Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 167: Dùng mạng của anh đổi mạng con traiBọn họ nhất định sẽ cướp đi bảo bối của cô.

"Có cửa!" Đường Bạch Dạ hiển nhiên cũng nổi giận, ánh mắt sáng quắc nhìn Hạ Thần Hi, "Tôi nhất định phải có một kết quả."

Đã không ngừng một người nói, Hạ bảo bối cùng anh là một đôi cha con, Lâm Nhiên nói như thế, Đường Bạch Dạ lật ảnh chụp lúc thiếu niên chính mình, mặc dù rất lâu, rất mơ hồ , lại là dáng vẻ anh mười hai mười ba tuổi, Đường Bạch Dạ mơ hồ nhìn ra được, bọn họ có bảy tám phần tương tự.

Đường Bạch Dạ hồi bé theo mẹ, bữa no bữa đói, không có tiền, cũng không lưu lại ảnh chụp, trở lại Đường gia, Đường lão chán ghét anh, anh lại không hơn học, trong nhà có lão sư, về sau trực tiếp ném anh đến Mỹ.

Chỉ có năm đó ảnh lúc nhập học ở Mỹ, đã mười hai mười ba tuổi.

Về sau lập lên hắc đạo, có thể không có ảnh chụp sẽ không có ảnh chụp, cho nên, Đường Bạch Dạ thật đáng tiếc không tìm được ảnh chụp chính mình bảy tám tuổi, bằng không một đôi so liền biết trông giống không, nhưng lúc anh thiếu niên và Hạ bảo bối bây giờ, đã bảy tám phần tương tự.

Nếu như không có quan hệ huyết thống, anh không tin hai người có thể tương tự như vậy.

"Chẳng lẽ cô không muốn biết một kết quả sao?" Đường Bạch Dạ hỏi Hạ Thần Hi, Hạ Thần Hi khóc không ra nước mắt, trong lòng kia sụp đổ a, cô nương ta chính là biết kết quả mới không cho anh làm giám định DNA a.

Cô xác thực hiếu kỳ Hạ bảo bối rốt cuộc thế nào tới, cô cũng không phản đối Đường Bạch Dạ cùng Hạ bảo bối bồi dưỡng cảm tình, nhưng cô chính là không muốn cho Đường Bạch Dạ biết Hạ bảo bối là con của anh, đây là tiềm thức cô chống cự.

Về phần tại sao, Hạ Thần Hi cũng nói không rõ ràng.

Có ít thứ, thực sự thật không minh bạch, ai cũng không rõ vì sao.

Ngay vào lúc này, điện thoại của Hạ Thần Hi vang lên, vừa nhìn điện báo là điện thoại của Bản Kiệt Minh, Hạ Thần Hi đứng dậy, đến bên ngoài phòng làm việc nghe điện thoại, "Hạ tiểu thư, không xong, bảo bối bị bắt đi."

"Cái gì bị bắt?" Hạ Thần Hi trong thoáng chốc có chút không ra.

Bản Kiệt Minh nói, "Hạ Thiên, có người bắt đi, còn có súng, tôi... Bọn họ thoạt nhìn rất hung ác."

"Chuyện gì xảy ra?" Hạ Thần Hi nghiêm nghị hỏi, cấp tốc tỉnh táo lại, thư ký kinh ngạc nhìn Hạ Thần Hi, cô đã không kịp, "Sao có thể bị bắt?"

Bản Kiệt Minh cũng không thể, chỉ có thể đem chuyện hôm nay nói một lần.

Hạ Thần Hi một bên nghe, trong lòng bắt đầu hoảng loạn, bảo bối của cô bị người đuổi giết, lại nổ súng, lại chế tạo nhiều hỗn loạn như vậy, lại bị người mang đi, đây là ai làm, bọn họ lại muốn làm cái gì?

Có phải vương bài lính đánh thuê người chọc chuyện gì hay không, bọn họ biết bảo bối, cho nên muốn bắt bảo bối.

Bảo bối của cô là một phần tử khủng bố, có phải có cái nguy hiểm gì hay không.

Hạ Thần Hi cùng Hạ bảo bối ở nước Mỹ lúc gặp chuyện, cũng bị người dùng súng chỉ vào, khi đó, trên người đáng giá gì đó đều bị bọn họ lấy đi, Hạ Thần Hi bảo vệ mạng sống quan trọng, bọn họ chỉ cần tiền, cũng không đả thương người.

Từ đó về sau liền chưa từng thấy súng ống .

Cuộc sống mẹ con bọn họ kỳ thực xem như là rất đơn giản, nếu như không phải Hạ bảo bối nói.

"Tôi biết, lão sư, anh trước không cần báo cảnh sát."

"Đường Bạch Dạ..." Hạ Thần Hi cúp điện thoại, đẩy cửa vào, "Bảo bối bị bắt đi, anh..."

Cô đang muốn Đường Bạch Dạ suy nghĩ biện pháp một chút, di động Đường Bạch Dạ liền vang lên, Đường Bạch Dạ vừa nhìn điện báo này, khóe môi gợi lên nụ cười lạnh, phất tay Hạ Thần Hi không cần nói, anh nhận lấy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.