Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 529: Tình yêu trăm ngàn loại bộ dáng 7“ Bé trong phòng khách sạn.” Đường lão nói, “Các người thế nào đến trễ như thế?”

Hạ Thần Hi vừa muốn nói chuyện, Đường Bạch Dạ nói, “Sớm tới cũng là sớm bán rẻ tiếng cười, tới sớm như thế làm gì?”

Bán rẻ tiếng cười?

Nếu không phải Đường thị tám mươi năm đầy năm khánh, Đường lão trực tiếp đem anh đánh nằm bò. Có con trai ngỗ nghịch, thật không như lúc trước bóp chết.

Hạ Thần Hi kéo kéo tay áo của anh, Đường Bạch Dạ hừ lạnh, đúng vào lúc này, Lâm Lâm đi tới, thống khổ nhìn cô, “Đường ca ca, anh gần đây đều đang bận rộn cái gì, đã lâu chưa gặp được anh .”

Đường Bạch Dạ tính toán, đích xác có một thời gian không gặp. Anh gần đây bận tối mày tối mặt, lão bà cũng không có thời gian đùa giỡn.

“Gần đây bận một chút, làm việc quá nhiều?” Đường Bạch Dạ nhàn nhạt hỏi.

Lâm Lâm ánh mắt càng ủy khuất, không có anh, cô sao có thể vui được.

Đường lão cười nhạo, vừa mới muốn nói gì, Lâm Lâm nhìn nói với Hạ Thần Hi, “Hạ tiểu thư hôm nay rất đẹp.”

“Cô cũng vậy.” Hạ Thần Hi nói.

Đường lão không thể nhịn được nữa bỏ đi, dối trá, từng cái từng cái đều là dối trá .

Lâm Lâm hận không thể tát vào mặt Hạ Thần Hi, Hạ Thần Hi tuyệt đối là nghĩ một đằng nói một nẻo, hai người này có gì tốt, thật buồn nôn.

Hạ Thần Hi một chút cũng không để ý Đường lão xấu tính, cũng không để ý Lâm Lâm, Đường lão thế nào cùng cô không quan hệ, Đường Bạch Dạ tiếp khách, Hạ Thần Hi muốn bỏ qua. Cô sợ nhất cùng chính khách giao tiếp.

Đường Bạch Dạ cũng không miễn cưỡng, bỏ qua một người cùng bọn họ chào hỏi, Hạ Thần Hi dừng lại, Lâm Lâm cười lạnh nhìn cô, “Hạ tiểu thư, đoạt đồ của người khác, thực sự đáng khoe khoang sao?”

Hạ Thần Hi cười rất tao nhã, “Tôi không biết cô nói cái gì?”

Lâm Lâm càng cười lạnh, Hạ Thần Hi nói, “Tôi cũng không biết, cô ở trong mắt Đường Bạch Dạ thấp như thế, chỉ là người tầm thường, Đường tổng thương cô nhiều năm như vậy.”

“Cô...” trong lời nói Hạ Thần Hi có ý châm chọc Lâm Lâm, cô không cách chống đối.”Hạ Thần Hi, cô chớ đắc ý, tôi cho cô biết, Đường ca ca một ngày nào đó trở lại bên cạnh tôi, cô đừng nghĩ được anh ấy.”

Cô không cho phép. Nhiều năm như vậy thương yêu, tuyệt đối không cho phép anh cho người khác. Nếu là muốn cho, cũng chỉ có thể cho cô.

“Nếu cô nắm chắc, sẽ không muốn nói lời khó coi như vậy.” Hạ Thần Hi mỉm cười, Lâm Lâm thực sự là mất kiên trì, nói chuyện cũng không nhìn trường hợp , “Tôi có người muốn gặp, xin lỗi không tiếp được.”

Hạ Thần Hi nói, đi hướng Trần Dương.

Lâm Lâm nhìn cô cùng Trần Dương chuyện trò vui vẻ, Đường Bạch Dạ mặc dù cùng người khác đang nói chuyện, ánh mắt lại không rời đi Hạ Thần Hi, luôn luôn vô tình hay cố ý nhìn về phía Hạ Thần Hi, Lâm Lâm nắm chặt nắm tay.

Hạ Thần Hi, tôi cũng không tin, cô mỗi lần đều như thế mạng lớn!

Sau khi Đường Bạch Dạ cùng chính khách xã giao, đi hướng Hạ Thần Hi, đột nhiên, dưới sân khấu ánh đèn hơi tối sầm lại, tầm mắt của mọi người đều bị tập trung ở trên sân khấu , Đường thị 80 đầy năm khánh chính thức bắt đầu .

Đầu tiên là màn hình lớn giới thiệu lịch sử phát triển Đường thị, theo dân quốc một nhà nhà xưởng phát triển thành quy mô hiện tại, Đường gia một đời so với một đời cường, đem Đường thị mang lên độ cao quốc tế, đương nhiên là tránh không được một trận ca ngợi.

Thành quả Đường thị năm nay cùng kế hoạch sang năm. Bao gồm giải thưởng trang sức quốc tế, dự án khai phá cảnh biển, dưới sân khấu nhiệt liệt tiếng vỗ tay.

Lâm Lâm cũng thu hồi lòng ganh tỵ, mặc kệ ân oán cá nhân thế nào, Đường thị có thành tựu lớn như vậy, cô cũng là rất vui vẻ , bởi vì thành tựu rất lớn là của Đường Bạch Dạ, Đường Bạch Dạ ở Đường thị cống hiến vô số tâm huyết cùng nỗ lực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.