Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 593: Tình nhân Đường tổng tụ hội 5Hạ Thần Hi mỉm cười nói, “Mỹ nữ bên người, ai sẽ không động tâm đâu?Hiểu, hiểu.”

Đường Bạch Dạ tối tăm cực kỳ.

Hạ Thần Hi cũng không phải là một người khó nói chuyện, tương phản , cô là một người rất dễ nói chuyện. Tại sao vậy chứ, bởi vì trong lòng cô có giải thích chính mình, người lại giải thích cũng vô dụng.

Lại nói, người mù cũng nhìn ra được bọn họ không phải là quan hệ hợp tác đơn giản.

Cô cũng không phải là trách cứ Đường Bạch Dạ, hoặc là oán hận gì gì đó.

Này quá không có ý nghĩa .

Tất cả đều là Đường Bạch Dạ gặp được chuyện cô trước kia, tính toán có ý nghĩa hơn không, nữ nhân thông minh cũng sẽ không lật nam nhân nợ cũ, huống chi Đường Bạch Dạ loài hoa này tâm củ cải, thật muốn lôi chuyện cũ, cô dự đoán cũng bị giấm vại chết đuối.

Đơn giản sẽ không lật.

Chỉ là trong lòng biết là một chuyện, tự mình gặp phải lại là một chuyện.

Trong lòng khó tránh khỏi có một trận không thoải mái nho nhỏ, nhưng quá khứ cũng qua, trên cơ bản các cô một đi, Hạ Thần Hi cũng là không có việc gì .

Đường Bạch Dạ một người khẩn trương.

“Đường tổng, tôi có một vấn đề nho nhỏ.” Hạ Thần Hi cười híp mắt hỏi.

Đường Bạch Dạ phất tay một cái, ngờ tới không phải là vấn đề tốt.

“Anh sau này sẽ thường xuyên mang tôi đi công tác sao?”

Đường Bạch Dạ giả cười một tiếng, không nói chuyện, Hạ Thần Hi nói, “Nếu là thường xuyên mang tôi đi công tác, đi đến chỗ nào cũng có thể nhìn thấy tình nhân của anh đại tụ hội, này đặc sắc .”

“...”

Đường Bạch Dạ thông minh không nói thêm gì nữa, hai người đã ăn cơm trưa, hợp tác định rồi, bọn họ trên cơ bản không chuyện gì, Hạ Thần Hi vừa nhìn thời gian, hôm nay cũng không đi được nơi nào, cô muốn đi bờ biển ngắm phong cảnh một chút.

Đường Bạch Dạ không phản đối, hai người cùng đi bờ biển.

Thành phố B cảnh biển rất đẹp.

Nước biển trong suốt, theo xa đến gần, tầng tầng bọt sóng trọng điệp mà đến, nước biển theo sâu lam đến cạn, thay đổi dần sắc, chiếu xanh thẳm như rửa bầu trời, càng mỹ lệ, giống như minh châu.

Trời xanh, mây trắng, biển xanh.

Trên bờ cát có đủ ô mọi màu sắc che lấp, một đóa sau đó một đóa, che nắng dưới ô tất cả đều là lữ nhân hưu nhàn hưởng thụ bờ biển, vóc người thon dài yểu điệu, bikini kính bạo nữ lang ở trên bờ cát tốp năm tốp ba đi qua, mị sắc vô biên.

Có đứa nhỏ, lữ nhân ở trên bờ cát chơi đùa.

Các loại hưu nhàn.

Hạ Thần Hi mặc một bộ váy hoa sắc váy dài, dép đá ở một bên, nằm ở dưới ô che nắng, nhàn nhã hưởng thụ gió biển, mỹ cảnh, loại cảm giác này thân tâm thả lỏng, thoải mái đến trong khung đô lộ ra thỏa mãn đến.

Đường Bạch Dạ vốn định nói cô đổi một thân bikini, anh nghĩ, nếu như Hạ Thần Hi mặc bikini ở trên bờ cát đi một vòng, dự đoán sắc lang không ít, sẽ rước lấy đến không ít ong bướm, anh nghĩ nghĩ thì thôi.

Chỉ là, nữ hài tử nằm ở dưới ô che nắng, từng cái từng cái đều mặc bikini, mỗi người gợi cảm, diễm quang bắn ra bốn phía, thấy cô cũng hâm mộ vóc người, cô cũng đặc thù.

Anh bưng tới hai ly rượu đỏ, đặt ở dưới ô che nắng, Hạ Thần Hi bưng lên rượu đỏ, hơi lắc lắc, nghe hương khí rượu đỏ, Đường Bạch Dạ nói, “Khí trời không tệ, có muốn xuống biển du vài vòng hay không.”

Bên cạnh bãi biển, tất cả đang bơi lội.

Các loại vịnh quyển, đủ mọi màu sắc.

Hạ Thần Hi khoát khoát tay, Đường Bạch Dạ hỏi, “Lặn xuống nước đâu?”

“Hứng thú không lớn.” Hạ Thần Hi thoải mái mà mở rộng sát vách, uống một ngụm rượu đỏ, “Trước đây đến bờ biển rất thích mang bảo bối xuống nước, hôm nay lười biếng , còn là tắm nắng thoải mái hơn.”

Lại nói, Đường tổng căn bản là cầm thú, trên người cô nhiều vết hôn như vậy, xuống nước bơi không biết bao nhiêu người nhìn cô, dự đoán chính mình sẽ trở thành tâm điểm.

Có cảm mạo hóa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.