Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 525: Tình yêu trăm ngàn loại bộ dáng 3Hạ Thần Hi một hình ảnh này, quả thực là không hơn không kém nữ vương. Rất có phong cách.

Diana nói, “Đường tổng ánh mắt thật tốt.”

“Người mẫu đẹp.” Đường tổng rất đắc ý, mặc dù anh luôn luôn châm chọc Hạ Thần Hi, nói cô tự kỷ, nhưng trước mặt người bên ngoài, Đường tổng là phi thường, vô cùng phi thường ca ngợi , lão bà của anh chỉ có thể một mình anh châm chọc. Người khác phải đều là ca ngợi .

Hạ Thần Hi dở khóc dở cười, nhìn mình trong gương, cô cũng rất xinh đẹp, không ngờ Đường Bạch Dạ mắt thẩm mỹ tốt , chọn lễ phục xuất chúng, cô thích cực kỳ, cảm thấy thần kỳ đẹp mắt.

Đường Bạch Dạ mắt thẩm mỹ tốt, thành phố S người nam nhân nào dám cùng anh đánh đồng, y phục của anh phối hợp cho tới bây giờ đều là vô cùng đơn giản, lại phi thường có phong cách, rất yêu nghiệt, không cần chuyên gia xử lý. Y phục của anh đều là anh liệt kê ra, thư ký trực tiếp mua. Anh chọn lễ phục, tóm lại là không có sai , thậm chí không cần đi thử.

Diana muốn cho Hạ Thần Hi trang điểm, Đường Bạch Dạ dắt Hạ Thần Hi đi chọn y phục của anh, Hạ Thần Hi đau đầu, “Em phương diện này không có gì mắt thẩm mỹ.”

“Không có việc gì, anh tin em.” Đường Bạch Dạ rất bình tĩnh, “Anh cũng không tin anh người mẫu tốt như vậy, em có thể để cho anh mất mặt mũi.”

Hạ Thần Hi, “...”

Diana ở một bên mím môi cười, bên cạnh nhân viên trang điểm buồn cười.

Hạ Thần Hi bị anh bá đạo bắt chọn y phục, đối với Hạ Thần Hi mà nói, lễ phục nam nhân đều là một bộ dáng , không có gì đặc sắc, cô yêu thích màu đen, Đường tổng bình thường lễ phục cũng là màu đen nhiều. Công bằng, tóm lại là không có sai.

Hạ Thần Hi cũng không phải hiểu lắm, chọn một bộ trang phục cao cấp cho Đường Bạch Dạ, anh cũng không ý kiến, không tin vào ánh mắt Hạ Thần Hi thì cũng tin vóc người chính mình. May mắn cô không chọn cho anh màu trắng .

Hạ Thần Hi cảm thấy, Đường Bạch Dạ căn bản không cần đổi y phục, trên người anh bộ này cũng rất mê người. Đúng như anh nói, người mẫu đẹp. Nhân gia là vóc người đẹp, mặc cái gì đều dễ nhìn.

Hạ Thần Hi chọn cho anh cà vạt màu rượu đỏ, cô cảm thấy màu sắc này thích hợp nhất Đường Bạch Dạ, yêu nghiệt, mê hoặc, tràn ngập hấp dẫn, Anna nói cô ánh mắt tốt, Hạ Thần Hi cười. Cô ngồi xuống, Anna trang điểm, làm tóc.

Đường tổng vừa ra, nhìn thấy cà vạt, hai má hơi kéo ra, vốn tưởng rằng mang lên không phù hợp, không ngờ mang lên cảm giác vô cùng tốt, cả người thoạt nhìn có một loại mê hoặc, rất yêu tinh.

Anh không cần trang điểm, Đường tổng lên trang bìa tạp chí đều là mặc mộc, tuyệt đối diện mạo chân thực, thay đổi lễ phục liền ở một bên xem tạp chí chờ Hạ Thần Hi, đang xem Hạ bảo bối gọi điện thoại, cha con nói chuyện phiếm, vừa nghe Đường lão tự mình mang Hạ bảo bối đi tiệc rượu, Đường tổng hừ lạnh mấy tiếng, lại không nói gì. Lúc trước ai như thế không thèm bảo bối của anh, bây giờ thấy so với anh còn chặt.

Không có tiền đồ!

Nữ nhân làm tóc, trang điểm, thời gian tương đối dài, Hạ Thần Hi nói, “Đường tổng, anh đi uống chiều trà đi, trở về sẽ xong.”

“Không cần!” Đường tổng cự tuyệt, uống trà chiều gì, không cần.

Anh muốn trước tiên nhìn thấy trang phục Hạ Thần Hi. Nha đầu này bình thường đều là trang phục đơn giản, không biết trang phục trang điểm, làm sao bây giờ.

Anh xem tạp chí một lúc, đi chọn trang sức cho Hạ Thần Hi, Anna giới thiệu đều là nguyên bộ , không phải thiết kế quốc tế thì cũng phải cao cấp, đây cũng là nguyên nhân Đường Bạch Dạ chỉ chọn cửa hàng này. Anh chọn trang sức cho Hạ Thần Hi, đầy đủ để cùng một chỗ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.