Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 208: Cha con nhận nhau (6)Hôm nay, Đường Bạch Dạ cùng Hạ bảo bối đi câu lạc bộ tư nhân, kể từ khi biết có đứa nhỏ này, thời gian Đường Bạch Dạ đi làm giống như ba ngày hai buổi nghỉ, có thời gian liền dẫn Hạ bảo bối đi chơi.

Bồi dưỡng tình cảm cha con.

Câu lạc bộ tư nhân quản lý rất nghiêm ngặt, bọn họ căn bản không thể đi vào, ngươi muốn bò tường không quan tâm điện cao thế điện rất nhiều.

Chiếc Cayenne này theo bọn họ đến câu lạc bộ vẫn theo.

"Cha, hiện tại làm kí giả có rất nhiều tiền sao? Vậy mà lái Cayenne ." Hạ bảo bối nói, phỏng vấn ký giả lái Cayenne, đây cũng là quá có tiền ...

Đường Bạch Dạ nói, "Hai ngày này cha bỏ rơi bao nhiêu ký giả, vì sao? Không phải là ỷ vào tính năng xe của mình? Bọn họ không lấy một chiếc tính năng nào chẳng được.”

Hạ bảo bối nói, "Đám người kia thực sự là phiền chết ."

"Ngoan, bảo bối, con xuống xe."

"A..." Hạ bảo bối 囧 囧, "Cha, cha muốn vứt bỏ con.”

"Cha tạm thời vứt bỏ con mười phút.”

Hạ bảo bối le lưỡi, ngoan ngoãn xuống xe, đây là đường lớn ven biển, xe ít, tầm nhìn vô cùng rộng, Hạ bảo bối xuống xe đến bên cạnh trên lan can ngồi, bé cũng có thể thấy Cayenne theo tới .

"Cha, cha muốn làm gì?"

"Đâm chết bọn họ!"

Đường Bạch Dạ nói, thay đổi đầu xe, thúc xe đua hướng phía sau Cayenne chạy gấp. Hạ bảo bối miệng thành hình chữ O, nhịn không được dựng thẳng ngón cái lên, cha, cha thực sự rất mạnh.

Danh nhân bình thường sẽ không đắc tội ký giả, truyền thông một cây viết, thật xấu ở trong tay.

Quản người là Đường Bạch Dạ, còn là Tưởng thị trưởng, ký giả muốn bôi đen một người, thực sự quá đơn giản, Đường Bạch Dạ cũng chống cự không nổi, anh cũng thường xuyên bị ký giả bôi đen, huống chi là bát quái loại này, người nhiều quyền cao chức trọng sẽ bị bắt quái.

Đường Bạch Dạ kiêu ngạo làm càn, cũng rất ít cùng ký giả đối nghịch.

Bị ký giả theo dõi, cuối cùng thay đổi đầu xe đi đụng xe ký giả, lông phượng và sừng lân, đây là tư duy rất mạnh mẽ mới có thể nghĩ tới.

Đôi chân Hạ bảo bối tới lui.

Bé quá thích người cha này.

Ký giả trên Cayenne nhìn thấy Đường Bạch Dạ buông một đứa nhỏ, đột nhiên thay đổi đầu xe, có người vội vội vàng vàng chụp ảnh, nhìn thấy Lamborghini Đường Bạch Dạ không muốn sống đụng qua đây, bọn họ luống cuống.

Hai đường xe chạy trên đường cái, một chiếc Lamborghini cấp tốc đụng hướng Cayenne.

Ký giả vừa muốn quay đầu liền bị Đường Bạch Dạ đụng vào bên cạnh, đầu xe đụng vào nhau.

Chỉ nghe phanh một tiếng vang thật lớn.

Đường Bạch Dạ đụng quá mạnh, xe phá hủy, người không có chuyện gì, hai ký giả trên xe sợ hãi, cuống quít xuống xe, Đường Bạch Dạ cũng xuống xe, Hạ bảo bối nghĩ nghĩ, theo cặp sách lấy máy tính của mình ra.

Ghi lại đoạn này.

"Đường... Đường tổng..." Ký giả là một nam một nữ, người phụ nữ nhìn thấy Đường Bạch Dạ, cố ý muốn tỏ ra là vô tình gặp mặt, chỉ tiếc thần sắc Đường Bạch Dạ quá lãnh, quá lệ, cô bị hoảng sợ.

Người đàn ông lá gan hơi lớn một chút, "Đường tổng, ngài tại sao có thể cố ý đụng chúng tôi?"

"Máy ảnh lấy tới." Đường Bạch Dạ trầm giọng nói.

Nữ ký giả bảo vệ máy ảnh mình, Đường Bạch Dạ lạnh lùng cười, "Theo tôi lâu như vậy, các người lại muốn làm cái gì?"

Nam ký giả nhìn Hạ bảo bối ngồi cách đó không xa, ánh mắt kia cơ hồ là mạo hiểm yếu ớt, cuối cùng cũng có được tin tức có giá trị, thật có con riêng, thật có con riêng a.

Đường Bạch Dạ lấy điện thoại ra, "Tôi kêu cảnh sát giao thông đến xử lý, tôi cho các người biết, chiếc xe này, các người bồi thường không nổi.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.