Mặt Nạ Tình Yêu

Chương 27Hắn rời khõi nhà mẹ My với một mớ bòng bong trong đầu , hàng nghìn câu hỏi được đặt ra trong đầu hắn đều xoay quanh vấn đề hai mẹ con nó , hắn không biết bây giờ mình có thể và nên làm gì nữa . Hắn đạp xe chậm rãi bước về nhà .

Trong lúc đó , nó bị tạt nước vào người , ướt sũng cả lên , nó nheo mắt , cố gắng mở mắt ra :

- Mày ngon nhỉ ??? Ngủ hơi bị lâu đấy _ tiếng Trinh lanh lảnh , pha vào đó một chút chua chát .

Nó không nói gì mà mở to mắt ra nhìn Trinh , '' Nơi đây là đâu thế ??? '' Nó đưa mắt nhìn xung quanh rồi thầm nghĩ , ở đây rất tối , và cũ kỹ , mặc dù vậy nó vẫn nhìn thấy Trinh cùng một đám người xung quanh , nhìn ai nấy đều trông có vẻ hung tợn , nó hơi sợ sệt , lùi về phía sau :

- Mày sợ sao ???_ Trinh nhếch mép , rồi tiến gần về phía nó .

Nó không nói gì giương đôi mắt phòng vệ nhìn về phía Trinh , tuy vậy nhưng tay nó vẫn đang run cầm cập :

- Hahaha nhìn mày vui thật đó _ Trinh bật cười thật to .

- Thôi thôi tao không đùa nữa , bây giờ mày phải trả lời câu hỏi của tao , mày có phải là con gái của bà Vương Thanh An không ???_ Trinh nhìn mày nó nghiến răng hỏi .

Nghe tới cái tên này bỗng nhiên gương mặt nó tối sầm lại , cái vẻ sợ sệt lo lắng lúc nãy đã tiêu tan , thay vào đó đôi mắt bây giờ trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết , nó làm cho Trinh phải rùng mình . Nó đứng dậy ôm chặt lấy đầu mình :

- KHông , không ,không không _ Nó hét lên , hét trong hoảng loạng .

- Mày im ngay đi _ cái hét khiến Trinh sợ hãi đến nổi phải hét vào mặt nó .

- KHông Không , không , không , không _ nó vẫn tiếp tục hét thật to .

- Chát _ Trinh bực mình giáng một cái tát như trời đánh vào mặt nó .

Cái tát ấy làm nó mất thăng bằng và bị té xuống , nước mắt tuôn ra , không phải nó khóc vì đau , mà nó khóc là vì vết thương lòng trong nó đang từ từ nổi dậy , nó ôm đầu của mình , lẫm bẫm :

- Không , không , không , không .

Trinh giật mình lùi lại , nó bây giờ như một con người khác vậy . Trinh sợ hãi kêu những người mặt áo đen , bặm trợn tiếng lại đánh nó , để giập đi tiếng kêu đó . Từng cái tát giáng trời vào mặt , từng âm thanh đau nhói phát ra từ tiếng những cây gậy to chạm vào cái lưng nhỏ bé của nó .

...

Hắn vừa đạp xe về , đã thấy không có nó đâu , tâm trạng hắn trở nên lo lắng '' Cô ấy đâu nhỉ ??'' bất ngờ hắn chạy nhanh , vào khắp xung quanh , tìm kiếm nó , từ nhà bếp , phòng vệ sinh cho tới phòng nó và phòng hắn . Vẫn không thấy nó đâu , hắn trở nên lo lắng vô cùng , '' Chuyện gì đang xảy ra ??? '' , bất ngờ hắn bỏ chạy ra vườn lấy xe rồi đạp thật nhanh đi , vừa đạp vừa nhìn xung quanh , chẵng thấy bóng dáng của nó đau , tim hắn đập inh ỏi lên vì lo lắng , nghĩ đến việc nó đang bị nguy hiểm là hắn cố sức đạp nhanh hơn . Hắn chạy xe lang thang khắp nơi để tìm kiếm hình bóng bé nhỏ của nó , nhưng tất cả đều vô vọng chợt tiếng chuông điện thoại rung lên , hắn vội dừng xe lại :

- Alô _ hắn nói trong lo lắng .

- Anh đang kiếm cô ta phải không ???_ tiếng My vang lên .

- My àk ??? Em biết Hy ở đâu sao ??_ hắn hỏi dồn dập .

- Anh đừng nên tìm con người đó làm gì , chỉ tốn công anh thêm mà thôi _ My nhếch mép rồi nói , giọng My nó chua chát làm sao .

- Sao em lại nói vậy ???_ giọng hắn đanh lại như nghĩ ra được chuyện gì đó .

- Hahahaa , cô ta là gì mà em không thể nói như vậy ???_ My bật cười .

- Cô ấy là chị gái em , em biết mà phải không ???_ Hắn lo lắng hỏi .

- Vâng ,. em biết , vì biết nên em hận chị ta đến tận xương tủy _ My bóp chặt tay mình , từ từ thốt ra những lời nói này .

- Cô ấy làm gì khiến em phải hận chứ ???_ hắn bực mình nói thật to vào điện thoại .

- Chị ta ư ??? Chị ta cướp đi người mẹ của em , cướp đi tất cả sự yêu thương đáng lý ra em là người được nhận _ My nói trong căm phẫn .

- Em nói Hy cướp đi mẹ của mình . Vậy em có biết lý do vì sao Hy phải đeo chiếc mặt nạ trên mặt không ??? _ hắn đanh giọng hỏi .

- Không và em cũng không muốn biết _ My ngập ngừng nói .

- Em nghĩ mình có thể chịu được khi thấy cảnh mẹ mình giết chết người cha của mình được không ??? Cô ấy đã trải qua chuyện đó đấy , một chuyện kinh khủng như vậy mà lại xảy ra với một đứa bé chưa tròn 4 tuổi , và từ lúc đó tới gìơ cô ấy thậm chí chưa được nhận một cái ôm từ mẹ mình , vậy mà em bảo là cô ấy cướp đi mẹ của mình ư ?? _ hắn nói như tuôn vào máy .

Những lời này làm My khựng lại , thật sự những chuyện như vậy đã xảy ra với nó ư ??? Câu hỏi này thoáng qua trong đầu My , My đưa mắt ra ngoài kia , người chị của mình đang bị đánh tơi tả , bỗng nhiên My thấy lòng mình co thắt lại :

- Em nói đi My , Hy đang ở đâu ??_ hắn hỏi .

- Em......em...._ My ngập ngừng .

- Nhanh đi My _ hắn nói như ra lệnh .

- Dạ là ở ........_ My vội nói địa chỉ ra cho hắn .Nghe xong hắn đạp xe chạy vụt đi .

Còn My thì từ từ bước ra chỗ nó bị đánh :

- DỪNG LẠI !!_ My hét thật to như ra lệnh .

- Haha cô chủ nhỏ đang ra lệnh cho tôi đấy àk ???_ Bỗng nhiên Trinh bật cười lên .

- Cô tôi nói là dừng lại mà _ My hét thật to .

Thế nhưng những người với khuôn mặt bặm trợn kìa vẫn không thôi . Bỗng :

- Chát _ My lãnh trọn một cái tát từ Trinh .

- Cô nghĩ rằng tôi sẽ cam tâm nghe theo lời cô thế sao ???_ Trinh nhếch mép nhìn My .

- Cô ..............._ My chỉ tay vào mặt Trinh nhưng chưa kịp nói gì thì lại nhận ngay một cái tát khác .

- Thôi tụi bây dừng lại đi _ Trinh nói như ra lệnh , cái lũ đang đánh nó kia bỗng nhiên ngừng hẳn .

Nó đưa mắt nhìn về phía Trinh , nhìn thấy My những thắc mắc chợt dâng lên trong đầu nó , thân thể nó bây giờ toàn là vết thương :

- Chẳng phải mày muốn tao đánh nó sao ??? Thế mà giờ tao đánh nó mày lại ra can _ Trinh nhếch mép nói .

My không nói được gì cả , bỗng :

- Tụi bây gĩư 2 tay nó lại cho tao _ Trinh ra lệnh cho cái lũ lúc nãy tiến lại gần phía nó .

Tụi nó ngoan ngoãn nghe theo lời Trinh lại nâng nó lên , 2 tên lực lưỡng dùng sức giữ chặt lấy tay nó , còn 2 tên khác thì giữ chặt lấy My . Trinh tiến lại gần nó, đưa tay nâng cầm nó lên :

- Tao luôn tò mò về cái khuôn mặt ẩn sau cái mặt nạ này . Chắc hẳn nó rất xấu xí nên mới bị che lấp đi _ Trinh đưa tay sờ nhè lên chiếc mặt nạ trên mặt nó .

- Và bây giờ đây tao sẽ giải tỏa nổi tò mò của mình _ bất chợt Trinh đưa tay giật mạnh cái mặt nạ nó xuống , cũng vừa lúc đó hắn đập cửa bước vào .

Gương mặt nó ra sao ???

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.