Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 535: Lời cầu hôn chấn động toàn thành phố 5Tiếng nói vừa dứt, cả hội trường im lặng trong mười giây đồng hồ.

Vân Dật thổi một tiếng huýt gió đánh tan bầu không khí im lặng, “Đường tổng, vì lão bà cái gì cũng có thể làm, sở trường của cậu là khiêu vũ cá nhân vậy hãy cho chúng tôi được mở rộng tầm mắt.”

Lâm Nhiên cười ha ha, “ Tôi đã nhiều năm không thấy Đường tổng nhảy điệu nhảy này.”

Hai người này vừa nói xong, mọi người đều rất mong đợi.

Lâm Lâm sắc mặt cực kỳ khó coi , Đường Thành Nam ở một bên xem cuộc vui, Đường Bạch Dạ ở trước mắt nhiều người khiêu vũ như vậy thực sự là... không ra thể thống gì.

Ánh mắt của Hạ bảo bối lại rất chờ mong còn kéo theo Đường lão đến xem trò vui.

“Ông nội, daddy sẽ nhảy điệu gì?”

Đường lão vốn rất phẫn nộ, nhảy cái gì mà nhảy, thật mất mặt! Hơn nữa còn là lễ kỷ niệm của Đường thị, khiêu vũ cầu hôn làm gì có loại phương pháp cầu hôn nào như vậy nhất định là rất mất mặt. Nhưng nhìn thấy ánh mắt chờ mong của cháu trai, Đường lão cảm thấy nên quên đi làm cháu trai hài lòng là quan trọng nhất.

Ông hôm nay có cháu trai mọi việc đều tốt, huống chi cháu trai bảo bối còn kéo tay ông, Đường lão không thèm nhắc tới uất ức trước đây của mình.

“Nó trở thành một con chim công nhảy thoát y là tốt nhất.”

Hạ bảo bối bật cười.

Hạ Thần Hi sắc mặt đỏ bừng đứng ở một bên, tất cả khách mời đã đem sân khấu bao quanh, ánh đèn tập trung lại ở trên sân khấu , âm nhạc nổi lên. Đường tổng kéo kéo cà vạt lại tiêu sái cởi áo khoác vứt xuống bên cạnh, rồi từ từ cởi ra ba chiếc cúc áo thủy tinh phía trên cùng, mở cúc tay áo lại hơi vén lên, áo sơ mi đang sơ vin lại bị anh rút ra. Đường lão nhịn không được nói thầm một câu, “Như thế thật yêu nghiệt chẳng lẽ nó muốn nhảy thoát y thật sao?”

Đường tổng rất yêu nghiệt, mọi người ở đây ai cũng không thể xem nhẹ chuyện này. Đặc biệt loại động tác từ từ này ở trong mắt mỗi người đều tuyệt đối là yêu nghiệt, hấp dẫn, người đàn ông nhìn tinh xảo hoàn mỹ như vậy lại làm ra động tác lưu manh như vậy, phong tỏa ra khắp nơi.

Ánh mắt của anh chăm chú khóa ở trên mặt Hạ Thần Hi, chuyên chú lại đầy tình ý.

Hạ Thần Hi đột nhiên mặt đỏ tim đập, hối hận vì đã để anh khiêu vũ như vậy mị hoặc lòng người, cô không muốn chia sẻ Đường Bạch Dạ với ai , cô chỉ muốn bá đạo chiếm hữu anh không muốn người khác nhìn thấy anh như vậy.

Đường Bạch Dạ đá giày da, cởi bít tất, đi chân trần nhảy trên sân khấu, làn da cùng sàn nhà tiếp xúc thân mật, y phục buông lỏng.

Trước khi âm nhạc nổi lên Đường Bạch Dạ đột nhiên ngửa đầu, đứng thẳng lưng, kế tiếp chân xoay tròn, chính thức bắt đầu nhảy.

Âm nhạc nổi lên thật náo nhiệt.

Đây rõ ràng là điệu nhảy rất sôi nổi của những kẻ lưu manh .

Dân gian gọi là phong tình vũ, rất có phong tình , điệu nhảy là kết hợp của sự gợi cảm, mê hoặc cùng tình ý là điệu nhảy hoàn mỹ nhất so với Tango càng mang nhiều tình ý. Âm nhạc chính thức bắt đầu tất cả mọi người đều biết đây là điệu nhảy gì.

Vũ điệu rumba cũng được gọi là điệu múa của tình yêu.

Rumba là âm nhạc sôi động của những kẻ lưu manh kết hợp với điệu nhảy tinh túy của linh hồn.

Đặc điểm của nó là khá lãng mạn, kỹ thuật nhảy mê người, gợi cảm cùng nhiệt tình, bước nhảy biến hóa mạnh mẽ như là sự triền miên của tình yêu, chú trọng vào tư thế nhảy, bước nhảy mềm mại đáng yêu, thướt tha như gần như xa khiêu khích, là sự diễn tả tình cảm của người con trai với con gái trong tình yêu. Đây là một điệu nhảy tình yêu.

Điệu nhảy tình yêu này chỉ có rất ít những thiếu nữ trong xã hội thượng lưu học tập, đặc biệt là những thiếu nữ trong gia đình gia giáo càng không được phép học. Điệu nhảy gợi tình, gợi sắc, hấp dẫn mang theo cuồng dã và nguy hiểm của tình yêu . Điệu nhảy này nguyên thủy lỗ mãng rất ít người có gia giáo tiếp thu

Rumba là điệu nhảy dành cho hai người. Đêm nay, lại là Đường Bạch Dạ một người nhảy, anh là ở trước mặt người phụ nữ mình yêu nhất nhảy này một điệu múa tình yêu khát vọng đạt được sự đồng ý và hứa hẹn của cô.

Tất cả ánh đèn đều tập trung ở trên người Đường Bạch Dạ .

Màu trắng của áo sơ mi, màu đen của quần tây buông lỏng .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.