Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 528: Tình yêu trăm ngàn loại bộ dáng 6Sắc mặt Lâm Lâm thoáng trầm , cô đã nghĩ đến, Đường Bạch Dạ mang Hạ Thần Hi đi tham dự, chẳng qua khi cô thực sự thấy một màn như vậy, trong lòng như bị rắn cắn, thập phần khó chịu.

Cái loại đó có đố kị không đâu không, điên cuồng chiếm lấy cô.

Trong nháy mắt bao phủ. Cô cũng từng ảo tưởng, đầy năm khánh, Đường Bạch Dạ mang theo cô cùng nhau tham dự. Hướng mọi người giới thiệu, này là bạn gái của anh, cô lấy thân phận nữ chủ nhân Đường gia, chào hỏi khách khứa, được nữ nhân hâm mộ cùng đố kỵ. Chỉ là, một màn này, vào thời khắc này phá thành mảnh nhỏ. Anh vốn nên cho cô tất cả, lại cho nữ nhân khác.

Lâm Nhiên cùng Tiết Giai Vân nói thầm, “Này lên sân khấu, so với minh tinh còn rõ ràng.”

“Trước đây nhìn Bạch Dạ mang dong chi tục phấn tham dự các loại yến hội, hiện tại đột nhiên mang Hạ Thần Hi, cho anh một loại cảm giác phân liệt, anh nhất định bị phụ thân, anh cá, ở đây rất nhiều người cho rằng cậu ta bị từ chối.”

“Bọn họ rất tốt, xứng đôi a.” Tiết Giai Vân mỉm cười, “Lâm Lâm mặt thật thối, em thoải mái.”

“Ác thú vị.”

Đường Thành Nam tâm tình cũng phi thường sai, phi thường phi thường sai. Không ngờ, Đường Bạch Dạ diễm phúc không cạn, có con trai thông minh lanh lợi, còn có nữ nhân xinh đẹp như vậy. Hạ Thần Hi đối với bọn họ mà nói, không xa lạ gì.

Truyền hình trực tiếp kia rõ như ban ngày , dù cho không thấy truyền trực tiếp, về sau cũng có tạp chí, thời gian này Đường Bạch Dạ cùng Hạ Thần Hi là đề tài nhân vật rất nổi tiếng, lại là người phụ trách dự án Đường thị cảnh biển. Bọn họ không nổi tiếng cũng không được. Huống chi, bọn họ còn có một con trai, đây là nhiều tin tức bạo tạc.

Bọn họ nói riêng, chẳng qua là muốn biết, đây là tính toán chính danh miết?

Đường tổng phong lưu nhiều năm như vậy, cuối cùng cũng muốn thu tâm kết hôn sao? Trong lòng mọi người cũng có cái nghi vấn này, cảnh có hơi chút ái muội mất trật tự.

Hạ Thần Hi tươi cười rất ôn hòa, đối nhân xử thế cũng rất tự nhiên, rất có phong thái Đường thiếu phu nhân, tối thiểu, Đường lão xem bọn họ một vòng xã giao, rất hài lòng, rất vui mừng. Mặc dù nữ nhân này không phải con dâu trong cảm nhận của ông. Bất quá, nhìn cô xã giao lại cảm thấy, kỳ thực nữ nhân thông minh một chút cũng không tệ. Tối thiểu, ông đánh đố, ở đây đại bộ phận nam nhân đều đố kị chết Đường Bạch Dạ.

Đường Bạch Dạ mỉm cười ở bên tai Hạ Thần Hi nói, “Hạ tiểu thư, anh xem qua , toàn trường em đẹp nhất.”

Hạ Thần Hi, “Đa tạ Đường tổng khen.”

Đường Bạch Dạ cười đắc ý, nữ nhân của anh đương nhiên là toàn trường xinh đẹp nhất.

Hai người nói riêng, thoạt nhìn cảm tình thân mật, nhìn ở trong mắt Lâm Lâm, càng chói mắt.

Đường Bạch Dạ vốn là không chịu đến chào hỏi Đường lão , Hạ Thần Hi nói nhỏ, “Đừng làm rộn, con của chúng ta còn đang trên tay ông ấy.”

Đường Bạch Dạ, “...”

Trường hợp này, vô luận như thế nào đều phải cùng Đường lão chào hỏi , Hạ Thần Hi trong lòng rõ ràng, nếu không đi chào hỏi, cha con bọn họ mười mấy năm qua đối đầu. Không ít người hận không thể bọn họ trực tiếp ở trên yến hội đánh nhau, trường hợp quan trọng, nếu không đi chào hỏi, thật không phong độ.

Chẳng sợ Đường tổng không biết hai chữ phong độ viết như thế nào, cô cũng muốn kéo anh đi chào hỏi. Đường lão cười lạnh nhìn Hạ Thần Hi kéo Đường Bạch Dạ qua đây. Trong lòng nổi giận, lão tử cũng không thèm nhìn thấy ngươi, dùng vẻ mặt tâm không cam tình không nguyện. Ông có cháu trai bảo bối là đủ rồi.

“Chủ tịch, buổi tối khỏe, chúc mừng ông a.” Hạ Thần Hi cười đến linh lung, biết Đường lão không thích nghe, cô hỏi, “Bảo bối đâu?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.