Mạt Thế Chi Trọng Sinh

Chương 35: Tiểu đội dị năng giả Thứ 3Sân huấn luyện dị năng giả, đó vốn là định làm sân thể dục nhà máy, dùng thanh sắt bao lại thành một cái thao trường.

Sau khi mang Dịch Nhiên đến, Trương Võ lập tức bỏ chạy, cho dù ở trong khu vực này tỉ lệ ngoài ý muốn sẽ không phát sinh cao, hắn cũng không muốn cùng tiểu tử này lại ở cùng một chỗ!

Dịch Nhiên vừa tới gần, đã nhìn thấy một thiếu niên trong thao trường bị bắt đi ra, thiếu niên mặt mũi bầm dập, kéo hắn ra là nữ nhân, một mỹ nữ dáng người rất nóng bỏng, tóc quăn màu nâu, trước tận thế tỷ lệ người quay đầu nhìn nữ nhân tuyệt đối là 100%.

Bất quá, lúc nữ nhân nói chuyện, một chút hấp dẫn cũng không có.

“Cmn, thực coi lão nương là ngu ngốc a! Rõ ràng dám đến lừa gạt lão nương! Lại làm cho lão nương thấy ngươi nữa, gặp một lần đánh một lần!”

Nữ nhân đá văng thanh thiếu niên, sau đó vỗ vỗ tay, đang muốn đi vào, thấy Dịch Nhiên ngoài cửa, “Nhìn cái gì vậy, chưa có xem mỹ nữ cup F sao?” Nói xong, xoay người đi về hướng đám đồng bạn đang chờ của nàng.

Cup F = ngực bự

“…” Không chỉ nóng bỏng còn rất nóng nảy.

Dịch Nhiên nhìn thiếu niên giả chết trên mặt đất, kéo cửa ra, đi vào thao trường.

Trông thấy thiếu niên đi vào, các đồng bạn nữ nhân chỉ vào Dịch Nhiên cười nhạo, đối với nữ nhân nói gì đó, nữ nhân phẫn nộ một chưởng bổ về phía tảng đá bên cạnh, sau một khắc, tảng đá vỡ vụn, những người kia không dám chê cười.

… Xem ra hẳn là thiên về lực lượng thể năng dị năng giả.

“Này, đây không phải chỗ ngươi nên tới!” Nữ nhân cup F lớn giọng gào thét.

Dịch Nhiên tay hất lên, huy chương màu trắng bay về phía nữ nhân, nữ nhân lưu loát tiếp được, “Ơ, nguyên lai là khảo thí dị năng a? Để cho ta nhìn ngươi là thật hay giả, giả thì tiểu tử kia sẽ là kết cục của ngươi!”

Lúc Dịch Nhiên chuẩn bị sẵn sàng tính toán trong vòng ba chiêu đánh bại nữ nhân, một thanh niên quần áo sạch sẽ đi tới, mặt mày tuấn lãng, ống tay áo dài, quần dài tây trang, là loại thanh niên tài tuấn.

Thanh niên nhìn Dịch Nhiên mở miệng hỏi, “Dị năng gì?”

Nữ nhân vừa nghe thanh niên hỏi, nhún vai, “Chưa kiểm tra xong thì đội trưởng đến.”

Người này… Dịch Nhiên có ấn tượng, tiểu đội trưởng đội Thứ ba dị năng giả của chính phủ N thị, lệ thuộc quân đội.

Đội ngũ dị năng giả của chính phủ N thị tổng cộng có bốn đội, hai đội lệ thuộc ZF (Chính phủ), hai đôi lệ thuộc quân đội.

Thanh niên tên Mạc Phi Liên, vốn là có tập đoàn Tiểu Khai ở S thị, tận thế bộc phát liền theo quân đội đi vào căn cứ người sống sót N thị, một lần ngẫu nhiên có cơ hội tỉnh lại dị năng, hơn nữa mấy lần nhiệm vụ biểu hiện xuất sắc, cho nên được đề bạt là tiểu đội trưởng đội Thứ ba.

Thấy là Mạc Phi Liên, Dịch Nhiên nhẹ nhàng thở ra, cậu sẽ không quên nam nhân bị Khanh Nhược Tuyết kéo tới khoe khoang là tiểu đội trưởng, tuy người nam nhân kia cũng không có lỗi với cậu, nhưng cậu khó bảo toàn nhịn không được cho một cái băng nhận.

“Tên là gì? Dị năng gì?” Mạc Phi Liên nhíu mày, thanh âm hắn khá lớn, sao tiểu tử này không có phản ứng.

Bên cạnh xem cuộc vui xì xào bàn tán, nữ nhân kia nhỏ giọng nói, “Ơ ơ ơ, đội trưởng sinh khí a, tiểu tử này xui xẻo.”

Một nam nhân gầy như gậy trúc nói, “Đúng vậy a, không có đội phó đi theo, đội trưởng thật đáng sợ.”

Một mập mạp nói, “A, đội phó thân ái, ngươi ở đâu a ~~”

Nữ nhân quát, “Dám cùng đội trưởng tranh đội phó, ngươi muốn chết a!”

Bởi vì nói nhỏ dần dần chuyển thành lớn tiếng, Mạc Phi Liên mày nhíu lại càng chặt hơn, giơ tay lên, một đạo tử sắc thiểm lôi đánh vào đám người kia, lập tức, toàn trường hoàn toàn yên tĩnh.

Dịch Nhiên đồng tử co rụt lại, lôi? Lại là lôi! Cùng lôi của Mộ Thiên giống nhau!

Lập tức, Dịch Nhiên cảm thấy người thanh niên này thuận mắt hơn nhiều, đồng dạng vươn tay, băng nhận đánh tới cái hố ở giữa.

“Băng?” Không sai, hơn nữa độ chính xác còn cao như vậy, Mạc Phi Liên nở nụ cười, “Hoan nghênh cậu gia nhập tiểu đội Thứ ba của căn cứ N thị chúng tôi, tôi gọi là Mạc Phi Liên, là đội trưởng bọn họ, lôi hệ tinh thần dị năng cấp 1.”

Sau đó chỉ vào nữ nhân bạo lực, “Phỉ Phỉ, họ Phỉ tên Phỉ, sơ cấp lực lượng thể năng dị năng giả.”

Lại chỉ vào hai người bên cạnh, “Cái tên mập mạp kia gọi Ngô Nguyên, sơ cấp tốc độ dị năng giả, người gầy kia gọi Ngũ Kiêu, không gian hệ dị năng giả, bọn họ thích nhất là hát đôi, không có việc gì có thể không cần để ý tới bọn họ, mặt khác còn có đội phó chúng ta, thêm cậu nữa, đây là tiểu đội Thứ ba của tất cả mọi người ~~ “

“Đội trưởng ~~ cái gì gọi hát đôi, nghe anh vừa nói như vậy, tôi thật đau lòng ~~” Mập mạp.

“Thương tâm khóc rống chảy nước mắt.” Người gầy.

“Nếu như có đội phó ở đây thì tốt rồi ~~” Mập mạp.

“Đội phó là của đội trưởng.” Người gầy.

“Người gầy! Ngươi nói thêm lời nữa ta đánh ngươi a!” Mập mạp.

“…” Dịch Nhiên xin thề cậu rõ ràng thấy gân xanh trên trán Mạc Phi Liên, bất quá không nghĩ đến đội trưởng này cũng tiến vào cấp 1.

Lúc này Mạc Phi Liên âm trầm mở miệng, “Lại ồn ào cho các ngươi giúp đối phương giặt quần lót!”.

Toàn trường lần nữa yên tĩnh.

Có lẽ cái người gọi Mạc Phi Liên không đứng đắn như cậu nghĩ…

“Dịch Nhiên, băng hệ dị năng, vừa đến N thị, không có tính toán gia nhập tiểu đội các ngươi.” Dịch Nhiên cự tuyệt Mạc Phi Liên duỗi ra tay.

“Ôi chao ôi chao, Tiểu Nhiên, chẳng lẽ ngươi nghĩ gia nhập những tiểu đội khác? Tỷ tỷ sẽ rất thương tâm  ~~”

Xác thực Dịch Nhiên là dị năng giả, Phỉ Phỉ lập tức phủ lên khuôn mặt khác, khuôn mặt thuộc loại hình quyến rũ, lông mi cong mị nhãn, lúc nói chuyện đứng đắn đều cảm giác được nàng ném loạn điện lực, chớ nói chi là bây giờ còn tận lực làm ra tư thái như thế.

Đáng tiếc đã bị người nào đó làm như không thấy, “Tôi chỉ là ở tạm N thị, tôi muốn đi chính là B thị.” Đúng vậy, đợi làm xong một chuyện, lấy chiếc xe cậu sẽ đi.

“B thị?” Bốn người nhìn nhau một chút, đáy mắt rõ ràng nhìn có chút hả hê.

“Cầu N thị đến B thị  ~~” Mập mạp lần này sử dụng điệu ngâm.

“Sập.”

“Nghe nói muốn sửa xong ~~ “

“Một tháng.”

“Cho nên thân ái Tiểu Nhiên Nhiên ~~ “

“…”

“Này, người gầy chết tiệt sao không tiếp lời?”

“Cậu ta cũng không phải thân ái của ta.”

“…… Người gầy! Ta muốn cùng ngươi giải tán!”

Mạc Phi Liên lần này trực tiếp ý bảo Phỉ Phỉ cầm hai cái làm rối kéo đi giáo huấn, xoa xoa cái trán, “Như lời bọn họ nói, hai ngày trước cầu đột nhiên sập, hiện tại căn cứ đang tu cầu, cậu cũng biết hiện tại không bằng trước kia, nếu như cậu nguyện ý tôi hy vọng cậu có thể ở căn cứ trong khoảng thời gian này gia nhập tiểu đội chúng tôi.”

“Có chỗ tốt gì?”

… Thật đúng là trực tiếp a, Mạc Phi Liên bắt đầu hối hận có lẽ không nên nhanh như vậy thuyết phụ thiếu niên mặt lãnh, “Chúng ta đều ở tại khu B, nhà một phòng ngủ, mặt khác sau khi hoàn thành nhiệm vụ có gì đó do trong đội tự do phân phối, còn có, chúng ta lấy được tình báo so với tiểu đội tư nhân cũng nhanh hơn, thiết bị căn cứ được ưu tiên sử dụng.”

“Nhưng là, nghĩa vụ so với người khác nặng a?”

Mạc Phi Liên cứng họng, cần hiểu rõ như vậy sao?

Chính vì bọn họ không có quyền chọn nhiệm vụ, hơn nữa sau khi nhận được phải xuất phát, cho nên rất nhiều dị năng giả đều sẽ chọn tiểu đội tư nhân, tuy nộp lên trên nhiều vật tư, ở hoàn cảnh thiếu thốn, nhưng nhiệm vụ quá nguy hiểm có thể lựa chọn không nhận, mặt khác dị năng giả tự do cũng có thể ở tại khu B, tuy không phải miễn phí, nhưng nhiệm vụ thoải mái hơn nhiều.

Nhìn Mạc Phi Liên trợn mắt há hốc mồm, Dịch Nhiên vươn tay, “Thỉnh chỉ giáo nhiều.”

“A? Thỉnh chỉ giáo nhiều.” Mạc Phi Liên sững sờ trả lễ, sau nửa ngày mới kịp phản ứng, “Dịch Nhiên, tiểu tử cậu dám đùa giỡn tôi! Dịch Nhiên, cậu là đáp ứng rồi a!”

“Đội trưởng cư nhiên bị đùa giỡn …” Phỉ Phỉ lần đầu tiên trông thấy.

“Bị đùa giỡn, đội trưởng hảo hảo chơi ~~” Mập mạp trong nội tâm đáng tiếc không có camera.

“Đội phó ở đây thì tốt rồi.”

“Người gầy! Theo như ngươi nói bao nhiêu lần, chỉ có ta mới có thể đoạt đội phó!”

“Đội phó là của đội trưởng.”

“Không đúng, là của ta là của ta!”

“Ngươi đánh không lại đội trưởng.”

“Ta muốn với ngươi giải tán! Thật sự giải tán!!”

Thuận lợi theo Mạc Phi Liên đổi lấy huy chương màu lam, Dịch Nhiên nắm huy chương, sở dĩ cậu chọn đội ngũ dị năng giả chính phủ đó là bởi vì có thể trước tiên nhận được tin tức, hơn nữa ăn ở không tồi, còn được tự do đi lại, tận thế chẳng lẽ còn có người rảnh rỗi theo dõi ngươi?

Quan trọng nhất là, nhiệm vụ nguy hiểm đại biểu cho xuất hiện tang thi đẳng cấp cao, nếu như cả đời mình tránh ở trong không gian, dị năng đẳng cấp cao cùng thấp không có khác nhau, nhưng mình sống lại một khắc này thi nửa đời sau đã tặng cho người kia, cho nên, chính mình phải trở nên mạnh mẽ!

Có huy chương có thể đến quản lý phòng ốc xin nhà ở, căn cứ chia làm bốn khu A B C D, khu A là ZF (Chính phủ), phần lớn là lãnh đạo, khu B là dị năng giả, quân nhân, cán bộ ZF (Chính phủ), nhân viên nghiên cứu khoa học, khu C là tiểu đội tư nhân, khu D là người thường không có bối cảnh quan hệ, không quyền không thế.

Khu A và khu B có thể mang thân nhân, bất đồng chính là, khu B chỉ có thể mang 2 người, mỗi ngày cầm giấy chứng nhận đến căn tin nhận thức ăn.

Khu A một ngày ba bữa, bốn món ăn một món súp, cơm vô hạn, khu B một ngày ba bữa, hai món ăn một món súp, cơm vô hạn, khu C mỗi ngày ba chén cháo và ba cái bánh bao, khu D mỗi ngày ba cái bánh bao, nhưng 4 ngày sau, khu C biến thành mỗi ngày ba cái bánh bao, khu D thì giảm thành mỗi ngày một cái bánh bao.

Dịch Nhiên vừa chọn xong phòng ốc ở chỗ quản lý, một thanh âm quen thuộc gọi cậu lại.

“Dịch Nhiên!” Trình Vĩ trung khí mười phần, đưa tới một hồi ghé mắt.

Trình Vĩ vội vàng xấu hổ, đối nhân viên chung quanh xin lỗi.

Dịch Nhiên đi đến trước mặt Trình Vĩ, “Trình đội trưởng, có việc?”

Trình Vĩ cầm trên tay gì đó đưa cho Dịch Nhiên, “Cho, đáp ứng trả lại cậu.”

Dịch Nhiên nhận lấy xem xét, 1 bao gạo, 2 quả táo, 2 túi mì tôm, 2 bao bánh bích quy.

Thấy Dịch Nhiên không nói lời nào, Trình Vĩ vội vàng giải thích, “Thực xin lỗi, tôi hiện tại chỉ là có thể tìm thấy những thứ này… Nếu không, qua mấy ngày nữa tôi đưa tới cho cậu.”

“…” Dịch Nhiên khóe miệng có chút câu dẫn ra, “Không sao a, nhiều như vậy tôi còn lo lắng cho mình ăn không hết, Trình đội trưởng làm sao biết tôi tại đây?”

Không nghĩ tới thực sự có người đần như vậy, Trình Vĩ có thể nhanh như vậy tìm thấy thức ăn, nói rõ hắn tại đây nhận thức bằng hữu tuyệt không đơn giản, lại còn chạy đến đây chờ mình, loại người ngốc này làm cho người ta không đành lòng bắt nạt.

“…” Trình Vĩ đột nhiên ngây ngẩn cả người.

“?”

Trình Vĩ vỗ vỗ vai Dịch Nhiên, “May mắn cậu cả ngày mặt lạnh, bằng không lưu manh như chúng ta sao tìm lão bà a?” Không có thiên lý a, không có thiên lý, có một số người trời sinh chính là câu dẫn nữ hài tử a…

“…”

“Ách, tôi đoán cậu sẽ đến chỗ này xin phòng ở vì vậy ở này đợi, đúng rồi, kế tiếp cậu có tính toán gì không? Nghe nói cầu đến B thị sập, nếu như đi đường khác phải đi qua vài cái trấn nhỏ, mấy cái trấn nhỏ đều là khu không an toàn a, tôi tính toán đợi cầu sửa xong rồi đi, như vậy an toàn hơn, hơn nữa giáo sư cũng muốn tại đây cùng đồng nghiệp trao đổi kinh nghiệm.”

Dịch Nhiên gật gật đầu, “Tôi gia nhập dị năng giả tiểu đội Thứ 3.”

Trình Vĩ chỉ là tạm ngừng, sau đó chúc mừng nói, “Gia nhập cũng tốt, tôi cũng vậy, tạm thời vào quân đội N thị, có việc có thể tới khu B nhà 3 lầu 2 số 6 tìm tôi, Cố tiểu thư cùng Cố giáo sư còn có Lục tiểu tử cũng ở tại khu B, bất quá là ở nhà 2 lầu 5 số 1, đúng rồi, Dịch Nhiên, cậu ở đâu?”

“Đội trưởng xin cho tôi khu B nhà 4 lầu 3 số 5.”

“Ha ha, khu dân cư dị năng giả a, không sai, chúng ta gần như vậy, buổi tối có thể đến chơi.”

“Tùy thời hoan nghênh ~~ “

“… Dịch Nhiên, thời điểm có nữ sinh ngàn vạn lần đừng cười a.”

“?”

“Tôi sợ cậu cười, các nàng sẽ chú ý cậu a, mà không phát hiện bên cạnh anh tuấn vô cùng như tôi ~~ “

“…” Dịch Nhiên khóe miệng co giật, thân quen mới phát hiện nguyên lai vẻ mặt nghiêm túc đứng đắn của Trình Vĩ cũng là trong ngoài không đồng nhất.

Khu B bốn tòa nhà, phân biệt ở là dị năng giả, quân nhân, cán bộ ZF (Chính phủ) và nhân viên nghiên cứu khoa học, mà nhà 4 ngoại trừ thành viên dị năng giả thuộc chính phủ thì cũng cho phép dị năng giả tự do (không gia nhập tiểu đội tư nhân và chính phủ) vào ở, chỉ là mỗi tháng phải hoàn thành một cái nhiệm vụ quy định hoặc giao nạp vật tư tương ứng.

Thuận lợi xin nhà ở, Dịch Nhiên cầm giấy chứng nhận nhà cùng cái chìa khóa đi ra, lại không chú ý tới một nữ nhân vội vàng đi tới.

“Ai u ~~ “

Một tiếng quen thuộc khắc cốt ghi tâm truyền vào tai Dịch Nhiên, đó là bởi vì hận!

Dịch Nhiên cố nén xúc động giết nữ nhân kia, nhàn nhạt mở miệng, “Tiểu thư, không có sao chứ?”

Khanh Nhược Tuyết đứng vững thân thể, thấy rõ nam tử trước mặt, mỉm cười, mặt mày cong cong, ôn nhu như nước, “Không có việc gì, tiên sinh, không có đụng vào người a? Đều tại tôi đi quá mau.”

Dịch Nhiên nhìn thật sâu Khanh Nhược Tuyết, chính là ôn nhu như thế, bộ dáng vô tội, không chỉ cầm ngọc của ta còn làm cho người ta đuổi ta đi ra ngoài, “Không có việc gì.”

Nói xong, Dịch Nhiên muốn xoay người rời đi …

Khanh Nhược Tuyết gọi cậu, “Tiên sinh, tôi có phải là ở đâu gặp qua người?”

Dịch Nhiên đã khác thường như thế có thể là dư thừa vật tư, sắc mặt hồng nhuận, thân thể khỏe mạnh, quần áo sạch sẽ, sao có thể so với đời trước nghèo rớt mùng tơi?

Hơn nữa một mình không có đám thuộc hạ kia của Ngao Mộ Thiên đi theo, tự nhiên Khanh Nhược Tuyết trong lúc nhất thời không nhận ra.

“Tiểu thư, tôi hôm nay mới đi đến N thị, phỏng chừng cô nhận lầm đi?”

Dịch Nhiên nhàn nhạt trả lời, lại trong lòng cực lực khắc chế chính mình, khắc chế tự mình muốn chất vấn Khanh Nhược Tuyết vì sao cuối cùng còn làm cho người ta đuổi cậu đi ra ngoài?

Vì sao cầm ngọc còn chưa đủ? Cậu đã vì cô mà ngu xuẩn trả một cái giá lớn, vì sao còn muốn đuổi tận giết tuyệt?

“Phải không?  Hẳn là nhận lầm người.” Khanh Nhược Tuyết xấu hổ cười cười.

Nữ nhân cười rất đúng mực, ba phần thuần khiết ba phần vô tội ba phần phiêu nhiên một phần hấp dẫn, rất dễ dàng làm cho người ta bay lên hảo cảm, đặc biệt là nam nhân.

Đột nhiên Khanh Nhược Tuyết thấy trên tay Dịch Nhiên có huy chương màu lam, “Ơ, tiên sinh là dị năng giả sao? Thật là lợi hại ~~” Ánh mắt ôn nhu mang theo vạn phần bội phục.

Dịch Nhiên cũng không đếm xỉa tới tâm tư nhỏ của Khanh Nhược Tuyết, qua loa nói, “Ừm.”

Sau đó bước nhanh rời đi, cậu sợ nhịn không được bóp chết nữ nhân kia! Nhưng mà, cậu càng muốn nàng cũng nếm thử loại đau đớn bị phanh thây!

“… Thế nhưng, thật sự rất quen thuộc…”

Khanh Nhược Tuyết nhìn bóng lưng Dịch Nhiên đi xa mà ngẩn người, là ai đó đời trước chăng?

Lẽ ra, dị năng giả có khí chất như vậy chính mình không có khả năng quên a, rốt cuộc ở đâu gặp qua?

Kệ, không nghĩ, không biết nam nhân ngốc họ Dịch đến chưa? Một ngày không có được ngọc thì không ngủ được.

Đi ra phía sau, Dịch Nhiên thở sâu, lại chậm rãi thở ra, làm cho đầu óc nhiễu loạn tỉnh táo lại, bình tĩnh lại liền phát hiện lỗ thủng, nữ nhân kia nói cậu thoạt nhìn rất quen mắt?

Không thể nào a, ngoại trừ đời trước nàng nhận thức cậu, bọn họ căn bản đời này chưa gặp nhau… Nữ nhân kia tại sao phải nói như vậy? Là thủ pháp tầm thường hay là…

Bất luận ra sao cũng phải tra rõ ràng!

Không biết vì sao trong nội tâm Dịch Nhiên có loại dự cảm bất hảo…

Hết chương 35.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Đừng có nói Tiểu Nhiên còn không lập tức rời đi còn ở đây đợi, nữ nhân này chính là ta ngay từ đầu đã chôn làm pháo hôi, không ngược, trong nội tâm của ta không thoải mái a ~~

Hơn nữa sau khi hoàn thành nhiệm vụ lộ trình sẽ nhanh hơn! Tuyệt đối ngược pháo hôi xong sẽ đi nhanh hơn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.