Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 444: Hạ Thần Hi, em cũng mốn hôn (4)Beta: thanh huyền

Vốn trông chờ anh đánh vỡ một cái bát nữa, Hạ bảo bối cũng rất có lòng thương người chạy tới, daddy, cha thế nào ngốc như vậy, đểconrửa cho ,hình ảnh kia có bao nhiêu là tình thương.

Kết quả bé không thể thấy hình ảnh cảm động ấy.

Rõ ràng là đánh vỡ mấy cáibát thế nào lại tính sai.

Sau khi ăn xong, một nhà ra dắt chó đi dạo để mèo ở nhà, đây là hoạt động mỗi ngày sớm muộn phải làm, tiểu bối cùng tiểu bảo rất vui vẻ meo meo ở một bên rất hâm mộ, muốn đi quấy rối tiểu bảo, Đường Bạch Dạ cười lạnh.

"Kẻ thứ ba!"

Hạ bảo bối bật cười.

Daddy, cha lại ghen .

Hạ Thần Hi không nói gì, định chạy bộ dọc theo tiểu khu, Đường Bạch Dạ đột nhiên hứng trí, "Hạ Thần Hi, chúng ta thử chạy đua mười vòng xem ai chay nhanh hơn''

"Mười vòng?"

Tiểu khu một vòng khoảng 100m, mười vòng cũng được so sánh với chạy marathon .

"Không có vấn đề."

Hạ Thần Hi mím môi, vừa lúc có người ănquá nhiều thức ăn không trong sạch, vừa lúc tiêu hao nội hỏa.

Hạ bảo bối mím môi cười, "Daddy, cha nhất định thua mammy."

"Cười nhạo!" Đường Bạch Dạ rất không hài lòng, anh sao có thểchạy thua Hạ Thần Hi .

Hai người chuẩn bị chạy .

Một nghìn mét đối với người bình thường mà nói xem như là chạy cự li dài, đối Hạ Thần Hi cùng Đường Bạch Dạ mà nóitốc độnhanh, chậm gì gì đótất cả đều là phù vân, từ lúc vừa mới bắt đầu ra khỏi một trăm mét liền chạy đua tốc độ.

Thế là, tiểu khu chạy bộ chỉ thấy hai bóng người giống nhau thoáng qua chạy càng lúc càng nhanh.

"Chạy như thế, một vòng liền gục xuống ai lại chạy bộ như thế bao giờ."

"Bọn họ căn bản không hiểu rèn luyện."

...

Ở trong mắt người khác, Đường tiên sinh cùng Hạ tiểu thư ''không hiểu rèn luyện chỉ chạy 100m liền ngã xuống'' lấy tốc độ chạy thi xong 1000 m nhanh không thể tưởng tượng , ngoại trừ thở dốc sau đó mặt hơi có chút đỏ cũngkhông cóphản ứng gì.

Không thể nghi ngờ, Hạ Thần Hi so với Đường Bạch Dạ nhanh hơn một giây đồng hồ đã trở lại điểm cuối, đương nhiên, Đường tiên sinh rất khẳng định là chân của anh chạy qua trước.

Nhưng mà, Hạ bảo bối mím môi, nếu như lại lấy tốc độ như vậy chạy 1000m daddy khẳng định sẽ thua làkhông thể nghi ngờ.

Đường Bạch Dạ không phải được huấn luyện từ nhỏ, anh đến mười tuổi mới bắt đầu ở trên đường náo loạn, thân thủ mạnh mẽ là ở chợ đen quyền Anhdưới áp lực luyện mà thành hết sức nhanh chóng, là đàn ông thể lực tốt cho nên huấn luyện thành một cơ thể tốt nhưng mà anhkhông có trải qua hệ thống huấn luyện.

Hạ Thần Hi thì không giống vậy, Hạ Thần Hi 3 tuổi liền bắt đầu huấn luyện cơ thể,cô là điển hình cho hình thứcbồi dưỡngđặc công sát thủ, mỗi ngày đều phải huấn luyện cơ thể làm cơ sở.

Một bắt đầu huấn luyện, hàng ngày đều cõng theo mấy chục cân chạy mười mấy km một ngày, chạy 1000 m với cô mà nói chỉ là việc thư giãngân cốt.

"Daddy, con đã nói cha sẽ thất bại." Hạ bảo bối cười híp mắt nói.

"Mẹ con là người không bình thường, không thể lấy người bình thường đến so sánh với cô ấy." Đường Bạch Dạ châm chọc ở trên người cô nhìn qua một vòng, Hạ bảo bối mỉm cười mẹ bé nhưthế nàokhông phải là ngườibình thường?

Bé cảm thấy mẹ bé bình thường nhất .

Đường Bạch Dạ mím môi, liếc Hạ Thần Himột cái càng xác định suy nghĩ trong lòng mình.

"Hạ Thần Hi, em đối vớithành phố S rất quen thuộc sao?" Đường Bạch Dạ mím môi hỏi, "Có nhớ thành phố S có chuyện gì ấn tượngđối với em hay không?"

Đường Bạch Dạ xem như là buông thacũng không muốn nhiều lời cái gì.

Xem ra, cô thật sự không nhớ được chuyện gì.

Anh cũng không biết vì sao anh chú ý như thế, luôn luôn muốn từ trong miệng cô biết,về ấn tượng của cô đối với thành phố S.

Cô cũng không có một chút ấn tượng gì.Anh trái lại thở phào nhẹ nhõm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.