Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 689: Ngoài núi xanh 5 (đáp án của câu hỏi)Hạ Thần Hi ra quyền, không đa dạng giống Lâm Lâm như vậy, cũng không có xảo quyệt như vậy, phi thường hồn hậu, chính khí nghiêm nghị. Chiêu thức của Lâm Lâm là do nữ nhân chỉ dạy, còn Hạ Thần Hi là do nam nhân huấn luyện.

Cho nên, một thư một hùng, mạnh yếu lập kiến.

Gần người vật lộn là Hạ Thần Hi cường hạng, phóng mắt toàn thế giới, tám năm trước lúc Hạ Thần Hi ở đỉnh trạng thái, cùng người vật lộn không có mấy người tài năng có thể chiếm tiện nghi của cô, Lâm Lâm chiêu số mặc dù cường.

Lại không phải là đối thủ của Hạ Thần Hi.

”Không ngờ, cô lợi hại như vậy.” Lâm Lâm lau đi máu tươi ở khóe môi, nheo mắt lại, lại lủi đi lên, “Chẳng sợ cô lợi hại hơn nữa, hôm nay tôi cũng muốn giết cô.”

Hạ Thần Hi nhíu mày,cô phải phải nhanh một chút giải quyết Lâm Lâm.

Hạ Thần Hi không giết Lâm Lâm, giữa cô cùng Đường Bạch Dạ thù hận đã rất nhiều, không thể lại thêm hận nữa, cô có thai, nếu là cùng Lâm Lâm tiếp tục đánh, cô sớm muộn cũng sẽ mệt, cô chạy không được, Lâm Lâm từng bước ép sát.

Hạ Thần Hichỉ có thể áp đảoLâm Lâm, mới có cơ hội sống sót.

Lâm Lâm chủ động công kích, cánh tay dài huy động, nắm tay đập qua đây, Hạ Thần Hi nheo mắt lại, vội vội vàng vàng tránh né, Lâm Lâm đây là hư chiêu, sẽ chờ Hạ Thần Hi tránh, mặt khác một tay chế trụ vai Hạ Thần Hi cuốn qua đây.

Khuỷu tay đỉnh xương sườn của cô, Hạ Thần Hi cả kinh, Lâm Lâm đang muốn đem cô đánh ngã, Hạ Thần Hi chân phải giơ lên, đá vào đầu gối Lâm Lâm, Lâm Lâm thu chân phải, buông Hạ Thần Hi ra.

Hạ Thần Hi cấp tốc thoát ly sự kiềm chế của Lâm Lâm, bởi vì dùng sức quá mạnh, thân thể Hạ Thần Hi có một trận không thoải mái, bụng dưới đau, Hạ Thần Hi bưng bụng dưới, mồ hôi lạnh trận trận, hôm nay cô vừa mới động thai khí, đứa nhỏ đã ….

Bây giờ lại đánh như vậy, đứa nhỏ căn bản chịu không nổi.

Lâm Lâm giật giật chân phải, cười lạnh nhìn Hạ Thần Hi, “Mang thai, cô cho là cô đánh thắng được tôi?”

Hạ Thần Hi cả kinh, đột nhiên chạy hướng taxi, vừa mới đụng tới cửa xe, Lâm Lâm liền đi lên, một tay giữ ở cửa xe, một quyền hướng trên bụng Hạ Thần Hi đánh tới, Hạ Thần Hi lui ra sau vài bước.

Lâm Lâm nắm tay đánh tới không ngừng,toàn bộ nhắm vào bụng dưới Hạ Thần Hi, phối hợp bước tiến, từng bước ép sát, như muốn đem Hạ Thần Hi bức đến hiểm cảnh,một chiêu toi mạng, Hạ Thần Hi một thân mồ hôi lạnh, không ngừng tránh né.

Hạ Thần Hi hai tay giữ chặt ở bụng dưới, ngăn trở Lâm Lâm công kích, Lâm Lâm nhìn chuẩn nhược điểm của Hạ Thần Hi, chợt bay lên một cước, đá vào trên vai Hạ Thần Hi, Hạ Thần Hi hạ thân bất ổn, liên tục lui về phía sau.

Bụng dưới đau, Lâm Lâm đi lên, một quyền vô tình đập qua đây, thân thể Hạ Thần Hi ở thân trên xe taxi lăn một vòng, tránh được quả đấm của Lâm Lâm.

Lâm Lâm thật ngoan.

Bụng dưới Hạ Thần Hi đau đến càng lúc càng lợi hại, đột nhiên nghe thấy Lâm Lâm một tiếng cười lạnh, “Hạ Thần Hi, hạ thân cô tất cả đều là máu, đứa bé không giữ được.”

Hạ Thần Hi sắc mặt trắng bệch, cuống quít cúi đầu nhìn, Lâm Lâm nhìn đúng cơ hội, nắm vai Hạ Thần Hi, đem Hạ Thần Hi nện ở trên xe taxi, nắm tay đập hướng bụng dưới của Hạ Thần Hi, bụng dưới, đã trúng một nắm tay, Hạ Thần Hi đau đến thân thể co rút nhanh.

”Cô có thai thì sao chứ? Đứa bé này, Đường ca ca căn bản là không muốn, hôm nay tôi giết cô cùng đứa bé, cô đến hoàng tuyền chờ, tôi sẽ giết nốt con trai của cô để các người được đoàn tụ.”

Thanh âm Lâm Lâm ở bên tai Hạ Thần Hi, lạnh lẽo vang lên.

Lại một quyền đập hướng bụng dưới Hạ Thần Hi, Hạ Thần Hi cứng người, liều mạng muốn ngăn cản Lâm Lâm, bụng dưới đau đớn, lại làm cho Hạ Thần Hi không còn chút sức lực nào, Lâm Lâm như điên rồi, nắm tay từng quyền từng quyền, huy hướng bụng dưới Hạ Thần Hi.

Đau đớn lan tràn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.