Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 677: Hạ Thần Hi mang thai 1Thần Hi đặc biệt thích gan ngỗng, đáng tiếc chỉ có một phần,bảo bối ăn một ngụm, sẽ không còn lại bao nhiêu, Đường Bạch Dạ ma trảo cũng qua đây ăn, cũng lại là một ngụm, Hạ Thần Hi đáng thương nhìn meo meo.

Nhịn không được lên án, “Các người thật không có phong độ thân sĩ gì cả, chỉ chừa cho em ít như vậy, cũng không đủ nhét kẽ răng.”

Lượng gan ngỗng đã ít, một nhà ba người ăn một phần gan ngỗng, một người một ngụm sẽ không còn.

Đường Bạch Dạ nói, “Anh chạy mấy địa phương mới có đủ mấy thứ này, ăn một miếng thì làm sao nào?”

Hạ bảo bối nói, “Con là nhỏ nhất trong nhà, nên cũng sẽ ăn một ngụm là chuyện bình thường thôi.”

Hạ Thần Hi, “...”

Lí do cổ quái như thế mà cũng nói ra được.

May mắn, còn có nấm cục tương bò bít tết.

Hạ bảo bối lượng cơm ăn không tính là nhiều, sẽ không cướp bò bít tết của Hạ Thần Hi, chính mình ăn thứ của mình, đào kem ly ăn, vừa ăn lại đào một ngụm cấp cho Đường Bạch Dạ, Đường Bạch Dạ ghét bỏ, không ăn, Hạ bảo bối thừa dịp anh tôi lúc nói chuyện, một ngụm nhét vào miệng anh.

Đường Bạch Dạ miệng đầy kem hương trà.

“Tiểu tử thối...”

Hạ bảo bối cười ha ha, bưng kem ly đứng dậy, chạy đi xa xa, Đường Bạch Dạ dung khăn tay lau miệng, trừng mắt mắng đồ ranh con, còn đồ ranh con ở một bên vui mừng đào kem ly ăn... Đường Bạch Dạ vừa nói vừa ăn thêm một ngụm, Hạ bảo bối cuống quít chạy tới, che chở bảo bối của mình không cho Đường tổng ăn nữa.

Đường Bạch Dạ cầm lấy tay bé đánh nhẹ, “Còn dám đánh lén cha hay không?”

“Không dám, không dám...” Vừa nói một bên bằng mặt không bằng lòng, lại đào một ngụm cho vào miệng Đường Bạch Dạ.

Hạ Thần Hi ở một bên xem bọn họ cha một câu con một câu như vậy rất hài lòng, trong lòng có một loại hương vị chua chua ngọt ngào.

Bọn họ cảm tình cha con thật tốt.

Đường Bạch Dạ là thật tâm thích đứa nhỏ, điểm này Thần Hi sẽ không phủ nhận.

Không vì Thần Hi, mà phá hủy tình cảm đó.

“Này kem ly ăn cũng rất ngon nha.” Đường Bạch Dạ cũng rất hưng trí, Hạ bảo bối lại đào một ngụm cho anh, “Con đã từng nói cho cha là ăn nhiều loại đồ ngọt như này,cũng là một loại hưởng thụ có phải hay không?”

“Lại đến một ngụm.”

Hạ bảo bối lại đào một ngụm cho anh,Đường Bạch Dạ sớm có chuẩn bị, mua rất nhiều hộp, Hạ bảo bối một người tuyệt đối ăn không hết, cho nên hai cha con cứ cha một ngụm,con một ngụm, thỉnh thoảng Đường tổng cũng đút một ngụm cấp Hạ Thần Hi.

Cấp tốc tiêu diệt toàn bộ kem ly hương trà.

Ăn xong cơm trưa, Hạ bảo bối lại phải về nhà cũ.

Đường Bạch Dạ hỏi, “Sớm như vậy liền trở lại?”

Con không phải muốn đi cùng cha và mẹ đến tận buổi chiều mới trở về sao?

Hạ bảo bối rất ưu thương nói, “Con rất được hoan nghênh, mới ra ngoài mà ông nội đã giục con trở lại bồi ông rồi.”

“Lão đầu tử thật đáng ghét mà, đi chụp ảnh cưới cũng không làm cho người ta yên tĩnh.” Đường Bạch Dạ châm chọc, anh và Đường lão thực sự là bát tự không hợp mà, anh làm cái gì, Đường lão đều cảm thấy không vừa mắt, Đường lão làm cái gì, anh cũng cảm thấy không vừa mắt.

Hạ bảo bối bật cười nói, “Daddy, cha không thể trách ông nội, con đi chụp ảnh gia đình vậy mà không mời ông, con cũng biết ông nhiều giận con, nhiều hận con a.”

Đường Bạch Dạ ngẩn ra, lại nói tiếp, anh và Đường lão thật không có một tấm ảnh chụp chung nào cả.

“Daddy, nếu con ở lại chụp ảnh cưới với hai người thì có phải cha cũng sẽ về nhà cũ ăn cơm không?” Hạ bảo bối đột nhiên hỏi một câu, giống như vô ý, mắt tinh tường lóe lên ánh sáng giảo hoạt nhìn Đường Bạch Dạ, làm ra bộ dáng chờ đợi câu trả lời.

Đường Bạch Dạ liếc mắt nhìn Hạ Thần Hi một cái, Thần Hi ở một bên uống đồ uống, hình như không nghe thấy Hạ bảo bối nói.

Đường Bạch Dạ tròng mắt tối lại, nhịn không được xoa xoa đầu Hạ bảo bối nói: ”Cha cùng mammy còn có việc khác, hôm nay sẽ không về nhà cũ ăn cơm.”

“Vậy ngày mai như thế nào?” Hạ bảo bối đè nặng nhốn nháo trong lòng,ra vẻ hồn nhiên hỏi.

“Hãy nói sau đi.” Đường Bạch Dạ nói, giọng điệu rất nhạt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.