Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 333: Đường tiên sinh quỷ dị lãng mạn (7)Editor: thanh huyền

Trong thang máy, ai cũng không nói lời nào, trong lòng Hạ Thần Hi không vui, không nói lời nào, mặt Đường Bạch Dạ không thay đổi nhìn thang máy không ngừng đi xuống, Hạ Thần Hi hơi chuyển tầm mắt, theo vách tường bóng loángnhìn thấy chính mình..... Khuôn mặt.

Thật khó nhìn.

Hạ Thần Hi khẽ cười, ừ, chính là muốn như vậy.

"Đường tổng không biết muốn tặng cái gì, chắc không phải là người thường, châu báu một loại này ." Hạ Thần Hi bày ra tươi cười, một bộ dạng ký giả chuyên nghiệp, trong đầu thoáng qua tờ danh sách Trương tiểu thư cho cô.

Cô cấp tốc nói kỷ hạng.

Sắc mặt Đường Bạch Dạ trầm xuống, không nói lời nào.

Im lặng là vàng.

Hạ Thần Hi thầm nghĩ, cô là chỗ nào chọc tới anh?

Thang máy tốc hành tới bãi đỗ xe, Hạ Thần Hi vốn định đi lái xe của mình, bị Đường Bạch Dạ nhét vào Bentley của anh,” Tôi sợ cô không tìm được địa chỉ.”

Hạ Thần Hi, "..."

...

"Cô thích gì?" Đường Bạch Dạ hỏi.

Hạ Thần Hi nói, "Phụ nữ bình thường thích, tôi sẽ thích.”

"Châu báu?"

"Xem như là vậy đi."

Đèn xanh đèn đỏ, Đường Bạch Dạ trên dưới nhìn qua cô, "Trừ đồng hồ đeo tay, không nhìn thấy cô mang thêm trang sức gì?”

"Tôi là kỹ sư, lại thường đi công trường, đeo trang sức, đánh mất tôi đau lòng.” Hạ Thần Hi nói, cô cũng là phụ nữ, cũng không ngoại lệ, cũng thích châu báu, chỉ là thích là thích, có mua hay không là một chuyện.

Đường Bạch Dạ mím môi, "Đồ phụ nữ thích quả nhiên là giống nhau.."

"Giống như đàn ông, thích thiếu nữ mười tám tuổi.”

Đường Bạch Dạ, "..."

...

Đường Bạch Dạ quyết định im lặng là vàng, không hề thảo luận cái đề tài này, Hạ Thần Hi có thể rất yên lặng, nhưng lại có thể châm biếm khiến người nghe muốn bóp chết cô.

"Đường tổng, anh thực sự rất kỳ quái, đồ anh tặng phụ nữ, thế nào lại để tôi tham khảo, anh không cảm thấy rất... Kỳ quái sao?"

"Không cảm thấy." Đường Bạch Dạ rất thẳng thắn.

Hạ Thần Hi hơi có chút không vui, "Tôi nhớ người nào đó đã nói, nhất định phải theo đuổi tôi, tôi không yêu anh ta, anh ta vung đao tự sát, hiện tại để tôi đi chọn lễ vật hộ, tư duy Đường tổng cùng người thật không như nhau."

Ngụ ý, phi tộc ta loại.

Nhất định là thú.

Đường Bạch Dạ vui vẻ nói, "Ghen tị?"

"Tôi không thích gì đó."Vẻ mặtHạ Thần Hi mỉm cười trả lời, cười híp mắt như nữ tử Ichiyou quang xán lạn.

Khóe môi Đường Bạch Dạ gợi lên, tâm tình vô cùng tốt..

"Biến thái!" Hạ Thần Hi lẩm bẩm một câu.

Xe Đường Bạch Dạ tiến vào khu trung tâm mua sắm minh châu, dừng ở trong trung tâm mua sắm, Hạ Thần Hi lại muốn châm chọc, anh tới trung tâm mua sắm, nói cái gì sợ cô tìm không được không phải chê cười sao? Toàn bộ thành phố S ai tìm không được trung tâm mua sắm.

"Đi thôi." Đường Bạch Dạ rất bình tĩnh xuống xe, Hạ Thần Hi chỉ có thể cùng đi.

Lầu một, thương hiệu quốc tếđầy đủ hết.

Đường Bạch Dạ mang Hạ Thần Hi đến một nhà quầy chuyên doanh lý, Hạ Thần Hi ngẩng đầu nhìn lên, lại là FoliFolie. Đây là một thương hiệu Hy Lạp, lấy trang nhã làm phong cách, lắc tay vĩnh hằng xuất xứ từ thương hiệu này, toàn cầu hạn chế 50 chiếc.

Hạ Thần Hi không có mua qua châu báu, vật phẩm trang sức của cô không tính là nhiều, chỉ là đi dạo quá, tính không tệ.

Tiểu thư quầy chuyên doanh kêu bọn họ, Đường Bạch Dạ dắt tay Hạ Thần Hi trực tiếp tới quầy hàng, chỉ vào một cái lắc tay nói, "Này thử một lần."

Thành phần lắc tay là bạch kim và hoa hồng, thiết kế rất hào phóng, ở giữa có khảm nạm một viên kim cương 3 ca ra, đeo trên tay, một chút cũng không đường hoàng, lại có một loại xa hoa, trang nhã đến cực điểm.

Đây là đặc sắc của FoliFolie.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.