Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 531: Lời cầu hôn chấn động cả thành phố 1“Anh đoán Đường tổng kết hôn xong thì bao lâu sẽ ly hôn, tôi đoán không quá nửa năm chắc chắn sẽ ly hôn.”

“Anh quá ác độc bất quá tôi cũng muốn cược, Đường tổng sao có thể vì một đứa trẻ mà buông tha cả một rừng hoa, tuyệt đối không có khả năng này.”

“Chính là, chỉ sợ anh ta kết hôn rồi cũng sẽ mỗi ngày tạo một scandal, Hạ tiểu thư vừa nhìn chính là rất có phong cách nữ hoàng , Đường tổng không ly hôn cũng sẽ bị vứt bỏ .”

“Chính xác.”

“Lại nói, Đường tổng rất lâu rồi không có scandal .”

“Anh thật sự không hiểu, Đường tổng không có scandal chính là vì hôm nay muốn con trai nhận tổ quy tông, sau này cũng không có nghĩa là anh ta không thể chơi bời.”

...

Bát quái về Đường tổng và Hạ Thần Hi khắp nơi đều có cả mọi người đều nói chỉ sợ Đường Bạch Dạ kết hôn rồi cũng không kéo dài được nửa năm , nhiều nhất chỉ được một năm.

Đường Bạch Dạ là người thính tai nghe được lời này thì rất tức giận.

Dám nguyền rủa anh ?

Các ngươi mới ly hôn, toàn bộ các người đều kết hôn một giờ sau liền ly hôn.

Hừ! ! !

Hắn sẽ không ly hôn với Hạ Thần Hi .

Hạ Thần Hi nhìn Đường Bạch Dạ tức giận bất bình, ánh mắt chợt lóe “Đường Bạch Dạ, có phải anh đã sớm dự liệu được Đường lão sẽ tuyên bố tin vui của hai chúng ta, anh lại tính kế em ?”

Ngày đó uống xong buổi trà trưa, Hạ bảo bối nói qua với cô đã cùng Đường tổng nói chuyện, kết quả Đường tổng cười mà không nói cũng không phản đối trái lại cảm thấy chén này trà uống được thật ngon, Hạ Thần Hi cuối cùng cũng hiểu.

Anh nhất định là tính được việc Đường lão bức hôn.

Gian trá, cực kỳ gian trá.

Đường Bạch Dạ nói, “Việc này em không thể trách anh, anh có làm gì sai đâu? Ông ta tìm em uống trà cũng không phải anh kêu ông ta đi , ông ta muốn làm cái gì đâu có liên quan gì tới anh ?”

“Quả nhiên là anh hiểu rất rõ về chủ tịch.”

“Lão tử dù sao cùng ông ta đấu nhiều năm như vậy, cũng hiểu được, ông ta nhíu mày một cái anh liền biết ông ta muốn làm cái gì.” Đường Bạch Dạ lạnh lùng hừ một cái, anh là con riêng vì thế ôm hận nhiều năm, mặc dù tiêu tan nhưng luôn luôn có một loại cảm giác thất bại vì không được thừa nhận.

Đường lão chú trọng huyết thống đã thích Hạ bảo bối, sẽ không thể để cho trưởng tôn của Đường gia bị người ta chỉ trỏ, cho nên bọn họ kết hôn là việc phải làm, ông ta không cho phép bảo bối mà ông ta rất yêu thích bị vướng mắc vì xuất thân không tốt.

Ngày đó Hạ bảo bối nói Đường lão tìm bọn họ uống trà, nội dung không cần phải nói anh liền biết Đường lão muốn nói gì, đơn giản sẽ nghe theo bọn họ.

Anh cầu hôn nhiều lần nhưng Hạ Thần Hi vẫn khác người như vậy, không trực tiếp trả lời.Đương nhiên phụ nữ nên hưởng thụ điều này nên anh sẽ không cùng cô so đo.

Xác định ngày hôn lễ , xác định danh phận rồi nói gì cũng sẽ dễ dàng hơn.

Tựa như đứa nhỏ có, có gian tình là tất nhiên , cũng sẽ không thực vội.

“Đường tổng, đừng tưởng rằng ngày hôn lễ định rồi, anh liền nghĩ vạn sự đại cát.” Hạ Thần Hi hơi ngửa đầu nói “Em muốn một lời cầu hôn lãng mạn, bằng không dù kết hôn em cũng chạy trốn để anh phải đuổi theo.”

“Em chính là người phụ nữ khác người!”

Hạ Thần Hi hừ lạnh, khác người thì đã sao? Kết hôn cả đời chỉ có một lần, vì sao cô không thể khác người?

Hai người ở một bên liếc mắt đưa tình, kích thích Lâm Lâm.

Cô ta thật sự giận đến điên lên rồi.

Cô ta vốn tưởng rằng Đường lão nói muốn đưa bọn họ về nước Mỹ, Đường lão thực sự sẽ đưa bọn họ về Mỹ chẳng qua là phải đợi sau khi kết thúc công trình, Hạ Thần Hi chính thức kết thúc công việc ở Đường thị liền rời đi.

Ai mà biết, Đường lão cứ như vậy mà thừa nhận Hạ Thiên.

Thực sự không thể tưởng tượng nổi.

Ngày đó ở khách sạn những lời ông ta nói tất cả đều là lừa cô ta ?

Tất cả đều là lừa gạt ?

Lâm Lâm thật sự là tức giận tới muốn điên lên rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.