Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 644: Không có ngày mai điên cuồng 6Tình tự phập phồng quá nhanh, quá mau, Hạ Thần Hi cảm thấy bụng dưới không thoải mái, có chút đau đớn, cô một tay bưng bụng dưới, gần đây thường có cảm giác đau, cũng không phải là như vậy rõ ràng, chỉ là đau một trận rồi hết.

cô cũng không để ở trong lòng.

Hạ Thần Hi gần đây nội tiết mất cân đối, thân thể rất nhiều tật xấu lộra, ngày nào đó lúc rảnh rỗi,cô muốn đi bệnh viện hảo hảo kiểm tra một chút.

Bụng dưới đau một lúc lâu mới chậm rãi khôi phục lại bình thường, Hạ Thần Hi lấy điện thoại di động ra, Lâm Nhiên đánh thật nhiều điện thoại cho cô, trừ Lâm Nhiên, chính là Tiết Giai Vân, bọn họ vì sao đánh nhiều như vậy điện thoại cho cô?

Hạ Thần Hi gọi điện thoại cho Tiết Giai Vân.

“Giai Vân, cậu tìm mình?” Hạ Thần Hi hỏi.

Tiết Giai Vân nói, “Dọa chết tớ , cậu đi đâu vậy ?”

“Không có việc gì, ở bờ sông đi dạo một mình , không chuyện gì, cậu tìm mình có chuyện gì?”

“Không phải tớ tìm cậu, là Lâm Nhiên tìm cậu, nói Đường tổng có chuyện tìm cậu, di động cậu phóng chỗ nào rồi, cũng không nghe điện thoại.” Tiết Giai Vân nhịn không được oán trách một tiếng.

Hạ Thần Hi cười khổ, “Mình biết, mình sẽ tìm Đường Bạch Dạ , cậu không cần lo lắng.”

Hạ Thần Hi nói, gọi điện thoại cho Đường Bạch Dạ, vang lên một lần, Đường Bạch Dạ không tiếp, Hạ Thần Hi nhíu mày, bình thường di động Đường Bạch Dạ bất ly thân, chung quy mang theo bên người, cô gọi điện thoại, không mấy tiếng liền nhận.

Lâu như vậy không đón điện thoại cô, trái lại rất ít thấy sự tình.

Hạ Thần Hi lại gọi một lần, vang lên hơn mười thanh, cô đang muốn cúp điện thoại, về nhà trước lại nói, ai biết Đường tổng nhận, thanh âm có chút sàn sạt cảm giác, “Về nhà?”

“Em chính là về nhà.” thường ngày Hạ Thần Hi không gọi điện thoại nói chuyện như vậy, mới xảy ra loại chuyện này, cô không cách nào khác đành giả dạng làm như không có việc gì, cô thậm chí không muốn cùng Đường Bạch Dạ gặp mặt, nói chuyện, sợ một nhịn không được khóc lên.

“Giai Vân nói anh tìm em, làm sao vậy?”

“Không có việc gì, em về nhà trước đi.” Đường Bạch Dạ cúp điện thoại, Hạ Thần Hi hơi mờ mịt, Đường Bạch Dạcúp điện thoại? Đường Bạch Dạ thanh âm có điểm gì là lạ, có phải là đã xảy ra chuyện gì hay không?

Hạ Thần Hi không dám nghĩ, có lẽ anh ấy bận đi.

Hạ Thần Hi cũng không nói gì, thuê xe về nhà.

Xe trở lại nhà trọ cảnh biển số hai, Hạ Thần Hi có chút sợ hãi đi lên.

Cô nghĩ nghĩ, lúc này mới cố lấy dũng khí lên lầu, mở cửa, Đường tổng đã ở trên ban công, trong phòng khách toàn tối tăm , Đường Bạch Dạ cũng không bật đèn, Hạ Thần Hi mở đèn, Đường Bạch Dạ áo khoác ném ở trên sô pha, cà vạt cũng ném ở trên sô pha, cửa sổ ban công sát đất mở ra, thổi tới một cỗ mùi thuốc lá.

Đường Bạch Dạ nghiện thuốc lá cũng không nặng, chỉ là trong lòng có chuyện phiền, hoặc là áp lực quá lớn, Đường Bạch Dạ mới hút thuốc giải sầu.

Hạ Thần Hi đem túi xách để trên sô pha, Đường Bạch Dạ đứng ở trên ban công, đưa lưng về phía cô, bóng lưng thon dài cô tịch, màu trắng áo sơ mi cơ hồ muốn dung đến trong bóng đêm, cả người thoạt nhìn, rất cô xa.

Hình như, vẫn luôn là một người.

Đầu ngón tay có một mạt hồng, vòng khói lượn lờ.

tư thái Đường Bạch Dạ hút thuốc, rất đẹp, rất có sức quyến rũ.

Hạ Thần Hi đột nhiên không biết nên nói với Đường Bạch Dạ cái gì, nếu là một câu nói cũng không nói, côlại cảm thấy kỳ quái, “Em đã trở về.”

Đường Bạch Dạ bóng lưng cứng đờ, đã đánh mất vòng khói, vê diệt tàn thuốc, phục hồi tinh thần lại, khẽ mỉm cười đi tới, “Em đi đâu vậy, trễ như thế mới trở về?”

Nụ cười của anh rất ôn nhu.

Hạ Thần Hi không biết thế nào nghĩ đến nụ cười ẩn chứa nhiều đao.

Trong lòng cô rùng mình, kỳ thực Đường Bạch Dạ cùng bình thường không khác, có phải hay không trong lòng cô có quỷ, mới sẽ cảm thấy Đường Bạch Dạ cũng có quỷ, cô không biết,cô nhất định là đa tâm , nhất định là...

cô cũng không biết, tại sao mình nhiềutâm như vậy, vì sao như vậy... Nghi thần nghi quỷ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.