Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 530: Tình yêu có rất nhiều hình dáng 8Cho nên mới có Đường thị huy hoàng của ngày hôm nay .

Các nhân vật nổi tiếng trong giới chính thương đều tán dương thành tựu ngày hôm nay của Đường thị.

Sau khi người chủ trì của bữa tiệc giới thiệu xong, đến phiên Đường lão nói chuyện.

Đường lão xưa nay phong cách đơn giản, nhàn nhạt nói “Nói chung, Đường thị có thể có ngày hôm nay tôi cảm thấy rất vui vẻ, thay mặt cho Đường gia tôi xin cảm ơn các vị. Tiện đây tôi xin tuyên bố một tin vui Đường gia đã có đời sau, tôi nghĩ tin tức gây xôn xao dư luận này mọi người đều biết tôi cũng sẽ không giấu giếm mọi người , đêm nay thừa dịp các vị bằng hữu đều ở đây tôi chính thức giới thiệu với mọi người trưởng tôn của Đường gia.”

Đường lão vừa dứt lời, Hạ bảo bối rất phong độ bước lên khán đài , hôm nay bé trang điểm rất có phong cách quốc tế âu phục nhỏ, giày da nhỏ , nơ nhỏ , tóc chải rất cẩn thận tỉ mỉ, rất tuấn tú lại thập phần tinh anh.

Chính là phong cách của một công tử quý tộc

Bé vừa bước lên ánh mắt mọi người đều tập trung ở trên người bé.

Một đứa trẻ thật đẹp.

Có khí chất.

...

Tiếng ca ngợi không ngớt.

Hạ bảo bối vẻ mặt thông minh lại không hề luống cuống, mặc dù là đứa trẻ nhưng khí phách trấn áp được mọi người , đừng nói là khiến nhiều người người thích mà dưới khán đài mọi người đều bàn tán xôn xao.

Đường lão có thể thừa nhận Hạ bảo bối đối với bọn họ mà nói giống như việc sao Hỏa đâm vào trái đất khiến cho người ta phải giật mình.

Đường lão và Đường Bạch Dạ quan hệ không tốt, chỉ cần ai đã từng quen biết Đường thị đều biết với tác phong của Đường lão tuyệt đối sẽ không thừa nhận đứa bé, ai ngờ hôm nay Đường lão vậy mà tuyên bố Hạ bảo bối là trưởng tôn Đường gia .

Việc này so với việc Đường Bạch Dạ đưa Hạ Thần Hi lên khán đài còn rung động hơn .

Trước đó không ai nhận được tin tức gì, ngay cả Vân Dật cùng Lâm Nhiên cũng không biết chuyện này nên có chút kinh ngạc.

Mọi người nghĩ có thể là Đường lão là tâm không cam tình không nguyện nhận Hạ bảo bối, ai biết Đường lão đêm nay rạng rỡ, dáng vẻ rất hiển nhiên có tôn vạn sự túc, một chút cũng không vẻ không cam lòng . Cho nên có thể nói, chuyện này rốt cuộc có nhiều huyền huyễn, dự đoán trong lòng mọi người dưới khán đài đều đã rõ ràng.

Hạ bảo bối tuấn tú là nhân vật chính, bé chính là một chiêu bài sống, một chiêu bài rất được người yêu thích .

Hạ Thần Hi nghiêng đầu, thấy Đường Bạch Dạ trên mặt nở nụ cười thản nhiên cũng không có biểu hiện khác, trong lòng cô buông lỏng một chút chợt cảm thấy rất vui mừng và yên tâm nếu Đường tổng có thể tiếp thu tất cả đều không thành vấn đề.

“Chào mọi người, hoan nghênh mọi người tới tham dự buổi lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đường thị , chúc mọi người buổi tối vui vẻ.” Hạ bảo bối nho nhã lễ độ nói.

Tư thái kia muốn có bao nhiêu chính thái thì có bấy nhiêu chính thái.

Bất kể là nam nữ đối với tiểu chính thái luôn luôn hấp dẫn đến mất bình tĩnh .

Tiết Giai Vân cùng Lâm Nhiên đều hận đứa trẻ này không thể là con của bọn họ.

“Đây là con trai của Đường Bạch Dạ là Đường Hạ Thiên. Là cháu đích tôn của Đường gia, hôn lễ của Đường Bạch Dạ và Hạ Thần Hi không lâu sau cũng sẽ được Đường thị công bố với giới truyền thông.” Đường lão nhàn nhạt nói.

Quyết định thân phận của Hạ bảo bối, cũng quyết định hôn lễ của Hạ Thần Hi và Đường Bạch Dạ.

Dưới đài trở nên ồn ào.

Đường tổng muốn kết hôn? Đối tượng là Hạ Thần Hi? Có con rồi mới kết hôn mà còn là lâu ngày sinh tình?

Hôn lễ của Đường Bạch Dạ và Tưởng Tuệ trước đây gây ồn ào muốn bao nhiêu náo động là có bấy nhiêu náo động kết quả là Tưởng Tuệ sảy thai rồi hủy hôn. Sau đó Tưởng gia lụn bại bây giờ lại truyền ra tin vui của Đường tổng.

Lại còn có một đứa con lớn như vậy , khi tin tức này được truyền đi chắc sẽ gây ra chấn động lớn.

Mọi người đều mẫn cảm ngửi được mùi của bát quái.

Đặc biệt là những người phụ nữ từng ngưỡng mộ Đường tổng quả thực là tan nát cõi lòng, đều rất đố kị và hâm mộ nhìn Hạ Thần Hi.

“Đường tổng thực sự muốn kết hôn? Chắc chắn đây là do Đường lão ép buộc có con rồi mới kết hôn, thật đáng thương.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.