Mạng Xem Mặt Vũ Trụ

Chương 10: Gặp gỡ số 1 (8)Bà mối nói ra một chuyện vô cùng giật mình: "Lúc đầu không kiểm tra được, phải đợi một năm sau mới biết, khoảng 30% phụ nữ trái đất bị mẫn cảm với số 1. Nhưng cô yên tâm, âu yếm thì không sao, chỉ khi hưng phấn lúc cao trào mới có vấn đề, hiểu ý tôi chứ?"

Cái hiểu cái không, tôi rất thuần khiết, đừng làm hư tôi.

Nói tiếp đi, tôi vội vã muốn nghe vế dưới. Tuy hiện tại đã không quan hệ, nhưng tôi vẫn muốn biết mình vừa bỏ qua thứ gì, nói không chừng sẽ chiếm được một sự an ủi nho nhỏ, bởi vì tôi sắp phát điên rồi!

Bà mối tiếp tục thong thả dịu dàng nói: "Tuy mặt ngoài không nhìn ra, nhưng 30% phụ nữ có quan hệ với số 1 đã đánh mất quyền làm mẹ, thậm chí quyền làm phụ nữ. Về sau muốn quan hệ đều phải dùng thuốc bôi trơn, hơn nữa không có cảm giác gì, dù lấy kĩ thuật tiên nhất nhất vũ trụ cũng không chữa được. Nhưng cô yên tâm, chỉ sau mười lăm năm là sẽ trở lại bình thường. Trường hợp mẫn cảm nặng, thời gian lâu sẽ bị trúng độc thần kinh, hôn mê cuối cùng tử vong."

Khuôn mặt tôi rút gân, trong lòng run rẩy sợ hãi, đây là cái gì vậy? Chẳng trách anh ta chỉ cần một lần, không đồng ý gặp lại lần hai. Mười lăm năm, là khoảng thời gian đẹp nhất để sinh con đẻ cái, đã vậy phải đợi một năm sau mới biết được, quá độc ác!

Bà mối tiếp tục nói: "Số 1 nói rất kính trọng cô, cô là người phụ nữ tốt đầu tiên anh ta gặp, anh ta không muốn tổn thương người đặc biệt như thế, vậy nên nhịn đau buông tay, xin cô tha thứ cho sự vô lễ và ích kỷ của mình. Anh ta nói đã gửi lại ba trăm tệ vào điện thoại cho cô, sau này sẽ không bao giờ đề cập vấn đề tiền nong với những cô gái khác, bởi vì nội tâm cao thượng là không thể đong đếm bằng tiền tài. Nếu sau này cô có khó khăn gì, nhất định anh ta sẽ biết, vĩnh viễn làm người bạn vô hình đứng sau lưng cô!"

Suy yếu rơi lệ, người tốt sẽ được báo đáp! Ngu xuẩn nhất thời lại giúp tôi tránh được một kiếp. Bốn triệu tệ, thật ra nội tâm cao thượng của tôi vẫn có thể đong đếm bằng tiền tài, chỉ cần cho tôi bốn triệu, bảo tôi gọi số 1 là ông nội cũng được. Nhưng ba trăm tệ kia, nên trả tôi bằng tiền mặt thì hơn!

Oán hận trong lòng, tôi rống lớn với bà mối: "Anh ta nguy hiểm như vậy sao còn sắp xếp cho xem mặt? Những cô gái bị anh ta đùa bỡn phải làm thế nào đây?"

"Quan hệ phát sinh vì hai bên cùng đồng ý, việc này không trái pháp luật! Cũng phải nói, dù là con người quan hệ với nhau thì vẫn có tỉ lệ mẫn cảm nhất định, chẳng qua tỉ lệ này ở số 1 tương đối cao, nhưng vẫn có 70% không bị đấy thôi." Bà mối vô cùng khách quan, chắc chắn đang tươi cười khả ái ở đầu dây bên kia: "Số 1 có thể mắc HIV hoặc bệnh tật nào đó, các cô gái đồng ý quan hệ với anh ta phải tính trước đến khả năng này. Họ đều là người trưởng thành, phải biết chấp nhận hậu quả mỗi hành động của mình mang lại."

Không biết nói gì nữa, chẳng lẽ trước khi quan hệ còn có người nhắc nhở: Này này, tôi bị HIV giang mai lở loét linh tinh, cô không để ý chứ?

Dù một năm sau biết kết quả, cũng rất khó xem xét việc này trái pháp luật hay không, biết đi tìm đám người ngoài hành tinh kia ở nơi nào? Đem ra tòa khởi tố, sẽ chỉ chuốc lấy cái danh vừa thần kinh lại vừa dễ dãi.

"Sao anh ta không dùng biện pháp phòng tránh gì? Muốn giết chết phụ nữ trái đất hay sao?!" Thực ra tôi muốn hỏi là, sao số 1 không dùng bao cao su, nhưng vấn đề này thật sự rất nhạy cảm, có thể số 1 vẫn đang ngồi nghe cùng, dù sao IQ của bọn họ cao như vậy, chắc chắn sẽ hiểu, không cần nói thẳng ra.

Ít nhất bà mối đã hiểu, thật sự không nhịn được cười phá lên: "Số 1 cũng nghĩ đến rồi, nhưng phải biết rằng, trừ đầu ra thì chỗ nào anh ta cũng cần đeo hết, không có cái bao nào lớn như vậy, cho dù có, trên người anh ta cũng có vô số gai nhỏ không nhìn thấy được bằng mắt thường, chỉ cần đâm nhẹ một cái, tất cả đều vô dụng."

Chỗ nào cũng cần đeo? Vô số gai nhỏ? Toát mồ hôi! Tư tưởng phong kiến Trung Hoa, không, truyền thống tốt đẹp Trung Hoa đã cứu tôi một mạng. Cảm ơn tổ tông, cảm ơn cha mẹ, cảm ơn thầy cô giáo. Không có mọi người, đêm nay con đã mất mười lăm năm tươi đẹp! Qua thời gian đó, có lẽ chỉ còn cách thụ thai trong ống nghiệm. Nếu nhà tôi có từ đường, tôi thật sự muốn ôm bài vị khóc lớn một hồi.

Tâm lý của tôi rốt cuộc cân bằng, hoàn toàn cân bằng! Bốn triệu đổi lấy khả năng mười lăm năm đau khổ, cái đó còn ác hơn cắt thận. Thoát khỏi giấc mơ hão huyền, cuộc sống tình dục tốt đẹp vẫn đang vẫy tay trước mặt tôi!

"Vũ trụ rất lớn, sinh vật gì cũng có. Chúng tôi đã cẩn thận sàng lọc, có người nhiệt độ cơ thể cao hơn nham thạch nóng chảy, có người lại lạnh đến mức khiến không khí kết thành băng, có người đổ mồ hôi là a xít sunfuric..." Bà mối rất kiên nhẫn giới thiệu, còn mang đến một tin tức tốt, coi như xoa dịu tôi: "Thực ra số 1 cũng là người có trách nhiệm, đã ở trang web nửa năm, anh ta đồng ý sau khi tròn một năm, sẽ bắt đầu chọn một cô gái từng xem mặt mà không bị mẫn cảm làm vợ."

Tôi không để ý bà mối nói gì, bởi vì hiện tại tôi không còn quan hệ gì với số 1, tôi đang lo lắng cho bản thân tôi.

Tôi như tránh được một kiếp, cả người đổ mồ hôi lạnh, cầm chặt di động yếu ớt nói: "Sắp xếp cuộc hẹn kế tiếp cho tôi đi, đối phương nhất định không được gây quá mẫn hay tổn hại đến con người, quan trọng nhất là, phải coi kết hôn là mục đích."

"Được, tôi sẽ lập tức sắp xếp cuộc hẹn thứ 2." Bà mối lại xác nhận một chút: "Cô có muốn sửa lại yêu cầu cơ bản nào không?"

"Muốn!" Tôi nghĩ nghĩ, người ngoài hành tinh đều rất giàu, vì thế tôi xác định: "Thu nhập tối thiểu sửa từ tám ngàn đô sang một trăm ngàn đô. Điều kiện phụ là nhất định phải lấy kết hôn làm mục đích, mà không phải xem mặt qua loa!"

"Được, tôi đã chọn cho cô một người hợp tiêu chuẩn, hơn nữa còn là người tốt nhất. Thời gian xem mặt là chín giờ sáng mai, sau hai phút nữa sẽ có số điện thoại và địa chỉ trên máy tính. Cảm ơn cô đã ủng hộ trang web, chúc cô cuối tuần vui vẻ!" Thái độ phục vụ của bà mối là hạng nhất, nhanh như vậy đã tìm được một người.

"Cảm ơn, liên hệ sau." Vì thế tôi dừng máy. Vừa tắt điện thoại, máy tính liền hiện lên số điện thoại và địa chỉ thời gian.

Chín giờ sáng mai? Có vẻ bà mối còn vội hơn tôi nữa. Tắm gội nhanh nhanh rồi đi ngủ, ngày mai còn đi gặp soái ca nhiều tiền ngoài hành tinh nào.

Đúng lúc tôi tắm xong chuẩn bị lên giường, di động vang lên. Vừa thấy là Lâm Tuấn Kiệt, tôi không hề nghĩ ngợi liền tắt máy. Tắt xong cũng có chút hối hận... Không được, nhất định tôi phải sống trong căn nhà rộng rãi thoải mái, có một ông chồng yêu tôi không tiếc chi tiêu tiền bạc, mà không phải là một bà cô đầu tóc rối bù, vất vả làm cả đời để trả nợ.

Nhắm mắt, đi ngủ, mỹ nữ là từ ngủ mà ra!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.