyến Chi Ái Tình thì liều mạng chạy đến gần Bắc Phong Giang Thượng Hàn và Tân Mĩ Nhân Như Ngọc giúp 2 người rút ngắn thời gian vịnh xướng. Thu Sắc Tòng Tây Lai không lại để ý người thương mà quay sang Luyến Chi Ái Tình- dù sao thi nhân cũng ít máu và cần được bảo hộ hơn.

Bình Hải Tịch Mạn Mạn quăng “ám vách” bảo vệ mọi người mà Thùy Ngôn Thốn Thảo Tâm thì dùng “ánh sáng dẫn đường” cứu máu. Luyến Chi Kích Tình lén chạy đến cạnh boss, liên tục dùng kỹ năng “cởi hết”- đúng như tên gọi, kỹ năng này dùng để cởi mũ giáp, quần áo, khiên và vũ khí của đối phương- đối với 1 con boss mãn cấp như nạp hộ đặc cơ cách thì anh cởi được khiên của nó đã giúp mọi người rất nhiều rồi.

Bởi vì boss mất khiên nên Bắc Phong Giang Thượng Hàn công kích nó được mạnh hơn- từ 10046hp lên 17003hp.

Đúng lúc Bình Hải Tịch Mạn Mạn “thiên nộ” boss thì Mộng Luyến tung 1 cú bá vương quyền– 70035hp- quả nhiên là 1 trong những kỹ năng mạnh nhất Mộng Cảnh.

Ngay khi Mộng Luyến chuẩn bị đánh tiếp thì nạp hộ đặc cơ cách chuyển sang dùng phép công kích, thế là những người đang đánh xáp lá cà với nó ngã rạp cả. Người duy nhất còn sót lại là Bình Hải Tịch Mạn Mạn. Cô vội vàng cứu sống 2 vị thần quan, may mà nạp hộ đặc cơ cách chỉ dùng phép 1 lần rồi lại đánh vật lý nên không đến mức chết sạch cả đội.

Nhưng dù sao tình huống cũng rất không ổn- vì bị đánh gãy nên mọi người bắt đầu rối loạn đội ngũ, chưa kể việc mỗi lần boss công kích đều trên 4000hp cả.

” Như vậy không được, sắp hết thiên quả rồi.” Thu Sắc Tòng Tây Lai nói.

Mộng Luyến ném 1 thiên quả xuống đất “Tây Lai, nhặt đi.”

Trong những lúc nguy hiểm như thế này thì giao dịch tốn quá nhiều thời gian, ném xuống đất cho đồng đội nhặt sẽ nhanh hơn nhiều.

” Mộng Luyến, dùng “kim cương bất hoại” đánh, Tây Lai, bảo hộ Mộng Luyến.” Bắc Phong Giang Thượng Hàn nói, “Mạn Mạn, ném 50 Lam Thạch xuống đất, mọi người tránh sang 1 bên. Tiểu Thảo tiếp tục dùng “ánh sáng”. Mạn Mạn, Thân Tình đứng cạnh thi nhân, “thiên nộ” nhưng đừng tới gần boss. Mộng Sa, Vô Tình cứ bắn tên. Mạc Ngân, Kích Tình ẩn nấp, nếu em chết thì quăng độc ngay. Tân Nhân “ám vách” những người khác, Thương nhân tự bảo vệ. Có ai cần hỏi gì nữa không?”

Đại thần phân công rất rõ ràng: Mộng Luyến dùng kim cương bất hoại xong thì phòng ngự tăng 70% hơn nữa còn có Thu Sắc Tòng Tây Lai nhiều máu bảo hộ. Bắc Phong Giang Thượng Hàn dùng kỹ năng trọng lực nguyên dã.

Trọng lực nguyên dã là kỹ năng thưởng của nhiệm vụ dành cho ma vương đạo sĩ- không cần biết đối phương thế nào, trong vòng 10 giây, trí tuệ, độ nhanh nhẹn và chính xác đều tăng 800 lần- mỗi lần dùng kỹ năng cần 1 lam thạch.

Trong khi Mộng Luyến dụ quái thì Bắc Phong Giang Thượng Hàn chạy đến gần boss sử dụng “trọng lực nguyên dã”, cứ hết 10 giây xong anh lại dùng kỹ năng tiếp.

Tân Mĩ Nhân Như Ngọc không ngờ Bắc Phong Giang Thượng Hàn học được kỹ năng này. Nói là nhiệm vụ chức nghiệp vậy thôi chứ thật ra là làm 1 số nhiệm vụ liên tiếp, mà nhiệm vụ cho ma vương đạo sĩ khó làm nhất, cho nên anh không làm.

Bắc Phong Giang Thượng Hàn vừa dùng “trọng lực nguyên dã” vừa thăm dò lượng máu của boss. Quả nhiên cách đánh của mọi người rất hiệu quả.

Kỹ năng này không chỉ cần Lam Thạch mà cũng ngốn sp rất nhiều- thấy sp chỉ còn chút ít, Giang Hàn quen miệng dùng ám hiệu như lúc 2 người cùng luyện cấp……

” Mạn Mạn yêu yêu.” Bắc Phong Giang Thượng Hàn nói.

” Phốc……” Luyến Chi Thân Tình sặc nước (đang uống nước mờ).

” Hả……” Thùy Ngôn Thốn Thảo Tâm tưởng mình nghe nhầm.

” Ầm……” Tân Mĩ Nhân Như Ngọc té ghế.

” Ha ha ha ha……” Những người khác cười ầm lên.

Chỉ có Phong Mạn Mạn hiểu Giang Hàn muốn gì, thế là cô ngừng “thiên nộ”, quay sang dùng kỹ năng vợ chồng chuyển sp của mình cho Bắc Phong Giang Thượng Hàn.

Tại sao lại là yêu yêu? Rất dễ hiểu, bởi vì khi sử dụng kỹ năng này thì sẽ có hình trái tim nổi lên quanh 2 người, đồng thời Bình Hải Tịch Mạn Mạn còn tự động nói 1 câu: “Bắc Phong Giang Thượng Hàn, em yêu anh.”

Thu Sắc Tòng Tây Lai cười to nhất “Chết cười mất, còn yêu yêu đâu! Mạn Mạn yêu yêu còn tạm được nhưng Giang Hàn nói thì…. ha ha ha ha ha ha.”

Tân Mĩ Nhân Như Ngọc cũng tỏ vẻ, “Không được rồi! Mai mốt đừng nói vậy nữa nhá đại thần! Rất phá hủy hình tượng của anh đấy.”

” Đó là ám hiệu của vợ chồng mình” Bắc Phong Giang Thượng Hàn nói tiếp “Mấy người thì hiểu cái gì.”

Bởi vì khi 2 người đi luyện cấp, những lúc Bình Hải Tịch Mạn Mạn hết sp cô sẽ tỉnh bơ bảo “Anh! Yêu yêu đi.”. Tuy không nhớ rõ 2 người dùng ám hiệu này từ lúc nào, cũng quên mất ai là người dùng đầu tiên nhưng Phong Mạn Mạn biết chắc- cô không bao giờ dùng cái giọng “nũng nịu” đó cả.

1 lúc lâu sau, nạp hộ đặc cơ cách bị giết.

[ hệ thống] “ Đường Thi ba trăm thủ” Bắc Phong Giang Thượng Hàn thành công giết chết nạp hộ đặc cơ cách, mvp+1, tổng số lần: 231.

Sau khi nạp hộ đặc cơ cách biến mất thì 1 cánh cửa lại xuất hiện.

Thu Sắc Tòng Tây Lai than thở: “Không phải đâu!! Không phải đến đỉnh tháp rồi sao? Sao còn cửa nữa trời?”

Ta Là Thương Nhân cũng tỏ vẻ, “Buồn ngủ quá, mình thức không nổi nữa! Hơn nữa cũng hết thuốc rồi.”

Bắc Phong Giang Thượng Hàn chọn qua cửa, thế là 15 người lại sang map khác.

Địa phương: Thiên không chi thành.

Nơi này toàn mây là mây mà chính bọn họ cũng đang đứng trên mây. 1 đám mây tròn trịa như kẹo bông gòn bay tới gần.

Trên đám mây đó là npc Sophie.

Bắc Phong Giang Thượng Hàn chọn nói chuyện với npc thì 1 đống chữ chi chít xuất hiện trên màn hình mọi người, câu cuối cùng là: Chúc mừng các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ Tháp của Sophie, mời đến npc nhiệm vụ ở cửa bắc thủ đô lĩnh thưởng.

Đồng thời hệ thống cũng thông báo.

[ hệ thống] “Đội ngũ: Mạn bộ biên giang minh nguyệt hàn, đội trưởng: Bắc Phong Giang Thượng Hàn” hoàn thành nhiệm vụ Tháp của Sophie.

Kênh loa lại nhộn nhịp hẳn lên, haizz, đầu năm nay mọi người càng thức đêm càng “sung”.

Bởi vì thiên không chi thành rất xinh đẹp nên các nàng trong đội đề nghị chụp ảnh lưu niệm- có chụp riêng, có chụp theo cặp, có chụp tập thể- dù sao nơi này khá giống tiên cảnh, mây trắng phiêu phiêu, sương mờ vờn quanh như ẩn như hiện.

Chụp ảnh xong- không rõ là ý kiến ý cò của ai- mọi người đòi tổ chức tuần trăng mật muộn cho Bắc Phong Giang Thượng Hàn và Bình Hải Tịch Mạn Mạn. Thu Sắc Tòng Tây Lai thì kéo Mộng Sa đi hết nơi này chụp ảnh đến nơi kia tâm sự, tóm lại là muốn hưởng tuần trăng mật sớm

Về chuyện nhận thưởng- chẳng ai vội cả- dù sao mọi người đều rất thích cảnh sắc xinh đẹp nơi đây, rất ngọt ngào lãng mạn.

Bắc Phong Giang Thượng Hàn và Bình Hải Tịch Mạn Mạn bị mọi người bắt chụp cảnh 2 người hôn nhau, kết quả là khi Bắc Phong Giang Thượng Hàn và Bình Hải Tịch Mạn Mạn cùng nhấn phím tắt cho 2 nhân vật hôn nhau, những người khác vội vàng chụp màn hình lia lịa.

Thấy thế, Thu Sắc Tòng Tây Lai cũng hò hét phải khoe cảnh anh chàng và Mộng Sa ngọt ngào lên diễn đàn cho mọi người hâm mộ chơi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.