Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 278: Tiêu Tề đến (8)Editor: Linh Võ

Lục Trăn cười khúc khích, "Cậu cũng nói người ta là báo thù rửa hận, cậu còn bảo anh ta quang minh chính đại, chẳng lẽ muốn gửi cho cậu một bản fax, nói cho cậu biết ngày mai anh ta muốn tới giết cậu sao? Long Tứ, cấu tạo não của cậu với người khác không giống nhau có phải không?"

Long Tứ phẫn nộ.

Tâm tình Hạ bảo bối hết sức nặng nề.

Tám năm trước, Hạ bảo bối còn chưa ra đời, nhưng bé xem qua tài liệu, biết rõ Đường Môn tám năm trước thương vong vô cùng thê thảm, tay chân thân tín của Đường Bạch Dạ đều bị giết.

Từ đó về sau, hành động của Đường Bạch Dạ trở nên kỳ lạ khó lường, mấy năm này, anh nhiều lần tấn công lớn đến tập đoàn Hỏa Vân cùng Vương Bài lính đánh thuê, hoặc chỉ án binh bất động, vừa ra tay là đánh trúng.

Hạ bảo bối lại nghĩ ngọn nguồn như vậy, có thể là do Tiêu Tề cùng mẹ, tâm trạng của bé càng nặng nề hơn.

Chỉ hy vọng, chẳng qua là bé nhạy cảm mà thôi.

Lục Trăn nói, "Đúng rồi, chúng ta chuyển một lô vũ khí tới thành phố S, bảo bối theo dõi sát sao, đối phương là tập đoàn Hỏa Vân."

"Vì sao?" Hạ bảo bối kinh ngạc, "Chúng ta đúng là đối đầu."

Long Tứ nói, "Không có biện pháp, nhất định phải cùng tập đoàn Hỏa Vân giao dịch, lô vũ khí hạng nhẹ này có giá trị 18 tỷ đô la Mỹ, trên thực tế giá trị trên trăm tỷ, có một khẩu bắn tỉa mới nhất vừa ký hợp đồng cùng chính phủ, phải lập tức đưa đến Iran."

"Đường Bạch Dạ nhất định đem tài liệu xưởng công nghiệp quân sự chúng ta đưa cho người của chống khủng bố, Vương Bài lính đánh thuê vận chuyển đường thủy và đường hàng không ít bị theo dõi nhất, chỉ có thể dựa vào sự hỗ trợ của tập đoàn Hỏa Vân chuyển đến thành phố S, họ là người trong nghề, sẽ không sao. Chúng ta cần gấp, chẳng lẽ muốn hợp tác cùng Đường Bạch Dạ sao? Nếu như hợp tác cùng anh ta, đoán chừng anh ta vừa gặp đã đoạt lấy hàng của tôi, tôi thật sự muốn một phát súng giết chết anh ta."

Hạ bảo bối nhíu mày, "Chiêu này quá nguy hiểm, vì sao không trung chuyển qua Hồng Kông, quan hệ của chúng ra tại Hồng Kông có thể thông qua lô hàng này, thành phố S là... địa bàn Đường tiên sinh, rất mạo hiểm."

Hạ bảo bối biết rõ, một ngày nào đó, bé sẽ cùng Đường Bạch Dạ giơ súng đối đầu, chẳng qua, bé thật sự không muốn ngày này đến sớm vậy.

Bé muốn ôn hoà giải quyết tất cả.

Lục Trăn nói, "Nếu như trung chuyển tại Hồng Kông, hơn một tuần lễ mới tới Iran, quá phí thời gian."

"Tôi biết." Hạ bảo bối cảm khái, "Chúng ta cùng tập đoàn Hỏa Vân đều có thể hợp tác, thế giới này quả nhiên không có kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có cùng chung lợi ích."

Lục Trăn cười ha ha, Long Tứ rất phiền muộn.

Đường Môn, tổng bộ thành phố S.

Tổng bộ Đường Môn ở thành phố S ở trong tòa nhà tại một khu phố sầm uất, nhìn bề ngoài, đây là một công ty đầu tư, kỳ thật, đây là tổng bộ Đường Môn tại thành phố S, người đăng ký pháp nhân công ty đầu tư này là một môn chủ Đường Môn.

Bề ngoài, tập đoàn Đường thị cùng công ty đầu tư quan hệ hết sức mật thiết.

Nhân viên nơi đây, tất cả đều là thành viên Đường Môn, nhân viên vệ sinh cũng không ngoại lệ.

Trong đêm, Lâm Nhiên gọi điện thoại cho Đường Bạch Dạ, báo cho anh tranh thủ thời gian đến tổng bộ một chuyến, Đường Bạch Dạ cùng Lâm Lâm dùng cơm, nhận được điện thoại, vội vàng chạy đến tổng bộ, Lâm Nhiên cùng Vân Dật đã chờ anh ở đây.

Hai vị môn chủ Đường Môn, một minh một ám, Đường Bạch Dạ cùng Vân Dật, hai vị trẻ tuổi quyền lực trong chính giới và thương giới chính là người lãnh đạo Đường Môn.

Đài tin tức của Đường Môn.

"Chuyện gì?" Đường Bạch Dạ hỏi, Vân Dật đều ở tổng bộ, chuyện nghiêm trọng hơn nhiều, cuối cùng xảy ra chuyện gì?

Vân Dật nói, "Vừa mới nhận được tin tức, đêm nay tập đoàn Hỏa Vân cùng người của Vương Bài lính đánh thuê giao dịch một lô vũ khí hạng nhẹ tại bến tàu, giá trị 18 tỷ đô la Mỹ, cậu cảm thấy, tình huống này bình thường sao?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.