Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 413: Con sẽ có 100 lão bà tốt (5)Editor: ...

Beta: thanh huyền

Đường Bạch Dạ nói, "Hơn phân nửa là không tìm về được, chiếc xe từ nơi cao như vậy rơi xuống nhất định sẽ va đập mạnh, chắc chắn sẽ bị hỏng nặng . Hơn nữa, động đất gió bão cộng thêm đất đá sạt lở, đường núi còn chưa được dọn dẹp sạch sẽ, qua mấy ngày nữa mới có thể phái người vào núi."

Hạ bảo bối mím môi, " Xe của mammy rất tốt, phanh tại sao có thể bị hỏng được ?"

"Trời biết."

Hạ Thần Hi cười, ôm meo meo vào lòng, "Nào, Đường tổng, chúng ta cùng thảo luận một vấn đề, bây giờ toàn bộ thành phố S đều biết chúng ta có quan hệ , lại có một đứa con trai, anh định làm như thế nào?"

Bởi vì truyền hình trực tiếp muốn trốn cũng khôngtrốn được.

Hạ bảo bối ở bên Hạ Thần Hi gọi một tiếng “daddy, mammy '' thật là vang dội, bây giờ toàn bộ thành phố S đều lan truyền loạn lên rồi.

"Kết hôn!"

Đường Bạch Dạ rất thẳng thắn trước giới truyền thông thừa nhận Hạ Thiên , dù anh thực sự không thích chuyện này bị lộ ra nhưng bây giờ mọi chuyện đã như vậy nói gì cũng vô ích, biện pháp giải quyết tốt nhất chính là kết hôn.

Lâm Nhiên cùng Tiết Giai Vân ở một bên xem cuộc vui, giữ im lặng không nói.

"Không được." Hạ Thần Hi không ngẩng đầu lên kiên trì giữ thái độ của mình.

Đường Bạch Dạ trợn mắt nhìn Hạ Thần Hi nổi giận nói , "Lão tử làm anh hùng cứu mỹ nhân một lần, không có anh sẽ không cònem ,vì sao em còn khôngmuốn gả?"

Thái độ này muốn bá đạo cũng có bá đạo, dường như Hạ Thần Hi không gả cho anh thì giống như sẽ bị thiên lôi đánh .

Hạ Thần Hi lộ ra một nụ cười công thức hóa , "Nếu là anh hùng cứu mỹ nhân ngay lập tức có thể lấy được lão bà, trên đờinày đàn ông sẽ không buồn vì không cưới được vợ , anh cho là lấy được một người vợ là dễ dàng như vậy sao ?"

Tiết Giai Vân bật cười, Đường Bạch Dạ trợn mắt về phía cô , Lâm Nhiên đứng chắn ở trước mặtTiết Giai Vân, biểu tình em cứ tiếp tục cười Đường Bạch Dạ bức hôn anh sẽ bảo vệ em.

"Anh chưa từng thấy người phụ nữ nào khó tính như em." Đường Bạch Dạ vẻ mặt cùng trong lòng đều là nóng nảy.

Anh đã không muốn hỏi Hạ Thần Hi vì sao không muốn gả cho anh .Vấn đề này, anh đã hỏi thật nhiều lần Hạ Thần Hi mỗi lần đều cho anh câutrả lời không giống nhau.

Hạ Thần Hi rũ mắt xuống, nếuTiêu Tề không xuất hiện thu hút sự chú ý của cô, có lẽ,vì con trai cô sẽ nghĩ đến việc gả cho Đường Bạch Dạ, nhưng Tiêu Tề xuất hiện cô biết mình có một đoạn quá khứ.

Bây giờ , cô chỉ cótrí nhớkhông đầy đủ, chính là cuộc sống không hoàn chỉnh.Cuộc sống như thế, nếu đưa ra quyết định đối với người nào cũng không công bằng.

Chỉ sợ cô cũng biết chính mình đối với Đường Bạch Dạ đã động tâm tư, động tình.

Lấy quan hệ củaĐường Bạch Dạ cùng Tiêu Tề thủy hỏa bất dung ( nước lửa không hợp ), cô không biết trong quá khứ họ có ân oángì, hơn nữa cô lại là người yêu của Tiêu Tề.

Năm đó, cô thật có lỗivì đã xóa đi ký ức với Đường Bạch Dạ.

Côcũng không rõ ràng lắm. Có lẽ, trước đây mình đã làm một số chuyện khiến người khác oán giận có thể có liên quan tới việc trước đây của Đường Bạch Dạ. Nếu cứ thế raquyết định, khi phục hồi trí nhớ lúc đó mình nên đối mặt với bọn họ như thế nào.

Khi trí nhớ của cô chưa khôi phục cô sẽ không gả cho Đường Bạch Dạ đương nhiên cũng sẽ không cùng đi với Tiêu Tề .

"Em muốn như thế nào?" Đường tổng đá vào chân cô hỏi.

Hạ Thần Hi nghĩ , nhàn nhạt nói, "Anh tổ chức một buổi họp báonói anhcùng con trai em không có quan hệ."

"Nghĩ cũng không có cửa đâu." Đường Bạch Dạ hừ lạnh, "Em nghĩthế giới toàn người không có đầu óc sao? Xem truyền trực tiếp còn tin Hạ Thiên cùng anh không có quan hệ, emcũng là không có suy nghĩ đi."

Hạ Thần Hi cũng rất phiền muộn.

Đường Bạch Dạ lại có mộtý nghĩ khác .Anh vốn không muốn tuyên bố trên toàn thế giới Hạ Thiên là con của anh, bây giờ bởi vì Lâm Lâm, anh đã thừa nhận với toàn thế giới cho nên chắc chắn không thể phủ nhận chuyện này.

Bằng không, người của hắc đạo sẽ biết đây lànhược điểm trí mạng của anh.

Chỉ mang đến phiền toái không cần thiếtcho mẹ con họ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.