Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 543: Đường tổng rốt cuộc là cầm thú 5Người khác nghĩ như thế nào, cùng cô không quan hệ , đặc biệt Lâm Lâm nghĩ như thế nào, cô càng không cần thiết.

“Oa, Thần Hi, các người nổi tiếng , mau đến xem.” Tiết Giai Vân đột nhiên kinh hô lên, kêu Hạ Thần Hi, Hạ Thần Hi rất kinh ngạc, Tiết Giai Vân ôm chầm cô, “Cậu mau nhìn weibo.”

Một người tên Chu tiểu thư phát một weibo, một đoạn video. Có văn tự giải thích.

Đường thị thái tử gia cầu hôn, nhảy rumba, gợi cảm cực kỳ, nữ nhân nhìn không chảy máu mũi tuyệt đối không phải nữ nhân, loại nam nhân này, nam nữ muốn có không có, có hay không rất yêu tinh. Yêu tinh cái từ này đã không phải là dành riêng nữ nhân, Đường gia đại thiếu không hổ là tình nhân đại chúng thành phố S.

Đoạn video này, theo Đường Bạch Dạ ngay từ đầu nhảy rumba liền bị người ghi lại.

Toàn trường lặng im, chỉ có Đường Bạch Dạ vũ đạo yêu dị, âm nhạc chấn động, tạp âm một chút cũng nghe không được, video, Đường Bạch Dạ đúng như một yêu tinh, video không có không có xử lý, càng là chân thật. Giơ tay nhấc chân, đều là sức quyến rũ.

Bối cảnh Video, có rất nhiều chính thương, tùy tiện cũng có thể điểm cho ra tên. Không có tận mắt thấy qua trận này bọn đầu gấu cầu hôn, tuyệt đối hối hận...

Hạ Thần Hi nhìn video, trong lòng hơi tim đập nhanh.

“Đường Bạch Dạ”

Tối hôm qua mắt Đường Bạch Dạ rất kinh diễm, cô cũng không biết nên nói cái gì cho phải. Hôm nay lại nhìn một đoạn video, cô trừ tim đập nhanh, vẫn là tim đập nhanh. Hạ Thần Hi quyết đoán, đem đoạn video này tải xuống, lưu lại trong máy vi tính.

Hôm nay weibo có tin nóng. Weibo nóng từ trang đầu đều là tin tức Đường Bạch Dạ cùng Hạ Thần Hi. Tin tức minh tinh kết hôn, ly hôn, đều bị đè xuống .

Hạ Thần Hi quan tâm vài người đang nhìn weibo, nói weibo, cho nên, Hạ Thần Hi trang chính tất cả đều là tin tức weibo, nói cái gì cũng có, một vài minh tinh cũng vô giúp vui.

Đường Bạch Dạ nổi tiếng, so minh tinh một chút cũng không sai, chỉ có hơn chứ không kém, cùng anh gặp gỡ qua vô số nữ minh tinh, huống chi anh đầu tư điện ảnh cũng không ít, người thuộc về nửa giới giải trí. Cho nên, weibo này càng nóng. Quần chúng kinh hô, Đường tổng yêu tinh . Ma hóa.

Càng có người nói, Hạ tiểu thư ngự phu có thuật. Đương nhiên, thông tin cũng rất nhiều, dù sao nói cái gì cũng có, bất quá đại bộ phận đều là thừa nhận . Đường tổng uy phong .

Một trận gió lốc kéo đến. Toàn bộ công trình bộ cũng đều biết , tất cả trên mạng nhìn một đoạn tin tức này, cộng thêm bình luận. Bầu không khí rất high. Lâm Lâm mặt âm trầm, nhìn video thất thần. Đường ca ca của cô, Đường ca ca của cô ...

Hạ Thần Hi tìm Đường Bạch Dạ weibo nhìn một cái. Đường Bạch Dạ weibo rất chính thức, chính là Đường Bạch Dạ, mang V xác nhận .

Đường tổng làm loạn không ít, vốn thì có mấy trăm vạn người tưởng nhớ, anh weibo phong cách rất hài hước, rất sắc bén, rất lời nói ác độc, cho nên rất nhiều người ủng hộ, nhưng anh chưa bao giờ nói chuyện riêng. Phần lớn là vui chơi giải trí cùng châm chọc .

Cộng thêm quảng cáo tuyên truyền . Hình hai chó ngao Tây Tạng, là Đường Bạch Dạ vừa mới đổi . Anh phát anh chụp ngao Tây Tạng, cũng ảnh chụp anh và Hạ bảo bối ở trong tiểu khu đùa, không có chính diện.

Không phải Đường tổng chụp ảnh. Bất quá với anh không xa lạ gì, ảnh chụp anh khắp nơi đều có. Kinh tế tài chính cùng tiêu khiển anh là nổi danh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.