Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 275: Tiêu Tề đến (5)Editor: Linh Võ

Chuyện Đường Bạch Dạ cùng Tưởng Tuệ huỷ bỏ hôn ước, như một hồi gió lạnh thổi qua thành phố S, tất cả mọi người kinh ngạc không thôi.

Tưởng Tuệ tổ chức buổi họp báo, huỷ bỏ hôn sự này.

Buổi họp báo không có Đường Bạch Dạ, lý do của Tưởng Tuệ, hai người tính cách không hợp, cảm giác không chung thuỷ, Đường tổng phong lưu hoa tâm, cô không muốn làm uổng phí bản thân, buổi họp báo ngắn gọn đem Đường Bạch Dạ đẩy lên nơi đầu sóng ngọn gió.

Tưởng Tuệ mất đi đứa bé, lập tức huỷ bỏ hôn ước, mọi người có rất nhiều suy đoán liên tưởng.

Đa số truyền thông đều nói Đường Bạch Dạ bạc tình bạc nghĩa, bởi vì Tưởng Tuệ mất đi đứa bé, mới huỷ bỏ hôn ước, cuộc phong ba này so với ảnh nóng lúc trước của công chúa càng nghiêm trọng hơn, mỗi tờ báo viết, có thể nói xấu Đường Bạch Dạ như thế nào thì sẽ nói xấu Đường Bạch Dạ như thế đó.

Trong nhất thời, thanh danh Hoa Hoa công tử Đường Bạch Dạ rơi xuống đáy cốc.

Hình tượng tập đoàn Đường thị bị tổn hại, bị các lời đồn đại công kích, Đường Bạch Dạ cũng là người kiêu ngạo, dường như không quan tâm lời đồn đại.

Đây là anh thiếu nợ Tưởng Tuệ đấy.

Vì vậy, anh không có phản bác.

Mặc cho người khác nói xấu anh như thế nào, anh không sao cả.

Đường Bạch Dạ này, không quan tâm ánh mắt của người khác.

Tin tức trên các diễn đàn về Đường tổng không ngừng đăng, đặc biệt là trong hội, lời đồn đại nổi lên bốn phía, cuối cùng Đường Bạch Dạ đứng trước nguy cơ danh dự nghiêm trọng nhất từ trước tới nay.

Sau khi Tưởng Tuệ huỷ bỏ hôn ước, xin nghỉ dài hạn, không xuất hiện trước mặt công chúng, Tưởng thị trưởng cùng thị trưởng phu nhân cũng ít xuất hiện, tuyên bố với bên ngoài, con gái có ý định đi Mỹ du học, còn lại không tiết lộ ra.

Tưởng thị trưởng cùng Đường thị trở mặt, làm khó dễ các công trình ở khắp nơi, Đường Bạch Dạ cũng không phải đèn đã cạn dầu, gửi đi một vài chứng cứ nhận hối lộ cho Tưởng thị trưởng, lại có Vân Dật trong chính giới phối hợp, Tưởng thị trưởng rất nhanh không chịu được áp lực từ hai phía.

Buông tha cho tập đoàn Đường thị.

Tuy rằng Tưởng thị trưởng là thị trưởng, nhưng thế lực Vân gia, so với ông mạnh hơn nhiều, quan hệ Đường Bạch Dạ cùng viên tư lệnh lại rất mật thiết, ông không thể không buông tha.

Đêm tối vắng người, biệt thự Tưởng gia.

Tưởng Tuệ gọi một cú điện thoại, số điện thoại này, từ khi cô có được, cho tới bây giờ chưa từng gọi qua.

Vang lên ba tiếng, có người nghe máy.

"Lâu không gặp, Tưởng tiểu thư."

Giọng nói Tưởng Tuệ lạnh như băng, "Tiêu Tề, anh đã nói sẽ báo đáp ân tình của tôi, hiện tại chính là lúc cho anh báo đáp."

"Tiểu thư, mời nói." Giọng nói Tiêu Tề rất lễ phép, mang theo sự lạnh lùng.

"Tôi muốn Đường Bạch Dạ, chết!"

Tiêu Tề dừng một chút, mỉm cười, "Tôi nhớ Tưởng tiểu thư đã từng nói, không cho tôi động đến Đường Bạch Dạ."

Giọng nói Tưởng Tuệ thanh càng lạnh lẽo, "Tiêu Tề, thế giới thay đổi, tôi cũng thay đổi."

"Tôi hiểu!"

Tưởng Tuệ nói, "Tôi muốn anh tự mình đến thành phố S một chuyến, tự mình xử lý chuyện này."

"Được!"

Tưởng Tuệ cúp điện thoại, hơi hơi cắn môi, là do Đường Bạch Dạ phái người lái xe tông cô, làm hại cô mất đứa bé, thiếu chút nữa không còn tính mạng, lại liên luỵ mẹ cô, khoản nợ này, cô muốn trả đủ, còn có người phụ nữ anh yêu.

Anh yêu Lâm Lâm đúng không, anh yêu Hạ Thần Hi đúng không? Rất tốt, cô muốn anh từng bước từng bước mất đi, cô ngược lại muốn xem, là ai hại ai.

Cô đã cứu Tiêu Tề, đó là bốn năm trước chuyện, lúc cô đi Zurich, một buổi tối trông thấy Tiêu Tề trốn chạy truy sát, anh trúng mai phục, trên người có nhiều vết thương.

Tiêu Tề lần đó, đúng lúc bị Đường Bạch Dạ mai phục, thiếu chút nữa bị Đường Bạch Dạ ám sát.

Tưởng Tuệ cứu anh, Tiêu Tề có ân tất báo, thiếu nợ Tưởng Tuệ một ân tình.

Về sau anh lập kế hoạch, muốn giết Đường Bạch Dạ, Tưởng Tuệ vô tình biết được, không cho phép anh động đến Đường Bạch Dạ, Tiêu Tề nói là làm, cũng tuân thủ lời hứa, những năm gần đây có nhiều cơ hội nhưng không lấy tính mạng Đường Bạch Dạ.

Hiện tại, Tưởng Tuệ tự mình nói, muốn giết Đường Bạch Dạ, vậy không uổng công anh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.