Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 589: Tình nhân Đường tổng đại tụ hội 1Trần Liên nũng nịu nói, “Đường tổng, anh đừng nói đùa, trước đây anh cùng Tưởng tiểu thư đính hôn, chúng ta không phải vui chơi như nhau sao? Này có quan hệ gì, anh vẫn là đính hôn, kết hôn đều như nhau, huống chi là đính hôn.”

Trương xinh đẹp nói, “Đúng vậy, Đường tổng, vị hôn thê của anh có xinh đẹp như chúng tôi, mê người như thế sao?”

Hạ Thần Hi, “...”

Đường tổng đính hôn cùng kết hôn, nguyên lai đối với nữ nhân bên ngoài không có gì uy hiếp, cho nên nói, sau này đi công tác, bó lớn bó lớn mỹ nữ đều đưa đến, Đường tổng nếu không cẩn thận. Nhất định phạm sai lầm, không hề nghi ngờ. Trong nhà lão bà không có uy lực a. Đến nỗi cô không có đẹp bằng.

Hạ Thần Hi cấp tốc làm một so sánh, cuối cùng cho ra kết luận, luận chỉ một ngũ quan pk, tôi không thua, luận tổ hợp, lại càng không thua các cô, thế nào không đẹp?

Đến nỗi vóc người. Hạ Thần Hi ưỡn ưỡn bộ ngực, cô nương tôi cũng có thân hình được không?

Dù cho không vóc người, Đường tổng giám đốc năng ở trên người ta không được trời sáng không dưới đến, đó cũng là bản lĩnh, phải không?

Lại nói , các cô hai người mới có thể ứng phó nhu cầu Đường tổng, một mình tôi là được rồi.

Phi phi phi, Hạ Thần Hi, cô trong đầu đang suy nghĩ rác rưởi gì vậy? Hạ Thần Hi một quyền đánh nát rác rưởi trong đầu, lập tức 囧 囧 hữu thần, này tư duy theo quán tính quá đáng sợ, theo người khác tư duy nghĩ những rác rưới này, thật sự là quá... Quẫn .

Hạ Thần Hi quyết đoán bưng lên một chén hồng trà, lấy một miếng bánh ngọt ăn, đè xuống khó chịu trong lòng. Đúng vậy, khó chịu.

Đường Bạch Dạ liếc mắt nhìn Hạ Thần Hi một cái, vẻ mặt anh rất vô tội nhìn Hạ Thần Hi. Hạ Thần Hi nhìn cũng không nhìn anh.

Trương xinh đẹp cặp mắt sắc sảo, hỏi Hạ Thần Hi, “Trợ lý tiểu muội sẽ không trở lại cáo trạng đi?”

“Sẽ không, sẽ không, các cô có thể không nhìn tôi, việc riêng của lão bản, chúng tôi chỉ nghe không nói.” Hạ Thần Hi tươi cười công thức hóa hoàn mỹ nhất trả lời, Đường Bạch Dạ thiếu chút nữa khí sai lệch miệng.

Anh cũng sẽ không cùng nam nhân khác như nhau vì cái gì chó má tự tôn cảm thực sự cố ý cùng nữ nhân khác xằng bậy kích thích Hạ Thần Hi.

Làm như vậy thật không có phẩm chất. Anh muốn dám làm như thế, dự đoán thụ kích thích chính là anh.

“Đường tổng, đổi nơi khác đi.” Trần liên nói.

Đường Bạch Dạ cực kỳ đau đầu, ánh mắt cũng hơi lạnh lãnh, “Lý tổng rốt cuộc chỗ nào không hài lòng, không để cho tôi nói lần thứ ba.”

Trương xinh đẹp cùng Trần Liên nhìn nhau, vốn hai người là ngồi một trái một phải Đường Bạch Dạ, vừa nói như thế, hai người liền buông Đường Bạch Dạ ra, ngồi chững chạc đàng hoàng, Trương xinh đẹp nói, “Ông ấy cảm thấy, ba điểm quá thấp, chúng tôi có một báo cáo, vừa lúc cũng muốn đưa Đường tổng xem qua, chính phủ qui hoạch xây dựng tăng thêm một ít hạn chế, nếu như vẫn là ba điểm, chúng ta cơ hồ không lợi nhuận.”

Trương xinh đẹp đem văn kiện trong bao văn kiện đưa Đường Bạch Dạ.

Trần Liên mỉm cười nói, “Đường tổng hiểu biết công ty chúng tôi, có một chút hạng mục gần cầu, phải cùng chính phủ xây dựng quan hệ tốt, ở đây mặt khơi thông, anh là hiểu biết, chi phí sẽ không ít, hơn nữa hạn chế đúng lúc là công ty chúng tôi yếu hạng, phải muốn 7 cái điểm, chúng ta mới có lợi nhuận.”

Hạ Thần Hi đang uống nước trà thiếu chút nữa nghẹn chết. Em gái cô, các mỹ nữ, các cô đổi mặt cũng đổi được quá nhanh đi. Thoáng cái theo phong trần nữ đổi thành nữ □□. Quá có thị giác xung đột .

Đương nhiên, các mỹ nữ làm việc, đầu óc Hạ Thần Hi cũng không dừng, cô đã tính nhẩm trong đầu đem 3,7 phần trăm tổng lợi nhuận cùng giới hạn tính ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.