Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 532: Lời cầu hôn chấn động toàn thành phố 2Hạ Thần Hi vẫn luôn ở bên cạnh Đường Bạch Dạ, không ít quen qua mời rượu nói lời chúc mừng, Đường Bạch Dạ tâm tình rất tốt, Hạ Thần Hi cũng tự nhiên đáp lại những lời chúc phúc của mọi người. Chỉ sợ bọn họ cũng đều biết những lời chúc phúc đó không có mấy phần thật lòng.

Hạ Thần Hi lại gặp được mấy vị thiên kim tiểu thư ngày trước nhìn thấy ở câu lạc bộ , Vân tiểu thư cùng các tiểu thư khác, mấy người họ cảm tình tựa hồ vô cùng tốt đi tới chỗ nào đều như hình với bóng, ở trong bữa tiệc cũng là như hình với bóng.

Thời gian các cô cùng nhau qua đây chúc phúc, Đường Bạch Dạ rất lịch sự luôn luôn ôm Hạ Thần Hi, Hạ Thần Hi trong lòng cũng vui sướng vì những lời chúc phúc này tất nhiên là thật lòng .

Có người quen, cũng có người không quen.

Tất cả đều là xã giao.

Đường Thành Nam đến gần Lâm Lâm, cười ác độc “Rất đau lòng , rất khổ sở nhỉ ? Cô nghĩ xem nhiều năm như vậy người ta nhìn cũng không nhìn cô một cái, cô làm tất cả đều uổng phí .”

Lâm Lâm cực kỳ giận dữ, móng tay cơ hồ đâm vào thịt.

Vô cùng đau đớn.

Cô ta lạnh lùng nhìn về phía Đường Thành Nam, “Anh cũng không đau lòng sao? Đường lão nhận đứa trẻ này gia sản của anh lại ít đi một chút, nhìn ông ấy thương yêu cháu trai như vậy, tôi đoán anh cũng không vui vẻ gì, anh sẽ tùy ý để một đứa trẻ cản trở con đường của anh ?”

“Đây là việc nhà của tôi, dù cho tôi ghét Hạ Thiên, không thích Đường Bạch Dạ, tôi cũng không độc ác như cô sẽ ra tay giết người, tôi ác độc nhưng lại nhát gan so ra còn kém cô, thủ đoạn độc ác vô tình.”

Lâm Lâm mặt biến sắc, mím môi nhìn về phía Đường Thành Nam, “Anh đang nói gì tôi nghe không hiểu.”

Đường Thành Nam cười mỉa mai “Cô sao có thể nghe mà không hiểu? Tôi ở bãi đỗ xe thấy tận mắt thấy cô động tay động chân ở trên xe của Hạ Thần Hi , cô sửa lại hệ thống an toàn của cô ta, lại động tay động chân với phanh xe, cô thật sự cho rằng cô làm vậy thì thần không biết quỷ không hay sao ?”

Lâm Lâm luống cuống, “Anh nói bậy, tôi không có làm như vậy.”

“Có làm hay không trong lòng cô đã rõ ràng.” Đường Thành Nam lùng cười nói, “Nói đến chuyện này cũng thật khéo, ngày đó tôi uống nhiều rượu nên ở trong xe nghỉ ngơi, vốn định tính toán một lát nữa lên tầng tìm Nhất Phong. Không ngờ nhìn thấy một màn đặc sắc như thế, Lâm Lâm cô so với chị của cô còn ác hơn nhiều.”

“Đường Thành Nam...” Lâm Lâm nhỏ giọng xuống lại hoang mang nhìn về phía Đường Bạch Dạ.

Trong lòng không có, nếu là Đường Bạch Dạ biết chuyện này, nên thế nào nhìn nàng?

Cô ta ở trước mặt anh vẫn luôn duy trì hình tượng hoàn mỹ nhất, vì muốn anh vui vẻ, cô ta thậm chí mô phỏng cả của chị mình, chính là vì muốn có được sự sủng ái của anh, hi vọng anh sẽ yêu cô như yêu chị của mình.

Bây giờ, tất cả cũng chỉ là con số không.

Lại còn bị Đường Thành Nam nắm được nhược điểm.

“Anh muốn làm gì?” Lâm Lâm hạ giọng hỏi.

Đường Thành Nam cười lạnh, “Cô có cái gì mà tôi không có ?”

Lâm Lâm nhíu mày, nhìn về phía Đường Thành Nam hỏi “ Vì sao anh không nói thẳng ra ?”

“Nói ra thì tôi có lợi gì?” Đường Thành Nam kinh ngạc cực kỳ, “Tôi và Hạ Thần Hi không cừu không oán, cô ta có chuyện gì cũng không liên quan tới tôi ? Sao tôi phải tự tìm phiền toái cho mình.”

“Vậy vì sao bây giờ anh lại nói ra?”

“Nhìn thấy cả nhà bọn họ hạnh phúc như thế , tôi rất muốn phá hoại .” Đường Thành Nam nói, hắn là điển hình nhị thế tổ tâm không đủ ngoan cho nên muốn mượn đao giết người, để hắn động thủ hắn không có lá gan này .

Dựa vào cái gì Đường Bạch Dạ , một đứa con riêng lại đạt được quyền thừa kế Đường thị .

Là bởi vì hắn là trưởng tử?

Bây giờ hắn lại có con trai lại là trưởng tôn, toàn bộ Đường thị chẳng phải là đều sẽ rơi vào trong tay hắn.

Hắn sao có thể tâm phục khẩu phục.

Ngày đó, hắn nhìn thấy Lâm Lâm ở trên xe của Hạ Thần Hi động tay động chân, bản thân hắn sẽ chờ xem kịch vui, hắn nghĩ Hạ Thần Hi nhất định sẽ xảy ra tai nạn xe cộ cô ta vừa xảy ra chuyện Đường Bạch Dạ nhất định sẽ rối loạn, hắn lại có thể đá bay Đường Bạch Dạ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.