Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 519: Đường lão có biện pháp bức hôn hay 5Tiệc rượu Đường thị tám mươi năm kỉ niệm tin tức ùn ùn kéo đến lan truyền ra, trong công ty mỗi người đều bình luận Đường thị lần này đầy năm khánh, địa điểm ở khách sạn sáu sao —— khách sạn số một hoàng gia.

Hạ Thần Hi ngày này đi làm, tất cả đều là có liên quan với sự kiện đầy năm khánh.

Tiết Giai Vân thần thần bí bí hỏi Hạ Thần Hi, “Cậu tham gia sao?”

“Bí mật.”

Tiết Giai Vân vừa nghe biết tham gia, bọn họ bộ công trình trừ Thái Gia tổng cộng có năm người tham gia, Tiết Giai Vân là bạn gái Lâm Nhiên không tính vào, Hạ Thần Hi cũng làm cho Thái Gia loại bỏ cô.

Cô đương nhiên bạn gái Đường Bạch Dạ, bộ công trình nhiều người đi.

Lâm Lâm là phải tính, Thái Gia tiết lộ, đây là Đường lão bổ nhiệm , Hạ Thần Hi không biết Đường lão muốn làm gì, dù cho không mời, quan hệ Lâm Lâm cùng Đường Bạch Dạ, muốn một thiệp mời còn là rất đơn giản .

Buổi chiều, người tặng hoa đến, Hạ Thần Hi mang về một bó hoa hồng, thêm hoa hồng thứ Sáu.

Thái Gia nói, “Thần Hi năm nay hoa đào rất vượng nga, toàn bộ Đường thị đều biết Thần Hi có một người thần bí ái mộ, theo một hoa hồng, đưa đến ba mươi bông hoa hồng, còn có thể vẫn đưa xuống đi, không biết ăn nhiều hương, bọn họ đánh đố, nam nhân này đưa đến bao nhiêu đóa.”

Tiết Giai Vân nhấc tay, “Tôi cá là 9999 đóa.”

“Này muốn đưa mấy năm a?” Hạ Thần Hi phản ứng, “Cậu cũng quá khoa trương.”

Một ngày một đóa, một tháng 30 đóa, một năm cũng là 300 đóa, đưa đến 999 sẽ phải ba năm , ai có kiên trì như thế a, có thể đưa đến 99 đóa liền không dậy nổi .

Vậy cũng ba tháng.

Mặc kệ nói như thế nào, có người tặng hoa, tâm tình Hạ Thần Hi là rất vui vẻ.

Lâm Lâm gọi điện thoại cho Đường Bạch Dạ.

“Đường ca ca, ngày mai đầy năm khánh, em có thể làm bạn gái anh không?” Lâm Lâm mỉm cười hỏi, đây là anh sáng sớm đáp ứng cô, năm ngoái đầy năm khánh lúc anh mang Tưởng Tuệ tham dự, cô liền làm nũng nói năm nay đầy năm khánh, cô phải làm bạn gái anh.

Anh cười nhận lời .

Đường Bạch Dạ hơi nhíu mày, “Này sợ rằng không được a, Yiểu Lâm, em xem tham gia đầy năm khánh với vị tiên sinh nào, anh đều giúp em đối phó.”

“Đường ca ca, em...”

“Anh có chút bận, không nói với em a.” Đường Bạch Dạ không nói hai câu, cúp điện thoại, cũng không phải là anh có lệ, anh rất bận, nếu không, anh đều đi tìm Hạ Thần Hi , phải dùng tới bị thương làm việc sao?

Đường Bạch Dạ vẫn bận đến đêm khuya, bị Tiêu Tề làm gián đoạn tiền vốn cuối cùng cũng khôi phục lại bình thường, lúc anh ngừng tay vươn vai, đã là một giờ khuya, Đường Bạch Dạ xoay xoay cổ, cuối cùng cũng xong.

Đầy năm khánh...

Đêm đã khuya, Đường Bạch Dạ cũng không rời khỏi Đường môn, trực tiếp ở tổng bộ nghỉ ngơi, vốn định gọi điện thoại cho Hạ Thần Hi, nhưng Hạ Thần Hi lúc này nhất định đang ngủ, anh không muốn quấy rầy cô.

Đầy năm khánh, anh khẳng định mang Hạ Thần Hi tham dự.

Đây là không hề nghi ngờ .

Lâm Lâm muốn làm bạn gái anh là không thể nào .

Toàn bộ thành phố S đều biết anh và Hạ Thần Hi là quan hệ như thế nào, lần này đầy năm khánh bạn gái anh là người khác, nên cho Hạ Thần Hi nhiều gian nan, Hạ Thần Hi cũng không là vô danh tiểu tốt, cô là kiến trúc giới danh nhân.

Thiên tài kiến trúc sư, mỹ nữ kiến trúc sư.

Tin bọn họ có con riêng lan truyền sôi sùng sục, anh sẽ không cho người khác cơ hội chỉ trỏ Hạ Thần Hi.

Dù cho Đường lão phản đối, anh đều mang Hạ Thần Hi tham dự, nếu không, anh thà rằng không đi.

Phòng nghỉ Đường môn, bên ngoài là ánh đèn đêm lấp lánh, Đường Bạch Dạ hai tay gối sau ót, mỉm cười nhìn ánh đèn lấp lánh, anh căn bản chưa từng nghĩ tới, anh có một ngày cũng có tâm tình như vậy, hưởng thụ ánh đèn lấp lánh như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.