Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 257: Tưởng công chúa mang thai (4)Đường Bạch Dạ gọi điện thoại cho Tưởng thị trưởng, trì hoãn công trình hiển nhiên là do Tưởng thị trưởng áp xuống.

Tưởng thị trưởng hỏi gì cũng không biết, cố ý dời sang đề tài khác, hỏi chi tiết hôn lễ của anh cùng Tưởng Tuệ, Đường Bạch Dạ biết, đây là vô hình tạo áp lực cho anh, để cho anh đi vào khuôn khổ, buộc anh phải kết hôn cùng Tưởng Tuệ.

Ngụ ý, chỉ cần sau khi anh và Tưởng Tuệ kết hôn, tất cả vấn đề đều được giải quyết một cách dễ dàng.

Nếu công trình cảnh biển dừng lại.

Tổn thất đối với Đường thị không thể lường được, hơn một nửa tiền vốn năm nay của Đường thị đều đầu tư vào dự án công trình này.

Một tuần gần đây, Đường Bạch Dạ cùng Vân gia rất thường xuyên qua lại.

Sức ảnh hưởng của Vân gia ở thành phố S vượt xa Tưởng gia, Vân lão là người đứng đầu trong giới quân sự, người khác gọi là Vân tư lệnh, ông có hai người con trai, một người tham gia thương trường, một người hoạt động trong quân đội, chưa tới năm mươi, đã là thượng tướng.

Con trai trưởng Vân Dật, gần ba mươi tuổi, đã là nhân vật có tiếng tăm trong giới chính trị, phó thị trưởng thành phố S, người đứng đầu trong số các ứng cử viên cho chức thị trưởng. Đoán chừng người này là phó thị trưởng trẻ tuổi nhất cả nước. Vân gia rất lớn mạnh, thương trường, chính trị cùng quân sự đều có quyền lực trong tay.

Tưởng thị trưởng đối với Vân tư lệnh, không dám coi thường

Kể từ khi công trình Đường thị bị trì hoãn tới nay, Đường Bạch Dạ cùng Vân gia thường xuyên qua lại vô cùng thân thiết, lại rất khoa trương.

Hôm nay cùng tư lệnh đánh gôn, ngày mai cùng thượng tướng uống trà, buổi tối cùng Vân Dật đến câu lạc bộ tư nhân, bất kể làm gì, hết sức sang trọng. Đường gia cùng Vân gia, một ở phía Bắc, một ở phía Nam, người hai nhà lui tới cũng không nhiều.

Cũng chưa từng nghe nói quan hệ giữa Đường Bạch Dạ cùng Vân gia thân thiết như vậy, một tuần lễ này thường xuyên lui tới, người không biết còn cho rằng, anh và tư lệnh là bạn lâu năm.

Chuyện như thế này, hiển nhiên làm Tưởng thị trưởng phải chú ý.

Bởi vì một tháng sau, chính là tổng tuyển cử thị trưởng nhiệm kỳ mới của thành phố S, Vân Dật là ứng cử viên đang được quan tâm nhất.

Bởi vì như thế, Tưởng thị trưởng mới vội vàng muốn nhờ vào chút quan hệ với Đường Bạch Dạ.

Lời nói của Đường lão ở thành phố S cũng không còn tiếng nói như trước, gần như là những người trẻ tuổi, thương trường, chính trị cùng quân sự, hầu hết là do người trẻ tuổi nắm quyền, cũng đều là những nhân vật lợi hại.

Đường Bạch Dạ trên thương giới, Vân Dật trong chính giới, không ai có thể động vào.

"Gần đây tổng giám đốc và người trong giới quân sự rất hay qua lại."

"Đúng vậy, từ khi nào anh ấy và Vân Dật thân nhau như vậy rồi, còn cùng nhau đánh gôn?"

"Không biết, nghe nói thị trưởng nhiệm kỳ kế tiếp có thể là Vân Dật."

"Khả năng Tưởng thị trưởng liên nhiệm tương đối lớn."

. . . . . .

Đội công trình bàn luận sôi nổi, bởi vì Đường Bạch Dạ gần đây làm việc quá khoa trương, giới kinh doanh, các tạp chí giải trí đều đưa tin về hành động của Đường Bạch Dạ, sau khi dự án xây dựng bị trì hoãn, đội công trình thoải mái hơn nhiều.

Không có công việc, cơ hội phân tán dễ dàng hơn.

Hạ Thần Hi không tham gia thảo luận, cô xem số liệu bản vẽ cảnh biển.

Lâm Lâm cũng không tham gia, lúc rảnh rỗi cô xem bản thiết kế.

Cách buổi hôn lễ của Đường Bạch Dạ cùng Tưởng Tuệ chỉ còn lại bảy ngày, tin tức kết hôn của họ bị tin tức phô trương của Đường Bạch Dạ làm chìm xuống, không khí này, cho dù là đối với người không quan tâm đến cục diện chính trị cũng cảm thấy được có gì đó không đúng.

Đường Bạch Dạ là con rể của Tưởng thị trưởng, nhưng họ hầu như không qua lại, cũng không thân thiết, ngược lại Tưởng thị trưởng lại thường xuyên lui tới chỗ Đường lão nhiều hơn.

Hiện tại, Đường Bạch Dạ phách lối như thế, vài người ghét anh đều biết suy nghĩ của anh thế nào.

Hạ Thần Hi cũng biết, nhưng không nói nhiều.

Đây là Đường Bạch Dạ công khai uy hiếp Tưởng thị trưởng.

Nếu ông còn trì hoãn dự án của tôi, mọi chuyện đều đối đầu với tôi, tôi sẽ kéo ông xuống khỏi cái ghế thị trưởng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.