Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 398: Tri âm tri kỷ lãng mạn (6)Editor: tẹt nùn tịt

Beta: thanh huyền

Nhất thời không chú ý, Hạ Thần Hi đánh lên một khối hơi nghiêng đầu xe , xe xóc nảy, đi phía trái trắc phiêu dật, đánh lên xe Đường Bạch Dạ, Ferrari Đường Bạch Dạ không chịu nổi trở lực hướng bên cạnh vách núi rơi , anh cấp tốc tu chỉnh tay lái, phía sau xe luân nghiền nát một tảng đá, thiếu chút nữa cùng người và xe cuồn cuộn xuống sườn núi.

Hạ Thần Hi thân mồ hôi lạnh, cuống quít hô to, "Đường Bạch Dạ, không cần lo cho em, lại như thế đi xuống, chúng ta đềusẽ không toàn mạng."

Tốcđộ xe của côcòn chưa có chậm lại, Đường Bạch Dạ xuống sườn núi .

Đường Bạch Dạ nắm chặt phương hướng nhìn, đây là đường núi uốn lượn, anhcũng có thể nhìn thấy phía dưới nguy hiểm nhấtđường cong liên tục, lấy tốc độ xe Hạ Thần Hi nhanh như vậy, côcăn bản không có cách khống chế xe, nhất định sẽ lao xuống sườn núi.

Làm sao bây giờ?

Anhnhìn về phía Hạ Thần Hi bên cạnh, sắc mặt cô trắng bệch, anhcắn răng một cái, chợt nói, "Anhchạy đến phía trước, emđi theo sau anh , anhthử một lần có thể hay không giúp em giảm tốc độ?"

"Anhđiên rồi!" Hạ Thần Hi hô to, đầu, tim run lợi hại, "Anh đi như vậy là tìm cái chết , nếu anh dừng xe lại , phía trước bị trở lực, em phía sau lại xông lên, lại thụ xung lượng, anhcòn mạng sao?"

Nếu là như vậy, Đường Bạch Dạ là lần thứ hai, sẽ không toàn mạng.

Ánh mắt Đường Bạch Dạ kiên quyết, chẳng sợ biết như vậy, anh cũng không có lựa chọn nào khác, nếu như chỉ có thể có một người sống sót, anh muốnHạ Thần Hi sống sót.

Giữa anh và Hạ Thần Hi, anhtheo chưa từng làm người cha tốt.

Không ngờ lần đầu tiên liền là sống chết trước mắt.

Lần đầu tiên chính là cô chết anhmất mạng.

"Thần Hi, làm theo lời của anh đi, emsuy nghĩ bảo bối một chút, conkhông thể không có mẹ ."

Hạ Thần Hi hô to, "Nócũng không thể không có cha !"

Đường Bạch Dạ thật sâu nhìn cô, ánh mắt kia, muốn đem kiếp này chưa kịp nhìn đủ , toàn bộ nhìn đủ , đột nhiên gia tốc, siêu việt Hạ Thần Hi, hét lớn một tiếng, "Trên đỉnh đến!"

Hạ Thần Hi cũng không muốn làm như vậy.

Làm như vậy, Đường Bạch Dạ đã bị lực va đập quá lớn.

Nhưng tình huống càng lúc càng nguy cấp, nếu như anhvẫn ở trước mặt côcản trở, phía dưới đường congquá, bọn họ sẽcùng nhau mất mạng .

Hạ Thần Hi cắn răng, tu chỉnh tay lái, dựa vào đuôi xe Đường Bạch Dạ đi, Đường Bạch Dạ chậm lại tốc độ, để Hạ Thần Hi đụng vào, tốc độ điều tiết đến chậm nhất, đột nhiên đụngmột cái thật mạnh.

Đường Bạch Dạ bắn ngược, thân thể thiếu chút nữa đụng ra, rơi xuống vách núi.

Anhsửa phương hướng, lợi dụng bộ ly hợp, chậm rãi giảm tốc độ, Hạ Thần Hi đụng vào sau Đường Bạch Dạ, xe điều chỉnh tốc độ, chặt theo sát đuôixe của anhđi, không có rời khỏi. Đột nhiên, Đường Bạch Dạ thấy một đườngcho phép một chiếc xe thông qua đường mòn.

Anhnhanh trí khẽ động, đột nhiên đánh láitrên đường nhỏ, Hạ Thần Hi cũng theo đó.

Bởi vì tốc độ xe quá nhanh, lại là đột nhiên chuyển hướng .

Xe ở trên đường phiêu dật, đuôi xe phiêu dật đóng sầm một thân cây, chấn được Hạ Thần Hi thiếu chút nữa đánh lên tay lái.

Trời tối trầm đến cực điểm, Đường Bạch Dạ cảm giác toàn bằng.

Nhất định phải tìm một chỗ đụng vào.

Phía dưới chính là bất ngờ một đoạn đường, nếu là lại không có cách nào dừng xe, anhvà Hạ Thần Hi sẽ cùngmất mạng,anhphải nghĩ biện pháp, để xe dừng lại, tốc độ nhanh như vậy, trực tiếp đâm vào vách núi hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Mắt thấy đoạn đường tiếp theo toàn là vách núi dựng đứng.

Đường Bạch Dạ hét lên một tiếng..

"Liều mạng!"

Anh , Đường Bạch Dạ luôn luôn mệnh ngạnh,anhcũng không tin, anh sẽchết tại vùng núi này.

Chẳng sợ thực sự chết tại vùng núi này ,anhcũng cứu Hạ Thần Hi trở về.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.