Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 245: Ai là người phụ nữ của Đường Bạch Dạ (3)Đường Bạch Dạ mời ăn cơm, Hạ Thần Hi không muốn đi, bởi vì Hạ bảo bối ở nhà đợi, cô muốn đi về với Hạ bảo bối, nhưng đám người Thái Gia thoạt nhìn rất vui vẻ, Hạ Thần Hi thấy Tiết Giai Vân cũng có hứng thú, cô không muốn làm mất hứng.

Bữa tối được đặt sẵn ở một nhà hàng năm sao, hai mươi mấy người, ngồi một hội trường lớn, Lâm Nhiên cùng vài người có chức vụ trong đội xây dựng đều ở đây. Trên đường Hạ Thần Hi đi rửa tay gọi cho bảo bối một cuộc điện thoại, nói cho bé biết tối nay liên hoan.

Hạ bảo bối nói, mẹ của chàng trai hàng xóm người Đức vừa từ nước Đức đem rất nhiều thứ tới đây, buổi tối bé qua ăn cùng, Hạ Thần Hi đừng lo lắng cho bé.

Thái Gia, Hạ Thần Hi cùng Đường Bạch Dạ ngồi một bàn, Thái Gia an vị bên tay phải Đường Bạch Dạ, vốn là anh cố ý để cho Hạ Thần Hi ngồi ở bên tay trái Đường Bạch Dạ, song, Lâm Lâm lại là người ngồi bên tay trái.

Trong lòng Thái Gia thầm nghĩ, tiểu nha đầu này bình thường thoạt nhìn rất hiểu lễ nghĩ, không ngờ tới lại thất lễ như vậy.

Mặc dù là liên hoan công ty, nhưng này vị trí là vấn đề thâm thúy. Đường Bạch Dạ là chủ vị không thể nghi ngờ, chỗ bên cạnh đương nhiên là nhân vật quan trọng trong công ty ngồi, Lâm Nhiên muốn theo bạn gái, cho nên cùng Tiết Giai Vân ngồi chung một chỗ.

Đường tổng tại sao có thể không có phụ nữ theo, cho nên, kỹ sư nữa ở đây, địa vị tối cao chính là Hạ Thần Hi, lý lịch Lâm Lâm kém nhất, làm sao tới phiên Lâm Lâm ngồi bên cạnh Đường Bạch Dạ. Dĩ nhiên, Lâm Lâm đã ngồi xuống, dáng vẻ như nữ chủ nhân.

Thái Gia cũng không nên làm cho cô mất mặt, cho nên, anh để Hạ Thần Hi ngồi bên cạnh mình.

Nói đến Thái Gia, người này đối vớiHạ Thần Hi hết sức yêu thích, lại còn hết sức thiên vị, hơn nữa, tính tình Hạ Thần Hi thật sự rất hợp với anh, anh đối tốt với Hạ Thần Hi, ngay cả nhắm mắt lại cả đội xây dựng cũng cảm giác được.

Công ty liên hoan, có điểm đặc biệt, không tránh khỏi mời rượu, vừa mới ngồi xuống, chưa tới hai món được đem lễn, đã có người đi về hướng Đường Bạch Dạ mời rượu, Đường Bạch Dạ cũng nhấc ly rượu lên, Lâm Lâm đã, "Đường ca ca, ngươi một lát muốn lái xe, không nên uống quá nhiều."

Mọi người hết sức kinh ngạc, nghe giọng nói Lâm Lâm, tại sao rất thân thiết với Đường Bạch Dạ như thế.

Mà kinh hãi nhất chính là, Đường Bạch Dạ lộ ra nụ cười rất dịu dàng đối với cô, Đường tổng là ai, mọi người thường thấy nhất trên mặt anh lộ ra là nụ cười lạnh, lúc lộ ra nụ cười quan tâm như vậy, tất cả mọi người cảm thấy có một loại cảm giác mập mờ không giải thích được.

Đặc biệt là, cả đội xây dựng đều truyền tai nhau chuyện Đường tổng cùng Hạ Thần Hi.

"Không sao, không say được." Đường Bạch Dạ nói, bất kể là ai đến, anh đều tiếp, một hơi uống bốn năm ly. Lâm Lâm cuống quít gắp cho anh thêm chút thức ăn, dịu dàng dặn dò, "Đường ca ca, anh ăn một chút để khỏi đau dạ dày."

Đường Bạch Dạ gật đầu, thuận thế ăn món ăn Lâm Lâm đang gắp đến cho anh, Tiết Giai Vân cùng Thái Gia nhíu mày, nhìn về phía Hạ Thần Hi, Hạ Thần Hi ngây ngô, hai người nhìn tôi làm gì? Thái Gia lặng lẽ nói, "Đi mời Đường tổng một ly."

"Anh đi đi." Hạ Thần Hi nói.

"Cô không được thua kém, người ta đang diễu võ dương oai trước mặt cô." Thái Gia giận.

Hạ Thần Hi nói, "Tổng giám, thật ra thì, anh ghen đúng không?"

Thái Gia trừng cô.

Lâm Nhiên dù bận vẫn ung dung xem cuộc vui, Tiết Giai Vân len lén hỏi anh, "Quan hệ giữa Lâm Lâm và Đường tổng rốt cuộc như thế nào?"

"Anh sẽ kể với em sau." Lâm Nhiên nói, trong lòng Tiết Giai Vân không vui, chuyện này so với Lâm Lâm cùng Lâm Nhiên mập mờ càng làm cho cô không vui.

Đội xây dựng có hai kỹ sư hướng phía Lâm Lâm mời rượu, sắc mặt Lâm Lâm đỏ bừng, khẽ lắc đầu, nói không thể uống, một người nói, "Lâm tiểu thư quá không có suy nghĩ, người mới tại sao có thể nói không thể uống rượu, đây là không nể mặt."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.