Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 584: Đường tổng vẫn rất cầm thú 4Đường Bạch Dạ cũng không có ý định hỏi tiếp, Hạ Thần Hi không muốn nói, anh hỏi thế nào đều hỏi không ra, anh cúi đầu hôn lên môi cô, Hạ Thần Hi không cự tuyệt, Đường tổng hôn thật sâu. Cướp đoạt ngọt ngào thuộc về anh. Hai tay Hạ Thần Hi quấn ở cổ anh.

Lòng của cô còn chưa quyết định, trước cứ như vậy đi, cứ như vậy làm cho mình lại một lần nữa luân hãm vào nhu tình của anh, bá đạo của anh, cô không cách nào chống cự Đường Bạch Dạ, cho dù là quyết định phải rời khỏi.

Cô cũng muốn một đoạn hồi ức tốt đẹp. Cô rất sợ hãi. Nhưng lại không có cách nào buông tay.

Đường Bạch Dạ, nếu như tương lai chúng ta thực sự không có khả năng cùng một chỗ, anh có nhớ một cô gái tên là Hạ Thần Hi, yêu anh thật sâu sao?

Ánh trăng như tuyết, tinh quang óng ánh, trên bờ biển, hình ảnh hai người liều chết triền miên, giống như hai con cá hôn môi, muốn hôn đến vĩnh cửu, triền miên vô tận.

Lúc hai người trở lại đã là nửa đêm. Hạ Thần Hi cầm áo ngủ đi phòng tắm tắm, vừa mới xả nước vào bồn tắm, cởi bỏ quần áo, đột nhiên cửa phòng tắm mở ra, Đường tổng cười tà khí, từ phía sau lưng ôm hông cô, ấm áp hôn vào dái tai cô, hơi ngậm dái tái cô.

Thanh âm mị hoặc, như thiên sứ satan quyến rũ.

“Cùng nhau tắm.”

Lòng ngực nóng rực dán vào lưng cô, cảm giác hai người hợp cùng một chổ vô cùng thân thiết, Hạ Thần Hi ngượng ngùng luống cuống tay chân, vừa muốn cự tuyệt bị Đường tổng bế vào bồn tắm.

Hạ Thần Hi ngồi ở trên đùi anh, Đường Bạch Dạ từ phía sau lưng ôm cô, liếm hôn sống lưng cô.

Một dòng ấm áp theo lưng truyền tới tứ chi, Hạ Thần Hi rùng mình, toàn thân nổi lên một tầng hơi mỏng phấn hồng, cô hơi giãy giụa phát hiện ở sau lưng cô cái càng lúc càng lớn, đỉnh ở mềm mại của cô.

“Đường Bạch Dạ...” Hạ Thần Hi uất giận, sắc mặt hồng hồng, cô biết không thể ở một gian phòng, bằng không anh nhất định nhịn không được.

“Em không thể trách anh.” Đường Bạch Dạ một tay đã vòng qua phía trước, một tay nắm đẫy đà của cô, một tay đã chui vào giữa hai chân của cô, ngón tay dài không chút do dự mở rộng, Hạ Thần Hi vừa vội vừa thẹn.

Cô trốn đi, Đường Bạch Dạ đè bả vai của cô, không cho phép cô thoát đi, đem cô đè lại.

Đường Bạch Dạ đè nặng cô giãy giụa, “Chồng em thân thể khỏe mạnh, chính là như lang như hổ, em cho anh ăn quá một xan cơm no, a, còn không tính cơm no, em phải bồi thường anh, anh ăn không nhiều, một ngày ba bữa buổi trà chiều cùng bữa ăn khuya là có thể.”

“Lưu manh... Ô...” Cô vừa mới mắng một tiếng, Đường Bạch Dạ hai ngón tay đều thâm nhập, anh ôm cô chuyển qua đây, Hạ Thần Hi biết mình đưa dê vào miệng cọp, đơn giản cũng là tùy tiện anh, cô phát hiện, cô đối với Đường Bạch Dạ là càng lúc càng không có cách .

Anh thật sâu đi vào, cảm giác bị ép xâm lấn, ngượng ngùng lại trúc trắc, Hạ Thần Hi có chút không được, hai người đồng thời động thân, yin một tiếng, Hạ Thần Hi đang muốn thở một cái, Đường Bạch Dạ đã nắm hông của cô, đấu tranh anh dũng.

“Hỗn đản (trứng thối), anh chậm một chút...”

Hạ Thần Hi nhíu mày, một tay nắm lấy bồn tắm, một tay chống ở lồng ngực của anh, hơi cắn môi nhịn xuống âm thanh, Đường Bạch Dạ đột nhiên kéo đầu cô xuống hôn môi cô, đứng dậy đem cô áp ở bồn tắm bên cạnh, thật sâu quấn môi lưỡi của cô, hôn nhiệt tình.

Bắt chước giao hoan bước đi, ra vào khiêu khích, hạ thân động được một chút cũng đâu ra đó, tần suất phối hợp như nhau, trọng trọng rút khỏi, đỉnh tiến.

Trong phòng tắm, một mảnh ái muội.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.