Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 518: Đường lão có biện pháp bức hôn hay 4“Làm hại tôi không ngủ không nghỉ mấy ngày, dù cho tính thế nào để Đường Bạch Dạ kết hôn với Tưởng Tuệ, kết quả cô lại phá hoại hôn sự bọn họ, tôi cho rằng Đường Bạch Dạ thực sự là mắt bị mù muốn lấy cô, may mắn, cậu ta cuối cùng với tôi sự tình tâm ý tương thông.”

Đường lão than thở, lời nói lại là muốn tức chết người, “Cô cũng không biết tôi biết Đường Bạch Dạ thích người khác, tôi thiếu chút nữa không cho tổ tông đốt cao hương, cô liền tỉnh lại đi.”

Lâm Lâm tức giận đến phát run, lại cảm thấy ủy khuất, “Vì sao bác đối với cháu có hiểu lầm như thế, năm đó cháu cũng không làm cái gì? Sự việc tỷ tỷ, cháu có thể làm như thế nào? Chẳng lẽ nói cho Đường ca ca sao? Bác không thể với cháu có hiểu lầm như vậy, lại nói, tỷ tỷ là tỷ tỷ, cháu là cháu, cháu đối Đường ca ca là thật lòng.”

“Cô thật tình, cậu ta không có phúc hưởng, cô đuổi người khác đi đi.” Đường lão nói xong vô cùng ác độc, một chút mặt mũi cũng không cho, lại thêm một câu, “Cô cùng Hạ Thần Hi cũng không phải là con dâu trong cảm nhận của tôi, các cô nghỉ ngơi thoải mái đi, không hí hát.”

“Trong cảm nhận con dâu của tôi, chính là Tưởng Tuệ, nữ nhân không có đầu óc thích hợp nhất đảm đương Đường gia.”

“Thời gian Đường Bạch Dạ coi trọng Lâm Tình, trẻ người non dạ, nam nhân trẻ người non dạ yêu mù quáng là chuyện thường xảy ra, tới ba mươi tuổi nếu như còn có mắt không tròng, ta còn thật muốn làm cậu ta...”

Đường lão nói xong, rất thoải mái bỏ đi, không muốn cùng Lâm Lâm lời vô ích, quyết đoán xuống lầu.

Hạ Thần Hi cùng Hạ bảo bối đang ở bên cạnh xe đợi Đường lão, tài xế Đường lão đã ở cách đó không xa, Hạ bảo bối hỏi, “Ông nội, lâu như vậy a?”

“A, nói mấy câu lời vô ích.” Đường lão hừ lạnh, vẫy tay, “Đi rồi, chúng ta về nhà.”

“Cháu phải đi về mang Tiểu Bảo cùng Tiểu Bối, giao cho mammy cả hai chết đói .”

Đường lão tỏ vẻ không ý kiến, Hạ bảo bối ngồi xe Hạ Thần Hi, cùng nhau trở về nhà trọ cảnh biển.

Trên xe.

Hạ bảo bối nói, “Ông nội nhất định hung hăng mắng Lâm Lâm , nhất định mắng được thật khó nghe, thật chói tai, thoải mái.”

“Ác thú vị.” Hạ Thần Hi bật cười, kỳ thực cô cũng đoán được, Đường lão không cho cô sắc mặt tốt, càng không cho Lâm Lâm sắc mặt gì hay.

“Lại nói tiếp, bảo bối, con thật giỏi, mẹ xem qua chủ tịch đã cho một mình con sắc mặt tốt.”

Hạ bảo bối rất ưu thương, “Ông cũng không cho con sắc mặt thật tốt.”

Động một chút là bạo lực tương hướng.

Tới dưới lầu nhà trọ cảnh biển, Hạ Thần Hi nghĩ nghĩ, hỏi Đường lão, “Chủ tịch, có muốn đi lên uống ly trà hay không?”

Đường lão rất bình tĩnh, gật gật đầu.

Hạ Thần Hi cùng Hạ bảo bối nhìn nhau, cùng tiến vào thang máy.

Hạ Thần Hi cũng không dám để Hạ bảo bối đi pha trà , cô pha trà vẫn là có thể , rót một ly trà đại cát lĩnh hồng, nhà cô có một bộ đồ trà oldstory thiên giới, Hạ bảo bối săn lùng mua về , siêu cấp có cách điệu. Là thời trung cổ Anh quốc quý tộc dùng bộ đồ trà, lại hợp với đại cát lĩnh.

Đường lão cao như vậy quả nhiên người cũng không nói, tối thiểu muốn nói cho Đường lão, mấy năm này, cô cuộc sống cũng là rất tao nhã, rất riêng tư , không làm cháu trai nhà ông quá khổ.

Đường lão rất hài lòng hoàn cảnh nhà bọn họ.

Uống trà, Đường lão mang Hạ bảo bối, Tiểu Bảo cùng Tiểu Bối, meo meo đi rồi, Đường lão nhịn không được nói: “Nhà cô hai người, thế nào sủng vật ba con?”

Hạ Thần Hi, “...”

Nuôi sủng vật rất có lạc thú .

Hơn nữa, nhà bọn họ sủng vật ba con đều là siêu trường thọ.

Đưa Đường lão cùng Hạ bảo bối đi, Hạ Thần Hi gởi Đường tổng một tin nhắn.

Vốn định muốn gởi một tin nhắn nói cho Đường Bạch Dạ, Hạ bảo bối đi nhà cũ ở, nhưng mà, Hạ Thần Hi lại rất quấn quýt nghĩ, nếu như cô gởi đi một tin, không phải rất rõ ràng muốn quyến rũ Đường tổng đêm tới sao?

Hạ Thần Hi ném điện thoại di động, không gởi tin nhắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.