Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 578: Bữa tối ánh nến cùng một bát cháo 6“Cái gì quy củ? Anh là tổng giám đốc, anh chính là quy củ.” Đường Bạch Dạ nói, “Một hồi đi làm anh cùng Thái Gia lên tiếng, em chuẩn bị hành lý đi.”

Đường Bạch Dạ bá đạo nói, Hạ Thần Hi cũng không hai lời, “Vậy em hôm nay không đi làm ?”

“Không cần đi làm.” Đường Bạch Dạ nói, “Buổi trưa máy bay, thư ký của anh sẽ thông báo cho em chuyến bay, em trực tiếp đến sân bay là được.”

“Tốt!” Hạ Thần Hi cũng không nói gì.

Đường Bạch Dạ đi làm, cô tiễn anh tới cửa, vừa muốn đóng cửa lại, Đường Bạch Dạ xoay người lại, ôm cô ở môi cô hôn hôn, “Thần Hi, nếu như em có chuyện gì, em có thể thành khẩn nói với anh.”

Anh nhìn ra được cô có chuyện trong lòng. Không đơn giản là bởi vì ngày đó anh xem nhẹ chuyện của cô. Chắc chắn có việc khác quấn quít lấy cô không buông.

“Em không sao.” Hạ Thần Hi nói, chuyện này cô sẽ không nói với Đường Bạch Dạ, trừ phi cô muốn chết sớm một chút.

Đường Bạch Dạ cũng không bắt buộc, “Vậy anh đi làm.”

Đường thị, Đường Bạch Dạ tìm Thái Gia nói sự việc đi công tác thành phố B, đây là tạm thời quyết định , thành phố B là thành phố du lịch biển nổi tiếng, hai năm qua địa ốc phát triển cấp tốc, Đường Bạch Dạ cùng Thị trưởng thành phố B ăn cơm xong, nói qua kế hoạch phát triển thành phố B .

Tương lai trong vòng năm năm, địa ốc nhất định sẽ phát triển nhanh, giá địa ốc tang vọt, làm ăn phải đi trước một bước, chiếm trước thời cơ. Thái Gia qua bên kia tìm mấy công ty địa ốc bàn bạc thủ tục hợp tác.

Đường Bạch Dạ để anh ta mang Hạ Thần Hi đi, mặc dù hạn mục này cùng Hạ Thần Hi không quan hệ, nhưng Hạ Thần Hi chủ yếu đi theo du lịch, tìm lấy cái cớ, bằng không dự án khai phá cảnh biển đang bề bộn, cô nào có mượn cớ ra.

Thái Gia buồn cười nhìn Đường Bạch Dạ, Đường Bạch Dạ kinh ngạc, “Anh nhìn tôi làm gì?”

“Đường tổng, anh thực sự là hồ đồ, dù sao sự việc lần này người bên kia rất giảo hoạt, tôi cùng bọn họ giao tiếp cảm thấy rất phiền lòng, anh am hiểu nhất việc này, không như anh đi đi công tác đi, thuận tiện mang Thần Hi giải sầu, tôi mang Thần Hi giải sầu tính cái gì a, anh ở bên người cô ấy, cô ấy càng vui vẻ hơn.” Thái Gia nhắc nhở.

Vị hôn thê của anh đương nhiên là anh đi công tác mang theo tốt nhất. Anh một tổng giám đi công tác, mang thiếu phu nhân vốn không liên quan đi công tác, này có chút chẳng ra cái gì cả , dù sao án là ngày hôm qua nói xong , hôm nay chuẩn bị lâm thời, ai qua đều như nhau.

“Anh nói rất có đạo lý a.” Đường Bạch Dạ bừng tỉnh, vì sao anh không mang theo Hạ Thần Hi đi công tác? Lần này đi công tác, anh đi cũng là hợp tình hợp lý a.

“Phi thường có đạo lý, anh liền mang Thần Hi đi đi, tôi xem cô ấy hai ngày này không yên lòng .” Thái Gia cười nói, “Trạng thái không phải rất tốt, dự án cảnh biển cô ấy tạm thời cũng không theo vào, đều là một bang kỹ sư theo vào, cô ấy không chuyện gì.”

Đường Bạch Dạ tựa vào ghế da, mỉm cười nhìn Thái Gia, “Cô ấy có hay không đã nói cái gì?”

“Cô ấy là nói với tôi cái gì?” Thái Gia kinh ngạc hỏi lại.

Đường Bạch Dạ cười thân thiện, “Các người là tỷ muội tốt thôi, phải nói chút gì đi?” Tỷ muội tốt?

Vẻ mặt Thái Gia thiếu chút nữa phun máu vào Đường Bạch Dạ, lão tử có vợ có con gái, ai cùng lão bà anh là tỷ muội tốt? Thái Gia giận, xét thấy là mình thần tượng, Thái Gia khoan dung tha chương anh, nhưng vẫn cảm thấy tỷ muội tốt cái từ này quá ác độc. Đường tổng nhất định là cố ý .

“Đường tổng, Thần Hi trừ nói gần đây rất mệt, không nói gì.”

“Thực sự?”

Thái tổng giám rất nghiêm túc gật đầu, “Thực sự!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.