Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 1039: Chúng ta lại có con 3Editor: Suri Đặng

Không ngờ, trời xanh còn chiếu cố anh.

Cho anh cơ hội lần thứ hai.

Thật sự là quá tốt.

Cô muốn cảm kích trời xanh cho cô một cơ hội như thế, làm cho cô chấm dứt tiếc nuối trong lòng.

"Bạch Dạ, chúng ta lại có con."

"Anh sớm sẽ nói cho em biết, em gặp phải bác sĩ Mông Cổ, cái gì cũng không hiểu, lấy hiệu suất biểu hiện của anh cao như vậy, sao có thể không có đứa nhỏ, sau này chúng ta còn có thể sinh một đội banh, em yên tâm." Đường Bạch Dạ cười nói, liên tục hôn môi của cô.

Không nói cho cô, thể chất cô suy yếu, không thích hợp chuyện sinh con.

Nếu có thể bảo vệ tốt đứa bé này bình an đến lúc sinh, sau này, anh phải chú ý tránh thai không thể lại để Thần Hi chịu nỗi khổ mang thai, đứa bé này có thì có, tiếp theo không thể lại thương tổn cô.

Đường lão cùng Đường phu nhân sáng sớm liền mang theo cháo ngao đến thăm Hạ Thần Hi, trong phòng bệnh vợ chồng son ngọt ngào đàm luận chuyện đứa nhỏ, Đường lão rất ghét bỏ anh lôi thôi, đuổi anh về nhà rửa mặt chải đầu đi công ty trước, bọn họ cùng ở bệnh viện.

Đường Bạch Dạ lưu luyến không rời hôn rồi lại hôn, lúc này mới ra phòng bệnh lạnh giọng nhắc nhở đội đặc công cần phải cẩn thận bảo vệ không được có sai lầm.

Bọn họ gật đầu lia lịa, không dám có hành vi gì.

Trừ bốn người đặc công ở cửa, trong bệnh viện cũng có sáu người đặc công cải trang thành bác sĩ hộ lý, bên ngoại cũng có một nhóm người bảo vệ, bảo vệ Hạ Thần Hi an toàn tuyệt đối, Đường Bạch Dạ không sợ lúc anh không có ở bệnh viện, anh cũng có thể hơi yên lòng.

Lâm Lâm dù cho có bản lĩnh, muốn qua mặt nhiều người như vậy cũng không dễ dàng.

Trước khi đi Đường Bạch Dạ truyền mệnh lệnh, bất luận kẻ nào, Đường lão cùng Đường phu nhân đi rồi, bất luận kẻ nào cũng không được vào thăm, anh cũng tự mình gọi điện thoại cho chị em Vân gia cùng Tiết Giai Vân, Lý Hoan Tình, không cho phép đến thăm.

Bạn của Hạ Thần Hi không nhiều, người đến thăm cũng không nhiều, thông báo cũng không phiền phức.

Các cô biết chuyện này, cũng không dám gây thêm phiền phức cho Đường Bạch Dạ.

Đường lão vô cùng vui mừng gọi điện thoại cho Hạ bảo bối, nói cho Hạ bảo bối biết chuyện Hạ Thần Hi mang thai, Hạ bảo bối đang ở Iran, đang chỉ huy ở một chiến trường, cao hứng đắc thủ vũ chân đạp.

Thiếu chút nữa chỉ huy sai sót, cuối cùng là một bên chỉ huy một bên cùng Đường lão, Hạ Thần Hi nói điện thoại, Lục Trăn lắc lắc đầu, đứa nhỏ này thực sự là nhân tài, như vậy cũng có thể nhất tâm nhị dụng(một lúc làm hai viêc), thực sự là không đơn giản.

Hạ bảo bối biết Hạ Thần Hi mang thai, đã không thể chờ đợi được muốn trở về, ngày kia Hạ bảo bối mới cùng Lục Trăn, Mục Vân Sinh bọn họ cùng nhau qua đây, Long Tứ cùng Tiêu Dao cũng qua đây, cùng chúc mừng hôn lễ của Đường Bạch Dạ và Hạ Thần Hi.

Hạ Thần Hi có dự cảm, thành phố S nhất định sẽ toàn thành.

Đứng đầu phần tử khủng bố hàng đầu toàn cầu đoàn tụ tại thành phố S đó là đầu một tay(những người đứng đầu tham gia)….

Đường phu nhân hỏi han ân cần, hỏi cô muốn ăn cái gì, mấy ngày nay cô cũng có lộc ăn, Hạ Thần Hi muốn ăn cây tể thái thịt bò sủi cảo, Đường phu nhân nhất nhất nói được, một lúc lâu mới phản ứng được.

Mùa này, chỗ nào tìm cây tể thái?

Hạ Thần Hi bật cười, "A dì, không muốn nghiêm túc như thế, dì làm nhân bánh gì con đều ăn."

Đường phu nhân tươi cười rời đi.

Bọn họ đi rồi, Hạ Thần Hi buồn chán đọc sách, bác sĩ đến xem qua một lần, Hạ Thần Hi cùng bác sĩ trò chuyện chuyện đứa nhỏ, còn có tình hình thân thể của cô, bác sĩ theo báo cáo nói thật với cô, Hạ Thần Hi cảm thấy lo lắng.

Bác sĩ nói, "Thiếu phu nhân, phụ nữ có thai tối kỵ suy tư buồn rầu nhiều, thân thể cô bây giờ không có gì đáng ngại, ngày sau có phải xảy ra vấn đề hay không, muốn xem bảo vệ thế nào, cô cũng không cần quá lo lắng, tôi sẽ tận lực giúp trợ cô."

"Bác sĩ, tôi nhất định phải giữ đứa nhỏ."

...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.