Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 1037: Chúng ta lại có con 1Editor: Suri Đặng

Cho dù biết Đường Bạch Dạ sắp kết hôn, người trên hắc đạo cũng không có mấy người dám vào lúc này đối địch Đường Bạch Dạ, trừ phi là không muốn sống nữa.

Người không muốn sống còn rất ít.

"Các người gần đây ra ngoài cũng phải cẩn thận một chút, con sẽ phái người bảo vệ, nhưng có thể không đi ra ngoài liền ở nhà đi, công ty sẽ không có chuyện gì, đặc biệt cha cùng a dì cũng ít đi đi."

"Biết."

Dùng xong cơm, Hạ Thần Hi có chút không thoải mái, nằm xuống nghỉ ngơi, Đường Bạch Dạ ở bên cạnh nhìn, có chút lo lắng, anh còn có một chút việc phải xử lý, Hạ Thần Hi không muốn anh lo lắng, cười nói, "Em tối hôm qua ngủ không ngon, hôm nay có chút mệt mỏi rã rời, anh bận thì đi đi em nghỉ ngơi một chút."

"Thật không có chuyện gì?"

"Không có việc gì."

Hạ Thần Hi ngủ một hồi, cảm thấy bụng dưới có chút đau, cô đứng dậy vừa nhìn hơi giật mình, hạ thân có một vết máu, lớn đến không tính được, nhưng nhìn thấy mà giật mình, cô nhớ, cô đến đại dì mụ?

Không đúng, tình huống này không đúng, cô cảm thấy rất không thoải mái, cuống quít khó chịu gọi to Đường Bạch Dạ, cô miễn cưỡng đứng dậy, Đường Bạch Dạ là bộ đội đặc chủng ban đêm lại yên tĩnh, nghe được rõ ràng.

Vừa qua gặp Hạ Thần Hi giãy giụa bên phía dưới hạ thân một bãi máu, toàn thân đổ mồ hôi lạnh.

"Làm sao vậy?"

Cô có thói quen đau bụng kinh, thế nhưng sẽ không đau đến như vậy.

"Em không thoải mái." Hạ Thần Hi nói.

Cô là một người đặc biệt có thể ẩn nhẫn, cô cắn răng nói không thoải mái, vậy nhất định là không thoải mái, Đường Bạch Dạ không nói hai lời, ôm ngang lên cô, một bên đi xuống dưới một bên hấp tấp gọi tài xế đi bệnh viện.

Đường lão bọn họ còn chưa ngủ nghe thấy đều ở đại sảnh, vừa nhìn anh ôm Hạ Thần Hi xuống, mỗi người đều cảm thấy kinh hãi, Đường Thành Nam cùng Đường Nhất Phong đi ra ngoài, Đường Nhất Phong thuận tiện liên lạc bệnh viện.

Đến bệnh viện, lập tức đưa vào phòng cấp cứu.

...

Đường Bạch Dạ đứng trong hành lang thấp thỏm bất an, trên người Hạ Thần Hi rất nhiều bệnh cũ, anh bình thường đã cẩn thận che chở, rất sợ cô không thoải mái, về nước cũng vẫn bình an, không cùng người động tới võ, hôm nay vận động kịch liệt, chắc hẳn là bị thương chỗ nào.

Nếu là đau bụng kinh, sẽ không lợi hại như thế.

Lúc nhận được tin tức sắc mặt Đường Bạch Dạ cơ hồ có thể nói là trắng bệch.

Hạ Thần Hi thậm chí có mang thai, đứa nhỏ đã được hai tháng, sắc mặt Đường Bạch Dạ lập tức đại biến, bác sĩ nói tiếp, hôm nay Hạ Thần Hi động thai, may mắn đưa đến bệnh viện đúng lúc, bảo vệ được đứa nhỏ.

Chỉ là phụ nữ có thai thể chất suy yếu, muốn ở lại bệnh viện quan sát.

Đường Bạch Dạ vô cùng kinh hỉ, Đường Nhất Phong gọi báo cho Đường lão, Đường lão là lại lo lắng, vừa vui mừng, nhất thời trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Đường gia lại có thêm người.

Đường lão đừng nhắc tới nhiều vui vẻ.

Một Hạ bảo bối để ông đau đến trong tâm khảm, nếu là nhiều đứa nhỏ, ông không biết muốn thế nào sủng đâu.

Hạ Thần Hi được đưa vào phòng bệnh, cô còn đang mê man chưa có tỉnh lại, Đường Bạch Dạ nắm tay cô, đặt ở bên môi hôn, thế nào cũng không thể biểu đạt kích động cùng cảm động của chính mình, Hạ Thần Hi, Thần Hi...

Vốn tưởng rằng, bọn họ khả năng chỉ có một đứa nhỏ là bảo bối....

Cô cũng không tiếc nuối, một đứa nhỏ thì một đứa nhỏ, không có gì không vui, bây giờ con độc nhất cũng có nhiều.

Nhưng anh cũng là hi vọng nhiều con nhiều cháu, nhiều náo nhiệt, Hạ Thần Hi có thể lại lần nữa mang thai, anh đừng nhắc tới nhiều hài lòng, đồng thời cũng lo lắng, anh quên không được từng nói quá lời với cô.

Trời rồi, bóng đêm băng lãnh.

Đường Nhất Phong cùng Đường Thành Nam ở lại bệnh viện cũng không làm gì, Đường Bạch Dạ kêu bọn họ đi trở về....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.