Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 490: Lão bà không nỗ lực sẽ không có (1)Hạ Thần Hi cùng Lâm Lâm chào hỏi, cũng không nhiệt tình, Thái Gia xem như bình thường, Tiết Giai Vân lười chào hỏi, mấy người cùng nhau vào thang máy.

Hạ Thần Hi nói, “Tổng giám, quên hỏi anh một việc, ngày đó sau khi tôi giao báo cáo, là ai nhập báo cáo?”

“Bảng báo cáo?”

“Bảng báo cáo kết cấu lực.” Hạ Thần Hi nói, “Tôi đi tìm Lâm tiên sinh, báo cáo kết cấu lực xảy ra vấn đề. Ông ấy tính ra trị số cùng tôi tính ra trị số là giống nhau. Tôi có ấn tượng, về nhà còn kiểm tra phó bản, cuối cùng xảy ra vấn đề bảng báo cáo tôi cầm đi tìm Lâm tiên sinh cùng nhà tôi không đồng nhất, nhà tôi phó bản là số liệu chính xác, phần này báo cáo số lẻ sai rồi.”

Chính là bởi vì như vậy, cô lên núi gặp Lâm lão tiên sinh.

Xảy ra tai nạn xe cộ, thiếu chút nữa không có mạng.

Chuyện này sau khi trở về, cô vốn không muốn tính toán, dù sao số liệu nhiều, thỉnh thoảng có lỗi cũng bình thường, nhưng mà, cô ở toilet nghe thấy một bát quái, làm cho cô nổi lên nghi ngờ, trong thang máy liền hỏi Thái Gia.

“Bảng báo cáo...” Thái Gia nghĩ nghĩ, “Lâm Lâm, cô đã xem qua báo cáo so sánh bản thiết kế số liệu đúng không?”

“Đúng vậy.” Lâm Lâm nói, “Về sau người của bộ thiết kế cầm đi, lúc cầm về là Trần kỹ sư nhập .”

Thái Gia than buông tay, Hạ Thần Hi đùa meo meo, nhìn Lâm Lâm một cái.

Cô ở sau lưng đâm chọc Tiết Giai Vân.

Tiết cô nương là người thông minh, tựa là vô tâm nói một câu, “Thế nào Lâm tiểu thư chạm qua gì đó đã xảy ra vấn đề?”

Đinh, thang máy tới.

Mấy người đi ra khỏi thang máy, Lâm Lâm quay đầu lại, lạnh lùng nhìn Tiết Giai Vân, “Tiết tiểu thư, cô lời này có ý gì? Chẳng lẽ tôi sẽ bóp méo số liệu sao? Làm như vậy với tôi có chỗ tốt gì?”

Tiết Giai Vân nói, “Cô kích động cái gì? Tôi chưa nói cô bóp méo số liệu, cô cũng xem qua số liệu báo cáo, lần trước chuyện lắc tay, cô trong lòng biết rõ ràng, nói dối cũng không người truy cứu thì thôi, lần này chuyện số liệu , cô chạm qua lại có chuyện, đây cũng quá đúng dịp đi.”

Thái Gia nghĩ thầm, ba nữ nhân một đài hí, anh không tham dự.

Anh ngoài cuộc chiến.

“Cô nói như vậy với tôi thật không công bằng, tôi phụ trách một khối thiết kế, đương nhiên muốn xem số liệu, chẳng lẽ tiếp theo phàm là Hạ Thần Hi đã nhìn qua số liệu tôi không cần nhìn sao?” Lâm Lâm sắc bén hỏi.

Hạ Thần Hi mỉm cười nói, “Lâm tiểu thư, tôi cũng cảm thấy quá trùng hợp , một lần còn chưa tính, hai lần cũng không phải là ngẫu nhiên .”

“Cô...”

Thái Gia vỗ vỗ tay, “Các cô nương, đây là thời gian làm việc , đình chiến đình chiến, thời gian họp lại ầm ĩ.”

Lâm Lâm vượt qua Hạ Thần Hi, đẩy cửa tiến vào bộ công trình.

Thái Gia nói, “Thần Hi, không quan hệ chuyện của cô ấy, cũng không phải cô ấy nhập số liệu, lại nói, bộ công trình số liệu phức tạp, cũng không phải không xảy ra chuyện.”

Hạ Thần Hi như có điều suy nghĩ nói, “Số liệu sai rồi, không quan hệ, đang làm việc tại sao có người ngáng chân? không ảnh hưởng toàn cục, tôi có thể chuyện cũ sẽ bỏ qua, nếu là muốn phá hoại tôi, tôi sẽ không tốt như vậy nói chuyện.”

Thái Gia kinh nghi hỏi, “Có ý gì?”

...

Hạ Thần Hi ưu nhã cười, “Ý của tôi là, tổng giám đại nhân, đây là thời gian làm việc aa .”

Số liệu làm lỗi, bái phỏng Lâm lão tiên sinh, đây là một danh nữ kỹ sư nói ra, vô duyên vô cớ, đưa ra Lâm lão tiên sinh làm cái gì? Ông ấy đã sớm rời khỏi giới kiến trúc, nếu không là vấn đề quan trọng, căn bản là sẽ không làm phiền đến ông ấy.

Hạ Thần Hi tự mình có thể đối phó tư liệu.

Đưa ra ý kiến đi gặp Lâm lão tiên sinh, tuy không phải bản thân Lâm Lâm đi, lại cùng cô ấy giao tình vô cùng tốt.

Lâm lão tiên sinh ở tại trên núi, đường núi nguy hiểm khó khăn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.