Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 586: Đường tổng vẫn rất cầm thú 6Đường Bạch Dạ thân thể cứng đờ, hơi mở mắt ra, cúi đầu nhìn Hạ Thần Hi dưới thân, cô cũng là ngẩn ra, động tác này hoàn toàn kìm lòng không đậu, Đường Bạch Dạ giống như hoàn toàn rút khỏi, vừa nặng trọng địa tiến vào.

Hai mắt tràn đầy dục vọng cuồng dã, nhìn chằm chằm ánh mắt cô, một chữ một trận, khàn khàn nói, “Đêm nay, chúng ta không ngủ.”

“...”

Hạ Thần Hi vẫn cảm thấy, một đêm bảy lần là thần thoại, đêm nay triệt để cảm nhận được cái gì gọi là một đêm N lần, so với lần trước còn muốn quá phận, đem cô lăn qua lăn lại đến sáng sớm, cô cái gì tư thế đều phối hợp anh .

Cái gì hỗn đản nói ra khỏi miệng, năn nỉ anh nhanh lên một chút kết thúc, Đường Bạch Dạ lại không biết mệt mỏi rã rời muốn một lần có một lần.

Lý do rất quang minh chính đại, em tới quyến rũ anh .

Hạ Thần Hi khóc không ra nước mắt.

Có một lần, cô thực sự thiếu chút nữa ngất đi, thể lực cường hãn càng làm thần trí kéo cô trở về, vẫn bồi anh lăn qua lăn lại đến trời sáng, cuối cùng một hồi phóng xuất ra đi, Đường Bạch Dạ ngửa đầu, mồ hôi không ngừng chảy xuống, anh nhắm mắt lại, thỏa mãn thấu xương, run run một hồi lâu mới kết thúc. Hạ Thần Hi đều cảm thấy đau.

Ga giường bị bọn họ khiến cho nhếch nhác không chịu nổi, Đường Bạch Dạ ôm cô đi phòng tắm rửa mặt chải đầu, trở về thay đổi ga giường, Hạ Thần Hi đi vào giấc ngủ một khắc kia nguyền rủa Đường Bạch Dạ có một ngày tinh lẫn người vong...

Cô thực sự nâng tay lên ngón tay cũng không có khí lực.

Miệt mài cũng là có chỗ tốt , cô ngủ rất ngon giấc, ban đêm cô hay nằm mộng ký quái, cảm thấy không thoải mái, lần này không có nằm mơ, thân thể mệt mỏi rã rời ngủ say, vẫn ngủ đến sau quá trưa.

Mấy ngày qua, cô lần đầu tiên có giấc ngủ tốt như vậy. Chỉ là khi tỉnh lại, toàn thân đều khó chịu.

Hạ thân có một chút cảm giác mát lạnh, hình như thoa thuốc mỡ, Hạ Thần Hi bụm mặt, lại một lần nguyền rủa Đường Bạch Dạ, hỗn đản tinh trùng xông não, mỗi lần đều ác như vậy, ai dám cùng anh lên giường.

Hỗn đản, hỗn đản! ! !

Đường Bạch Dạ không ở trong phòng, Hạ Thần Hi mặc quần áo, lại đảo đến......., quá mệt mỏi.

Cô đang muốn gọi điện thoại cho Đường Bạch Dạ, Đường Bạch Dạ liền đi vào , Hạ Thần Hi mềm nhũn nằm bò nằm bò, không động một ngón tay, Đường Bạch Dạ buồn cười nhìn cô, “Này thì không được?”

“Cút!” Hạ Thần Hi cười mắng, “Anh quả thực không phải người.”

Đường tổng phi thường yên tâm thoải mái hôn gương mặt cô nói, “Anh cũng cảm thấy anh không phải người, thực lực nam nhân bình thường tại sao có thể có mạnh như vậy, khả năng có một loại gien cường hãn.”

Hạ Thần Hi, “...”

Đường Bạch Dạ mỗi lần đều tự kỉ như vậy.

Anh thấy Hạ Thần Hi không muốn động đậy, cười đem cô ôm lấy, vỗ vỗ mặt của cô, “Tỉnh, tỉnh, chúng ta đi gặp khách hàng .”

“Mệt mỏi!” Cánh tay Hạ Thần Hi ôm cổ anh, trực tiếp đem đầu nằm trên bờ vai anh, thuận tiện làm nũng nói một câu, “Đau.”

“Đau?” Đường Bạch Dạ nhíu mày, “Anh đã thoa thuốc mỡ, sao có thể đau, anh nhìn nhìn.”

Đường Bạch Dạ vừa nói vừa kéo váy của cô, Hạ Thần Hi lười giãy giụa, “Đường Bạch Dạ, anh đụng chạm em nữa, một tháng không cho lên giường của em.”

“Nói như vậy, chỉ cần không đụng chạm là có thể thường xuyên lên giường?” Vì phúc lợi, Đường tổng quyết đoán lấy tay ra.

Quy quy củ củ, vừa buồn cười nhìn Hạ Thần Hi nằm trong ngực anh, không nhúc nhích.

“Em không cùng anh gặp khách, anh đi một mình đi.”

“Vậy không được, vốn chúng ta hẹn ở bãi biển, anh xem em chưa tỉnh ngủ, khả năng cũng không muốn đi, liền hẹn ở phòng ăn Shangri-La buổi trà chiều, em đi ra ngồi phía dưới ăn vặt, nghe chúng ta nói, có thể không nói chuyện.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.