Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 207: Cha con nhận nhau (5)Ngụ ý, Đường tổng, anh thực sự là quá không hiểu chuyện.

Đường Bạch Dạ, "..."

Hạ bảo bối bưng một chén canh lớn ra, "Cha, mẹ, ăn cơm."

Hạ bảo bối làm một bữa cơm rất phong phú, giống như biết Đường Bạch Dạ muốn tới, sườn xào chua ngọt, bò sốt cay, cá hấp, thịt om tôm hùm, hẹ xào trứng, tỏi xào rau muống, canh sò củ cải.

"Con mấy tuổi bắt đầu làm cơm, tay nghề tốt như vậy." Đường Bạch Dạ hỏi.

Hạ bảo bối cười nói, "Năm tuổi."

Đường Bạch Dạ lại một lần nữa lấy ánh mắt cô là người sao nhìn Hạ Thần Hi?

Hạ Thần Hi một điểm chột dạ cảm giác cũng không có, Hạ bảo bối nói, "Mẹ nấu quá khó ăn, vì tự cấp tự túc, con chỉ chính mình động thủ, bên cạnh hàng xóm là người Trung Quốc, chị ấy thích làm món Trung Quốc, con ở một bên nhìn học."

"Hạ Thần Hi, cô tại sao không đi học?"

"Muốn tôi học tập, bận quá ." Hạ Thần Hi nói, đột nhiên nói một câu, "Đường tổng, nếu đau lòng con trai của anh, anh tới làm cơm a.”

Đường tổng cấp tốc cúi đầu ăn cơm, "Cô cho tôi không nói gì."

Hạ Thần Hi cùng Hạ bảo bối song song khinh bỉ Đường tổng giám đốc.

Đường nhị thiếu trọng thương, hôn mê hai ngày tỉnh, Đường lão quả thực kiêng dè lời Đường Bạch Dạ, không có báo cảnh sát xử lý, Đường đại thiếu lại một lần nữa ngồi trở lại vị trí Đường thị tổng giám đốc, Đường Thành Nam vừa tỉnh, Đường lão cũng biết là ai đả thương.

Vừa nghĩ tới là Hạ Thần Hi, lại nghĩ đến quan hệ của bọn họ, Đường lão sôi gan.

Đường Bạch Dạ vì Hạ Thần Hi, không tiếc cùng Đường lão đối nghịch, chuyện này chỉ có thể không giải quyết được gì, Đường lão thầm hận trong lòng, chỉ có thể chờ Đường Thành Nam khôi phục, cùng Tưởng thị trưởng cho tạo áp lực, hiện nay trọng yếu nhất là hôn lễ Đường Bạch Dạ cùng Tưởng Tuệ.

Hôn lễ Đường Bạch Dạ cùng Tưởng Tuệ ngày cũng ngày càng tới gần, chuyên đề truyền thông bay đầy trời, toàn bộ trang báo là tin tức bọn họ sắp kết hôn, kí giả thu xếp phỏng vấn Tưởng Tuệ, cũng nói được lời thề son sắt.

Bọn họ nhất định sẽ kết hôn.

Ký giả muốn phỏng vấn Đường Bạch Dạ, lại bị bộ phận quan hệ xã hội Đường thị chặn trở lại, Đường tổng không tiếp thụ bất luận cái gì về phỏng vấn kết hôn, hôn nhân này, chỉ có tân nương một mưu cầu danh lợi, tân lang này lại không nói gì.

Cẩn thận phát hiện, Đường tổng gần đây an phận rất nhiều.

Trước đây luôn luôn ba ngày hai lần lên đầu tạp chí, một tuần ít nhất đổi ba người phụ nữ, mấy ngày này, vậy mà không tuôn ra scandal, trừ một số ảnh chụp tham gia dự án khai phá cảnh biển, gần đây Đường tổng, an phận rất nhiều.

Đường tổng an phận, mọi người không có quen.

Đại chúng quen một tuần Đường Bạch Dạ đi bảy chiếc xe khác nhau, thích xuất hiện trên tạp chí tiêu khiển trái ôm phải ấp Đường Bạch Dạ, Đường Bạch Dạ như vậy chưa từng có, có người bát quái nói Đường Bạch Dạ sắp kết hôn, cho nên hồi tâm không chơi.

Có lẽ, anh kiêng dè Tưởng thị trưởng.

Có một ký giả tiết lộ, Đường tổng kỳ thực có một đứa con riêng.

Tin tức này tiết lộ, toàn bộ bầu trời nổ tung, Đường Bạch Dạ có con riêng, tuyệt đối là tin tức lớn.

Thế là, không ít ký giả len lén theo dõi Đường Bạch Dạ, hy vọng có thể moi được cái gì.

Đường Bạch Dạ, bị theo dõi vô cùng khó chịu.

May mắn, xe của anh, cùng với kỹ năng lái xe của anh, bỏ qua không ít ký giả, Hạ bảo bối cười nhạo anh, "Thành phố S nhiều quý tộc như vậy, thế nào nhiều người như vậy, so với minh tinh còn nổ hơn, đây là quy luật gì.”

Đường Bạch Dạ nói, "Nếu như không như vậy, dự đoán sớm bị lão đầu tử giết chết."

"Cha, con đồng tình với cha.”

"Có người cha này, con nhiều may mắn."

Hạ bảo bối cười khúc khích, đột nhiên nói, "Cayenne phía sau theo chúng ta rất lâu rồi.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.