Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 619: Mẫu tử quí trong truyền thuyết 7Hạ Thần Hi bật cười, xoa xoa hai má con trai, “Được, con đã quyết định, vậy đi đi.”

“Không thể nuốt lời nha.” Hạ bảo bối ánh mắt sáng lên.

“Mẹ con là ai, đáp ứng còn có thể nuốt lời, con đã sớm chuẩn bị tốt phương án dự phòng cho mammy , mẹ đã sớm biết con muốn đi, chỉ là không nghĩ tới nhanh như vậy, mammy nghĩ đến con muốn tới mười tuổi mới đi.” Cô cho rằng, cô còn có thể cùng bảo bối ở chung mấy năm.

Hạ bảo bối bĩu môi, rất phiền muộn nói, “Mammy, dự đoán thời gian con đến Nam Mỹ, toàn căn cứ 21 khu các đệ đệ muội muội sẽ khinh bỉ con.”

“Đệ đệ muội muội?”

Hạ bảo bối càng ưu thương , “Tổ chức chúng con ba tuổi liền bắt đầu huấn luyện thể năng .”

Hạ Thần Hi, “...”

Tất cả theo trẻ con nắm lên a.

Hạ Thần Hi sờ sờ đầu của bé, “Mẹ kết hôn xong con liền đi?”

“Thời gian không sai biệt lắm, qua hết sinh nhật của chúng ta, đương nhiên nếu như mẹ cùng daddy quyết định kết hôn xong sẽ đi hưởng tuần trang mật ngay, không cùng con tổ chức thì đợi hai người kết hôn xong con liền đi”. Hạ bảo bối nói.

Lại có điểm đắc ý lên mặt, “ Máy bay dành riêng cho con đã chuẩn bị xong.”

Hạ Thần Hi, “...”

Cô trong lúc vô ý nhìn hộp trang điểm trên bàn, Hạ Thần Hi linh quang chợt lóe, nhớ tới vòng cổ của Lý Hoan Tình, cô với lấy chiếc hộp, cô nhớ là do bảo bối mang hộp tới phòng này, cô mở ra, quả nhiên là một vòng cổ bảo thạch hình bán nguyệt.

Hạ bảo bối có chút khẩn trương, “Mammy, đừng động nó.”

Hạ Thần Hi kinh ngạc nhìn vòng cổ, xác định cùng vòng cổ của Lý Hoan Tình nàng giống nhau như đúc.

“Bảo bối, vòng cổ bảo thạch này là chỗ nào có, mẹ nhớ mẹ không mua cho con, năm ngoái thì con có .” Hạ bảo bối nói, con có đôi khi sẽ mang, nhưng đại đa số là để ở nhà không dùng.

Nhưng dù bất kể như thế nào, mặc dù đồ chơi này không mang ở trên người, cũng là vật bất ly thân .

Bé đến Đường trạch mấy ngày, vậy mà cũng mang đến.

Hạ bảo bối có chút do dự, lại nghĩ nghĩ, “Quên đi, mẹ cũng biết thân phận của con, dây chuyền này là tượng trưng thân phận người lãnh đạo Vương Bài tổ chức □□.”

Hạ bảo bối lấy tới, mỉm cười, “Năm ngoái Lục Trăn cho con, nói con mang trên người, không muốn rời khỏi người, mammy, đây là bảo thạch, rất trân quý ,con sợ mẹ xem thấy hỏi con lai lịch, con không biết nói thế nào, nên vẫn không mang.”

Hạ bảo bối nói, Hạ Thần Hi thấy bé ở trên bảo thạch đè xuống ngón cái, ám khẩu trên mặt vòng cổ được mở ra, Hạ bảo bối mang trên người, Hạ Thần Hi càng kinh ngạc “ Cái này dùng vân tay để mở ? ”

Hạ bảo bối gật đầu, “Lục Trăn đem vòng cổ cho con , sau đó để chính con đặt ra vân tay chính mình, trừ mình ra, ai cũng không thể động sợi dây chuyền này, con, Lục Trăn, Long Tứ cũng có vòng cổ như vậy, là đại biểu thân phận của chúng con, chỉ có mình mới có thể mở.”

Hạ Thần Hi chống đầu, Lý Hoan Tình cũng mang vòng cổ như vậy trên người, chẳng lẽ cô cũng là người lãnh đạo của Vương Bài tổ chức, một cô nương giết chóc quả quyết?

Ngạc nhiên a.

Cô cùng Lý Hoan Tình không có gì tiếp xúc, cô gái kia luôn luôn im lặng ngồi ở một bên, trên người mang theo phong thái của người trí thức, vừa nhìn chính là thư hương thế gia, hào hoa phong nhã, như một đóa bạch trà hoa thuần khiết.

Nghe bọn Vân Dật nói Lý nãi nãi bồi dưỡng Lý Hoan Tình ,liền biết cô nương này ngoài tóc không bạc thì chính là một nãi nãi thứ hai(ý chỉ được dạy dỗ giống thời xưa)

Cô gái như vậy, bầu không khí không lành mạnh một chút cũng không có.

Ai có thể liên tưởng đến cô là người lãnh đạo của tổ chức Vương Bài?

Đây cũng quá không thể tưởng tượng nổi đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.